Võ Hoàng Yến lên tiếng việc cố ý "chặt" H'Hen Niê: "Tôi thương nó còn không hết ấy chứ!"

28/12/2018, 10:35 GMT+07:00

Võ Hoàng Yến cho biết đó chỉ đơn giản là làm theo ý đồ của NTK, cô không hiểu sao câu chuyện đơn giản vậy mà cư dân mạng làm quá vấn đề lên.

Võ Hoàng Yến thẳng thắn lên tiếng trước những ý kiến trái chiều về việc cố ý "chặt" đàn em H'Hen Niê.

Tối 27/12, show diễn Thu - Đông 2018 Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra, thu hút hơn 500 khách mời tham dự. Sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong những ngày cuối năm 2018 chứng kiến sự đổ bộ của nhiều mỹ nhân, ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt.

Điều đặc biệt khiến khách vô cùng thích thú trong show diễn hôm qua là Hoa hậu H'Hen Niê và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đều tái hiện lại cú hất váy huyền thoại. 


H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến tái hiện cú xoay thần thánh.

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc cố ý

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc cố ý

Tuy nhiên, ngay sau đêm diễn kết thúc cư dân mạng bắt đầu diễn ra cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng "đàn chị" Võ Hoàng Yến cố tình xoay váy nhiều lần để "lấn át" hay thậm chí "chặt đẹp"  H'Hen Niê.

Ngay sau đó, chúng tô đã có trò chuyện ngắn với HLV The Face để có thể hiểu rõ hơn về câu chuyện, Võ Hoàng Yến vô cùng bất ngờ vì không nghĩ mọi người lại có những suy diễn hài hước đến vậy cô chia sẻ:

"Ngày hôm qua, khi tập chương trình NTK Đỗ Mạnh Cường có dặn tôi và H'Hen Niê bộ váy cả hai đang mặc phải xoay xoay để khoe được vẻ đẹp của bộ váy. Thì tôi làm đúng ý đồ của NTK là xoay bộ váy. Còn cú xoay khi gặp Hen thật sự là có xi nhan với Hen lúc cả hai giao nhau vì cứ nghĩ Hen từng làm người mẫu nên biết, ai dè mỗi mình tôi "tung" mà Hen không có "chụp" làm tôi quê ơi là quê.

Không hiểu sao câu chuyện đơn giản vậy mà cư dân mạng làm quá vấn đề lên. Nếu nói tôi chặt đàn em thì tại sao tôi làm chặt ngay khúc cuối, tính tôi có chặt ai là chặt ngay khúc đầu à!"(cười)

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc cố ý

Đồng thời Võ Hoàng Yến cũng cho biết thêm: "Bản thân tôi không phải nịnh nọt hay gì những tôi rất thích tính cách của Hen từ khi em ấy còn là người mẫu. Mọi người có thể hỏi Hen ngày xưa có show diễn tôi vẫn hay thường gọi Hen đi diễn mà. Khi Hen đi thi về tiếp xúc lại thì Hen vẫn thế không có gì thay đổi cả, đó là điều tôi quý em ấy. Hy vọng em nó sẽ mãi như vậy".

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc cố ý

Cuối cùng HLV The Face 2018 muốn nhắn nhủ đến những anti fan luôn muốn chia rẽ các nghệ sĩ với nhau: "Đừng áp đặt tính và suy nghĩ của các bạn vào chúng tôi để tạo ra câu chuyện nóng hổi cho các bạn giải trí".

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc cố ý

Ảnh: Bánh trôi nước - Kiếng cận

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!