Võ Hoàng Yến điểm tên 9 chân dài triển vọng nhất làng mẫu Việt

17/01/2021, 12:35 GMT+07:00

Giới người mẫu Việt trong những năm gần đây ghi nhận sự phát triển rõ rệt khi có rất nhiều cái tên mới nổi, gây ấn tượng với người hâm mộ và truyền thông. Thế nhưng, để ghi điểm với những tiền bối lâu năm trong nghề là một thử thách lớn với lứa thế hệ trẻ.


Không dễ để nhận được lời khen từ những bậc lão làng trong nghề mẫu (Ảnh: Oxii)
Không dễ để nhận được lời khen từ những bậc lão làng trong nghề mẫu (Ảnh: Oxii)

>> Xem thêm: Ở nhà chống dịch: Võ Hoàng Yến bắt trend đổi đồ, đổi cả" giới tính"

Võ Hoàng Yến chọn ra 9 đàn em tiềm năng nhất 

Là một người có kinh nghiệm hoạt động trong giới người mẫu lâu năm, Võ Hoàng Yến đã chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở cả vị trí thí sinh và ban giám khảo. Có thể nói, cô là một trong những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc chọn lựa và chỉ dạy cho các tài năng trẻ mới vào nghề. 


Võ Hoàng Yến là một trong số những người có kinh nghiệm nhất làng mẫu (Ảnh: Instagram)
Võ Hoàng Yến là một trong số những người có kinh nghiệm nhất làng mẫu (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến, Cao Xuân Tài quấn trăn nhẹ "như trở bàn tay"

Gần đây, nàng hậu đã mở một topic hỏi đáp trên Instagram để giải đáp thắc mắc của fan về chuyện làm nghề. Một người hâm mộ đã yêu cầu cô nàng chọn ra cái tên có tiềm năng nhất trong số những người mẫu trẻ hiện nay. Đáp lại, Võ Hoàng Yến đăng tải một bức ảnh bao gồm 9 gương mặt: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Minh Tú, Quỳnh Anh, Hương Ly, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Kim Duyên, và Nguyễn Oanh. 


9 người mẫu trẻ được Võ Hoàng Yến đặt kỳ vọng (Ảnh: Instagram)
9 người mẫu trẻ được Võ Hoàng Yến đặt kỳ vọng (Ảnh: Instagram)

Lý do Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Minh Tú được tin tưởng

Trong số 9 chân dài được Võ Hoàng Yến gọi tên thì Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Minh Tú có lẽ là những người mẫu được cộng đồng mạng biến đến rộng rãi nhất. Đây là 3 cô gái vào nghề từ khi còn rất trẻ, xuất phát điểm từ con số 0 nhưng nhờ nỗ lực bền bỉ, họ đã giành được cảm tình từ người hâm mộ. 


Hoàng Thùy - Minh Tú - Mâu Thủy là những gương mặt được yêu mến nhất hiện nay (Ảnh: Facebook)
Hoàng Thùy - Minh Tú - Mâu Thủy là những gương mặt được yêu mến nhất hiện nay (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Minh Tú mắc kẹt tại đảo Bali 6 tuần qua vì lệnh phong tỏa

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, cả ba còn thể hiện chí cầu tiến, không ngừng thử thách bản thân bằng cách tham gia và giành được thành tích cao ở các đấu trường trong nước và quốc tế như Vietnam's Nextop Model, Hoa Hậu Hoàn Vũ, The Face, The Look, Asia's Next Top Model 2017,... Lòng yêu nghề, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc là yếu tố giúp cả ba có thể duy trì được độ hot trong một thời gian dài, không bị lu mờ bởi những tên tuổi khác. 

Ngoài ra, những người đẹp được Võ Hoàng Yến nêu tên đều là những người có bề dày hoạt động sôi nổi và triển vọng trong làng người mẫu Việt Nam.

QUẢN LÝ VÕ HOÀNG YẾN BỨC XÚC KHI BỊ MỘT Ê-KÍP THIẾU TÔN TRỌNG 

Cách đây không lâu, quản lý của Võ Hoàng Yến đã đăng đàn trong bức xúc, tố cáo một ê-kíp làm việc thiếu chuyên nghiệp cũng như dành sự tôn trọng nhất định.

Cụ thể, phía BTC của chương trình đã gửi một tập tin có tên "Bà gì quên tên roài (rồi)". Theo người quản lý, đây là hành động không thể chấp nhận được bởi đã làm việc trong giới người mẫu thì không thể không biết tới cái tên Võ Hoàng Yến. Cô không chỉ là một siêu mẫu kỳ cựu mà còn xuất hiện trong rất nhiều chương trình thực tế, được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện. 

Đối với một nghệ sĩ mà nói, việc nhớ đến tên tuổi của họ là phép lịch sự tối thiểu của một người làm trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất... XEM THÊM.