Võ Hoàng Yến: "Tôi không thể hình dung Minh Hằng sẽ hướng dẫn cho thí sinh thế nào!"

14:10 29/05/2018

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thẳng thắn trả lời cảm nhận của cô về thông tin Minh Hằng trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018.

Sau khi nhà sản xuất quyết định lựa chọn siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành HLV đầu tiên của The Face Vietnam 2018. Sau một thời gian cân nhắc, ngày hôm nay BTC chính thức công bố HLV thứ 2 chính là một trong những gương mặt đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu hiện nay – ca sĩ, diễn viên điện ảnh Minh Hằng.

Minh Hằng tuy không xuất thân từ người mẫu nhưng lại là ngôi sao quảng cáo hàng đầu hiện nay và tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như ca hát, diễn xuất...

Võ Hoàng Yến:

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trước đó trong một bài phỏng vấn, Võ Hoàng Yến chia sẻ thắng thắn quan điểm cá nhân về việc Minh Hằng xứng đáng hay không ở vị trí giám khảo The Face. 

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi, vậy sau khi BTC công bố HLV thứ 2 là Minh Hằng thì cảm xúc cũng như suy nghĩ của siêu mẫu 30 tuổi sẽ như thế nào? Ngay sau đó, chúng tôi đã nhanh chóng có cuộc trò chuyện ngắn với HLV Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến:

Chị cảm thấy như thế nào khi biết thông tin HLV thứ 2 The Face là Minh Hằng?

Cá nhân tôi thì thấy thật sự không có gì khiến tôi phải quá bất ngờ. Vì tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý là khi đến với The Face năm nay không gì là không thể xảy ra, và đúng thật!

Chị từng chia sẻ thắng thắn quan điểm cá nhân về việc Minh Hằng xứng đáng hay không ở vị trí giám khảo The Face, chị đã không ngần ngại cho biết sẽ “không ngồi chung ghế nóng với người không có chuyên môn”, vậy bây giờ đã cùng ngồi “ghế nóng” HLV với nhau chị thấy như thế nào?

Quan điểm cá nhân của tôi, tôi vẫn sẽ giữ nhưng tôi sẽ tôn trọng quyết định cũng như sự lựa chọn của nhà sản xuất chương trình The Face.

Võ Hoàng Yến:

Chị không nghĩ rằng những chia sẻ thẳng thắn của chị sẽ làm Minh Hằng buồn sao?

Thật ra, nếu nói đó là nỗi đau thì tôi không phải là Minh Hằng nên không thể diễn tả hết được. Nhưng từ xưa đến nay, tôi là người chia sẻ rất thẳng thắn. Mọi người đừng nghĩ rằng chỉ với một câu nói như vậy sẽ khiến người khác quá tổn thương.

Bên cạnh đó, xét về mặt thực tế, chương trình người mẫu thì nên dành cho người mẫu làm Host, cũng như HLV. Mình nên giữ đúng phiên bản gốc, nếu mình thay đổi quá nhiều thì nó sẽ trở thành một chương trình không còn dành riêng cho người mẫu nữa.

Chị nghĩ như thế nào về đối thủ của mình tại The Face năm nay HLV Minh Hằng?

Đối với tôi thì thật sự để training cho người mẫu thì quả thật tôi không hình dung ra Minh Hằng sẽ làm như thế nào nữa, tôi đã từng xem phim Minh Hằng đóng, nghe Minh Hằng hát nhưng chưa thấy cô ấy làm người mẫu. Mà tiêu chí người mẫu đầu tiên cần phải có chiều cao, Minh Hằng thì thiếu điều này.

Võ Hoàng Yến:

Nhưng nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng có nhiều hợp đồng quảng cáo, đúng với tiêu chí cuộc thi Gương mặt thương hiệu?

Hợp đồng quảng cáo nhiều là vì bạn ấy là ca sĩ nổi tiếng, chứ khi tham gia The Face các thí sinh của chúng ta đâu có bệ phóng là ca sĩ hay người nổi tiếng đâu mà bảo các nhãn hàng sẽ chọn các thí sinh.

Các bạn hoàn toàn là người mới. Mà đã là người mới thì để lột xác trở thành một khuôn mặt sáng cho khách hàng chọn lựa tôi nghĩ đó là điều rất khó. Tôi đây còn thấy khó mà.

Việc hai HLV từng có những chia sẻ không hay với nhau trên truyền thông, chị có sợ sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động chung trên trường quay sắp tới?

Nói chung còn quá sớm để phán đoán mọi thứ đúng không. Chúng ta cứ chờ đến khi bắt đầu cuộc đua thì lúc đó mới biết chúng tôi sẽ như thế nào.

Võ Hoàng Yến:

Việc chị và Minh Hằng cùng ngồi ghế nóng, vậy theo chị độ drama của chương trình sẽ tăng thêm gay cấn?

Các bạn cũng thấy đó, chưa gì đã ngập tràn bầu trời drama rồi mà càng drama càng thấy là mọi người rất hứng thú chứ.

Chị có muốn nhắn gửi gì đến đối thủ HLV The Face - Minh Hằng?

Đơn giản thôi, cùng cố gắng hết sức nha.

Võ Hoàng Yến:

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!