Võ Hoàng Yến "lội ngược dòng" ngoạn mục, lần đầu tiên thẳng tay loại team Minh Hằng

22:10 16/12/2018

Chặng đua nước rút của The Face Vietnam 2018 vừa phát sóng khiến khán giả “sôi sục” vì sự kịch tính, căng thẳng. Bella và Mạc Trung Kiên là 2 thí sinh phải đối diện nhau trong phòng loại. Để đưa mọi thứ về thế căn bằng, Võ Hoàng Yến thẳng tay loại trừ thí sinh của team Minh Hằng. 

Trong buổi Master Class mới nhất của tập 11, các thí sinh bất ngờ nhận được thông báo đây không phải là buổi huấn luyện thông thường mà sẽ là buổi casting thực sự với đại diện nhãn hàng để tìm ra gương mặt phù hợp cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của một sản phẩm.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Đối diện với thử thách lần này, không ít thí sinh lúng túng vì phải giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng. Trâm Anh, Quỳnh Anh, Trung Kiên lộ điểm yếu về khả năng ngoại ngữ, các thí sinh còn lại tỏ ra khá tự tin và cố gắng giao tiếp trôi chảy nhất, tạo được ấn tượng với giám khảo.

Võ Hoàng Yến

Bất ngờ nối tiếp, Nam Trung công bố ngay lập tức các thí sinh sẽ bước vào thử thách chính mà không có bất kì một khoảng thời gian nghỉ ngơi nào. Các thí sinh hoang mang nhận đề bài và trở về phòng gặp các HLV để bắt đầu triển khai các công việc cho thử thách nhóm.

Võ Hoàng Yến

Với câu chuyện khá thú vị được kể trong TVC lần này, các thí sinh có cơ hội hóa thân thành chính HLV của mình. Thí sinh Tuấn Kiệt phải giả gái theo sự đề xuất của chính Võ Hoàng Yến.

Đây là một quyết định táo bạo của HLV Võ Hoàng Yến với mong muốn tạo sự khác biệt và đột phá để thí sinh của mình có nhiều đất diễn hơn. Có vẻ điều này đã phát huy hiệu quả khi Tôn Tuấn Kiệt có được “đất dụng võ”.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Ngược lại, Minh Hằng mang đến tinh thần trẻ trung, tươi mới trong TVC của mình. Minh Hằng phải biến đổi câu chuyện của nhãn hàng để có thêm một nhân vật, đảm bảo ba thành viên của team đều có đất diễn. Sự tập trung, chú ý của Minh Hằng cũng bị phân tán cho cả ba, nhất là khi cô nàng mau nước mắt Bella trong vai HLV quyền lực lại càng khiến Minh Hằng phải “đau đầu”. 

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Sự thay đổi vai diễn của team Minh Hằng trong những phút cuối tạo ra kết quả tốt hơn, nhưng nữ HLV vẫn lựa chọn những cảnh quay đầu tiên lúc chưa có sự điều chỉnh khiến TVC không thuyết phục được khách hàng.

Thanh Hằng bị góp ý khi làm việc nên chú ý yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Trong khi cô thực hiện quá hoàn hảo vai trò một người HLV nhưng lại không kiểm tra ý muốn của bà Uyên Phương, sản phẩm TVC của team Thanh Hằng thiếu đi những tiểu tiết có thể làm hài lòng khách hàng.

Võ Hoàng Yến

Sự táo bạo của Võ Hoàng Yến nhận được lời khen của khách hàng, đồng thời diễn xuất của thí sinh khiến bà Uyên Phương hài lòng vì cảm nhận được vị ngon của sản phẩm. Cuối cùng, bà Uyên Phương trao chiến thắng quý giá trong tập này cho team Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến

Không còn lựa chọn, Thanh Hằng đứt ruột tiễn Trung Kiên vào phòng loại bởi thí sinh này cần được tôi luyện sự mạnh mẽ và độ sâu của một người đàn ông thực thụ cho chặng đường phía sau, nếu may mắn được trở về.

Võ Hoàng Yến

Minh Hằng có những lý giải về việc nắm chắc phần thua trong thử thách lần này, vì thế cô bình tĩnh đón nhận thất bại. Đồng thời, Minh Hằng cũng dự đoán với khả năng rất cao thí sinh của team mình sẽ là người phải ra về trong tập này. Minh Hằng lựa chọn Bella bước vào vòng nguy hiểm.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến lần thứ tư thay áo dài vào phòng loại. Đã từng công tâm rất nhiều lần trước đó, Võ Hoàng Yến bất chợt nổi hứng đóng vai ác. Cô liên tục mang ân oán cá nhân giữa mình và hai vị HLV còn lại ra để đối chất với thí sinh, hù dọa sẽ loại cả hai bởi vì “không thể nhân nhượng với team khác” khi cuộc thi đã đến chặng cuối.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Trước sự dửng dưng của đàn chị, Võ Hoàng Yến ngậm ngùi phơi bày sự thật. Mạc Trung Kiên là thí sinh được giữ lại, đồng nghĩa Bella phải ra về.

Võ Hoàng Yến

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!