"Khẩu nghiệp là có thật": Võ Hoàng Yến nhận cái kết đắng khi liên tục xéo xắt Minh Hằng

01/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Minh Hằng nhận được sự mỉa mai của Võ Hoàng Yến: “Đúng là học hoài cũng không bao giờ có được bài diễn thuyết hay như Minh Hằng! Phải học tiếp thôi”.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến đã sớm nhận lại “quả báo” vì “khẩu nghiệp” trong tập 9 sắp lên sóng.

Với sự góp mặt của bà Trần Nguyễn Thiên Hương thử thách chính trong tập này nhiều khả năng liên quan đến concept mang tính thời trang.

Nói về ý tưởng của mình, Minh Hằng cho rằng không chỉ thời trang mà cô còn mang đến những câu chuyện thời sự: “Mỗi thí sinh của em là 1 cuộc đời, là 1 cuộn phim mà các bạn sẽ tự vẽ nên cho mình những điều kì vĩ trong đó”.

Kết thúc bài “diễn thuyết” của mình trước giám khảo khách mời, Minh Hằng nhận được tràng pháo tay và sự mỉa mai của Võ Hoàng Yến: “Đúng là học hoài cũng không bao giờ có được bài diễn thuyết hay như Minh Hằng! Phải học tiếp thôi”.

Thế nhưng, đi kèm sự “tán thưởng” đó của Võ Hoàng Yến là thái độ giễu cợt, xéo xắt: “Nhưng mà video của Minh Hằng phải để phụ đề phía dưới mới hiểu hết quá”, nhằm ám chỉ sự khó hiểu của sản phẩm team Minh Hằng, hoặc đang cố tình “bóc mẽ” sự không liên quan giữa sản phẩm cuối cùng và phần trình bày ý tưởng vô cùng hấp dẫn, điều mà trước đây Minh Hằng cũng đã nhận được lời nhận xét tương tự từ khách hàng.


Minh Hằng không kém cạnh, lập tức phản pháo: “Cái đó là tùy tâm của mỗi người”.
Minh Hằng không kém cạnh, lập tức phản pháo: “Cái đó là tùy tâm của mỗi người”.

Và có lẽ, “tâm” của Võ Hoàng Yến bị “nặng khẩu nghiệp” vì những tập gần đây thường xuyên “chặt chém” 2 đàn chị, nên nữ HLV đã nhận ngay “quả báo” khi bị Nam Trung vạch trần: “Chương trình luôn có thời hạn về cách giao file, hôm nay Võ Hoàng Yến giao file trễ 10 phút”.

Lập tức, Võ Hoàng Yến nhận được ánh mắt khó hiểu và bất bình từ 2 HLV còn lại.

Liệu Song Hằng có chấp nhận sự việc này, hay đòi hỏi công bằng cho cuộc chiến? Và Thanh Hằng sẽ lại “lên ngôi” tại thử thách tuần này?

Cùng đón xem tập 9 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!