Võ Hoàng Yến: "Hương Giang là một trong những Hoa hậu catwalk tôi thích nhất"

20/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Võ Hoàng Yến cho biết hiện tại cô cảm thấy may mắn khi có được anh người yêu tâm lý và thông cảm cho công việc bận rộn của cô.

Võ Hoàng Yến cho biết người yêu hiện tại khiến cô thần tượng vì anh luôn giúp cô biết cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Là một trong những chân dài được ưu ái của làng mốt Việt, Võ Hoàng Yến khó cuộc sống tình yêu khá kín tiếng. Chẳng khi nào thấy Võ Hoàng Yến tiết lộ danh tính một nửa bí mật của mình với người hâm mộ.

Thời gian gần đây, khán giả thấy HLV The Face 2018 thường xuyên đăng tải những dòng status tình cảm. Rất đông fan của nữ siêu mẫu đã đặt nghi vấn, tò mò do hỏi có phải thần tượng đang có bạn trai và được chiều chuộng hết mực mới quên mất cá tính mạnh mẽ bấy lâu của mình hay không?

Võ Hoàng Yến:

Mới đây, trong buổi trò chuyện với YAN, Võ Hoàng Yến lần đầu xác nhận cô đang có bạn trai và cả hai đang trong giai đoạn thăng hoa nhất của tình yêu. Cụ thể, khi nói về người bạn trai mới, Võ Hoàng Yến cho biết cô thần tượng anh về mọi mặt:

"Bây giờ Yến cũng đã tìm được người đàn ông của đời mình, anh ấy không cao xa lắm, nhưng Yến hoàn toàn tin tưởng và thần tượng anh, Yến ở thời điểm này đã biết cân bằng giữa tình yêu và công việc để phù hợp nhất".

Đồng thời, cô cũng cho biết thêm sau này khi đã trờ thành chân dài được nhiều người biết đến, cô giữ quan điểm kín tiếng chuyện về chuyện riêng tư.

Võ Hoàng Yến:

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của cô trước thông tin Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang sẽ là Host của Vietnam's Next Top Model 2019.


Võ Hoàng Yến nói về Hương Giang.

"Hương Giang cũng từng là học trò của Yến, nếu như Giang có ngồi vào vị trí Next Top Model thì bình thường thôi. Tôi đánh giá cao khả năng catwalk của Hương Giang, nói không ngoa chứ Giang cũng là một trong những Hoa hậu đi catwalk tôi thích nhất".

Võ Hoàng Yến:

Hiện, khán giả đang rất hy vọng hai thầy trò Võ Hoàng Yến - Hương Giang sẽ cùng ngồi chung ghế nóng của chương trình Vietnam Next Top Model 2019. Nếu là sự thật thì chắc hẳn đây sẽ là một mùa thi vô cùng thú vị.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!