Võ Hoàng Yến cảm ơn chồng Việt kiều khi được giải Mỹ nhân của năm

20/01/2021, 09:00 GMT+07:00

Tối qua, gala Ngôi Sao của năm 2020 đang diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của hàng trăm ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực.

Với 30,5% tổng điểm bình chọn từ khán giả và hội đồng chuyên môn, Võ Hoàng Yến vượt qua Á hậu Kiều Loan, siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Khánh Vân và fashionista Châu Bùi để nhận cúp Mỹ nhân của năm.

 
Võ Hoàng Yến xúc động khi nhận được giải thưởng Mỹ nhân của năm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến xúc động khi nhận được giải thưởng Mỹ nhân của năm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Dàn mỹ nhân Việt lộng lẫy khoe sắc "đốt cháy" thảm đỏ

 Võ Hoàng Yến cảm ơn ông xã tương lai khi nhận được giải Mỹ nhân của năm 

Cầm kỷ niệm chương trên tay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gửi lời cảm ơn bố mẹ và ê-kíp gồm quản lý, stylist cùng chuyên gia trang điểm, làm tóc đã luôn hỗ trợ cô trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Người đẹp cũng không quên tri ân các fan "ngày đêm cày vote" để giúp cô "ẵm" giải. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cảm ơn ông xã tương lai - người hiện cách xa cô nửa vòng trái đất nhưng luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của cô suốt vài năm qua.

 
Võ Hoàng Yến tái hiện hình ảnh nàng Belle trong câu chuyện cổ tích “Người đẹp và quái vật” khi diện sáng tạo đặc biệt được “đo ni đóng giày” từ NTK Nguyễn Tiến Truyển. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến tái hiện hình ảnh nàng Belle trong câu chuyện cổ tích “Người đẹp và quái vật” khi diện sáng tạo đặc biệt được “đo ni đóng giày” từ NTK Nguyễn Tiến Truyển. (Ảnh: FBNV).

 
Người đẹp cũng không quên tri ân sự bình chọn nhiệt tình đến từ fan hâm mộ khi đã góp phần giúp cô chiến thắng hạng mục lần này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng không quên tri ân sự bình chọn nhiệt tình đến từ fan hâm mộ khi đã góp phần giúp cô chiến thắng hạng mục lần này (Ảnh: FBNV).

 
Danh hiệu “Mỹ nhân của năm” là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật của siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Ảnh: FBNB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hiệu “Mỹ nhân của năm” là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật của siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Ảnh: FBNB).

>>> Đã xem: Đỗ Thị Hà là Hoa hậu may mắn và được ưu ái nhất sau đăng quang

Võ Hoàng Yến chia sẻ lý do cảm ơn chồng tương lai trên sóng truyền hình

Sau khi nhận được giải thưởng Mỹ nhân của năm, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn khi luôn được gia đình, chồng tương lai và bạn bè yêu thương, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Nói về những lời chia sẻ cho ông xã tại Mỹ trên sóng trực tiếp Võ Hoàng Yến cho biết gần 1 năm qua vì tình hình dịch Covid-19 nên cả hai chưa thể gặp nhau, tuy nhiên ông xã luôn ủng hộ và tin tưởng vào mọi quyết định của người đẹp khi làm ở Việt Nam.

 
Gần 1 năm qua Võ Hoàng Yến và ông xã Việt kiều chưa được gặp nhau, trước đó cả hai phải hoãn đám cưới vì tình hình dịch nếu đúng tiến độ là tháng 6/2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần 1 năm qua Võ Hoàng Yến và ông xã Việt kiều chưa được gặp nhau, trước đó cả hai phải hoãn đám cưới vì tình hình dịch nếu đúng tiến độ là tháng 6/2020 (Ảnh: FBNV).

 
Võ Hoàng Yến cho rằng chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng với những cống hiến của cô suốt 1 năm qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến cho rằng chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng với những cống hiến của cô suốt 1 năm qua (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Hà Hồ "một chín một mười" khi chung khung hình Hoa hậu Lương Thùy Linh

"Hơn 10 năm làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật và thời trang không ngừng nghỉ và khoảnh khắc cầm trên tay chiếc cúp này như 1 minh chứng cho những cố gắng biết bao lâu qua...Yến đã có may mắn khi được 1 lần nữa toả sáng, giành lại hào quang trong sự nghiệp, may mắn hơn lại có cơ hội truyền đến giới trẻ những năng lượng sống tích cực trong thời gian dịch bệnh hoành hành ngoài xã hội... lan toả những thông điệp tốt đẹp và tiếng cười cho khán giả", cô hạnh phúc nói.

GƯƠNG MẶT ĐẠT GIẢI NGÔI SAO CỦA NĂM

- Trong đêm gala trao giải Ngôi sao của năm, Jack được vinh danh ở hạng mục Nam Ngôi sao âm nhạc, Binz giành giải Ngôi sao truyền cảm hứng, còn Thủy Tiên là Ngôi sao Cống hiến.

-Thanh Duy là nam diễn viên chiến thắng hạng mục Nam Ngôi sao phim ảnh, vượt qua bốn ứng viên khác là Xuân Nghị, Quốc Huy, Quang Tuấn, Thanh Sơn.

- Tại hạng mục Nữ Ngôi sao phim ảnh, từ tổng điểm bình chọn từ khán giả và hội đồng chuyên môn, diễn viên Ngọc Lan đã vượt qua các đề cử Thu Trang, Kha Ly, Quỳnh Kool, Thúy Diễm để nhận cúp Ngôi sao Phim ảnh

- Thủy Tiên được tôn vinh giải thưởng Ngôi sao Cống hiến

- Ca sĩ Amee đã giành được giải Nữ Ngôi sao âm nhạc

Xem thêm!