Võ Hoàng Yến, Ngân Anh bày tỏ quan điểm về việc Hoa hậu "đi khách"

19/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Những ngày qua, chứng kiến scandal người mẫu, Hoa hậu có tên trong đường dây của "tú ông" Lục Triều Vỹ, nhiều sao Việt không ngại ngần bày tỏ quan điểm, bức xúc của bản thân về vấn nạn người mẫu, diễn viên, MC... "đi khách" với giá hàng ngàn đô.

Mới đây, chúng tôi đã cuộc trò chuyện cùng với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh về vấn đề này.

 
Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngân Anh thẳng thắn nói về những ồn ào trong thời gian gần đây (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngân Anh thẳng thắn nói về những ồn ào trong thời gian gần đây (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Á hậu, MC trong đường dây bán dâm có giá "khủng" nhất Việt Nam sẽ bị xử lý như thế nào?

Võ Hoàng Yến: "Tôi ủng hộ việc công an vào việc triệt phá đường dây"

Mới đây, một vài Hoa hậu cho rằng họ ngại giới thiệu mình là Hoa hậu, Á hậu sau vụ người đẹp "đi khách", quan điểm của chị về vấn đề này?

Nói chung là nghề này xưa giờ đã luôn bị nhiều lời gièm pha. Tuy nhiên, bản thân mình làm nghề trong sạch thì không phải ngại.

Tôi ủng hộ việc công an vào việc triệt phá đường dây, không phải người mẫu, Hoa hậu nào cũng làm những chuyện mất mặt như vậy nên mong công chúng không đánh đồng. Và tôi tin khán giả đủ tinh tế để nhìn nhận. Còn việc tôi là ai tôi luôn hãnh diện về điều đó và những việc tôi đã, đang cống hiến cho nghệ thuật, khán giả thân yêu.

Trong suốt thời gian làm nghề chị có bao giờ nhận những lời mời khiếm nhã từ các đại gia? và cách chị phản ứng như thế nào?

Nói điều này sẽ ít người tin, nhưng thú thật không ai dám mở lời khiếm nhã với tôi cả. Ai mà giỡn mặt là tôi chửi ngay chứ không đùa (Cười).

 
15 năm làm nghề Võ Hoàng Yến cho biết cô sẵn sàng "chửi vào mặt" nếu ai đó có lời nói khiếm nhã với mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
15 năm làm nghề Võ Hoàng Yến cho biết cô sẵn sàng "chửi vào mặt" nếu ai đó có lời nói khiếm nhã với mình (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Xuân Lan: "Đừng tin người được đại gia mời đi ăn giá cao mà từ chối"

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: "Từ khi đăng quang đến giờ tôi chưa từng vướng phải rắc rối bởi những lời mời khiếm nhã"

Thời gian qua, việc đường dây "đi khách" trong đó có một vài cái tên được cho là Hoa hậu làm dấy lên luồng sóng phản đối và có những cái nhìn càng khắt khe hơn về Hoa hậu, bản thân Ngân Anh cảm thấy như thế nào về vấn đề này khi bản thân mình hiện đang là một Hoa hậu?

Đáng tiếc là những chuyện tiêu cực như thế có ảnh hưởng xấu đến các cuộc thi sắc đẹp, ảnh hưởng đến các Hoa hậu, Á hậu chân chính. Tôi cũng xin phép không nói gì thêm vì nó thực sự không liên quan đến mình.

Hiện tại, có một vài người đẹp chỉ mong muốn có danh hiệu để “đổi đời” không có đóng góp cho cộng đồng, xã hội làm xấu đi hai chữ Hoa hậu, nhận định của Ngân Anh về vấn đề này?

Tôi chỉ có thể nói về chính bản thân mình. Sau cuộc thi, tiếp tục phấn đấu, trưởng thành, trở thành những người vững vàng, thành đạt, hữu ích trong cuộc sống, giúp đỡ cộng đồng.

Thiết nghĩ xã hội nên chọn lọc những cuộc thi uy tín, để thí sinh tham gia thì không thể làm điều đấy. Bởi ở những cuộc thi uy tín, ban tổ chức sẽ đặt ra những tiêu chí khắt khe hơn, thí sinh không chỉ thi thố với nhau về nhan sắc, mà còn đề cao trí tuệ, cốt cách của người phụ nữ và lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Với Ngân Anh trong 3 năm nhiệm kì bạn có bao giờ bị những “lời mời” khiếm nhã từ các “tú ông tú bà” về những bữa cà phê, bữa ăn trò chuyện có giá hàng ngàn đô la hay chưa?

Bản thân tôi từ khi đăng quang chưa từng vướng phải rắc rối kiểu này. Tôi hay nói đùa là chắc do tôi bị nhiều người chê bai cộng thêm một thời gian dài báo chí hay đăng tải những khoảnh khắc trông tôi xấu xí nên không có ai dám nhắn tin, gạ gẫm gì tôi cả.

Tất nhiên thời gian sau này, khi tôi đi làm cũng gặp gỡ nhiều doanh nhân tên tuổi nhưng tôi luôn cư xử chừng mực để không rơi vào tình huống khó xử.

Ngân Anh sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được những lời mời khiếm nhã? 

Vì chưa nhận được nên tôi cũng chưa biết phải làm thế nào. Chắc là tôi phải tỉnh táo, khéo léo để từ chối một cách rõ ràng và văn minh. Không lay chuyển được mình, họ sẽ không bao giờ liên lạc lại và đưa ra những đề nghị khiếm nhã nữa.

 
Hoa hậu Ngân Anh cho biết cô luôn cư xử chừng mực để không rơi vào tình huống khó xử khi làm việc với các doanh nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Ngân Anh cho biết cô luôn cư xử chừng mực để không rơi vào tình huống khó xử khi làm việc với các doanh nhân (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lục Triều Vỹ, người đẹp Việt bị bắt trong khách sạn

Xin cảm ơn những chia sẻ của Á hậu Võ Hoàng Yến , Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh!

Ảnh: Tổng hợp

Xuân Lan hy vọng công an hãy bắt hết quân gian

Trước những ồn ào không hay về nghề người mẫu, siêu mẫu Xuân Lan mong nghề mẫu được tôn trọng, những ai kinh doanh thân xác cần bị vạch trần:

"Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, Hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ "hoa dâm bụt" nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha.

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy", Xuân Lan viết.