Võ Hoàng Yến kêu gọi quyên góp được hơn 60 triệu ở khu cách ly

31/03/2020, 13:30 GMT+07:00

13 ngày sống tại khu cách ly tập trung chống dịch Covid-19 là chuỗi những ngày vô cùng thú vị của Võ Hoàng Yến. Trái ngược với những suy nghĩ ban đầu của nàng siêu mẫu khu cách ly tập trung sẽ là nơi buồn chán nhưng không cách cô làm cho mỗi ngày sống tại đây vô cùng sống động và đáng nhớ.

Bỏ qua những hình ảnh kiêu sa, cá tính của một cô siêu mẫu nổi tiếng, Võ Hoàng Yến giản dị, hòa đồng và sôi nổi tham gia các hoạt động với tất cả mọi người.

 
Võ Hoàng Yến cho biết mỗi ngày cô tìm một hoạt động để cho cuộc sống bớt buồn (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến cho biết mỗi ngày cô tìm một hoạt động để cho cuộc sống bớt buồn (Ảnh: Hảo Nguyễn).

>>> Có thể bạn muốn biết: Võ Hoàng Yến chơi lô tô, chụp ảnh thời trang ở khu cách ly​

Võ Hoàng Yến đi kêu gọi quyên góp tại khu cách ly tập trung 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục chia sẻ hoạt động mới nhất của mình tại khu cách ly tập trung, cô cho biết những ngày qua được sự quan tâm và chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tại đây nên cô và mọi người đã cùng nhau kêu gọi quyên góp để làm một món quà gửi cảm ơn.

 
Võ Hoàng Yến kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 ở khu cách ly​ (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 ở khu cách ly​ (Ảnh: Hảo Nguyễn).

 
Tất cả mọi người đều hưởng ứng (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả mọi người đều hưởng ứng (Ảnh: Hảo Nguyễn).

 
Hành động của cô nàng siêu mẫu nhận được nhiều lời khen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của cô nàng siêu mẫu nhận được nhiều lời khen.

 
Cô nàng luôn thể hiện tinh thần lạc quan, vui vẻ tại khu cách ly (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng luôn thể hiện tinh thần lạc quan, vui vẻ tại khu cách ly (Ảnh: Hảo Nguyễn).

"Nhanh thật là nhanh luôn mới đây mà vèo 1 cái mà đã gần hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. Thiệt sự suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là Tri Ân.

Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61.000.000 và gửi lại khu cách ly. Và thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ 1 phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này. Cố lên nhé các anh chị ơi".

 
Cô thay mặt tất cả mọi người gửi lời cảm ơn đến sự đội ngũ y bac sĩ và quân nhân tại đây (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thay mặt tất cả mọi người gửi lời cảm ơn đến sự đội ngũ y bac sĩ và quân nhân tại đây (Ảnh: Hảo Nguyễn).

 
Toàn bộ số tiền sẽ được gửi vào kho bạc nhà nước để chăm lo cho dân trong mùa dịch này (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ số tiền sẽ được gửi vào kho bạc nhà nước để chăm lo cho dân trong mùa dịch này (Ảnh: Hảo Nguyễn).

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn cho biết thêm sau khi rời khỏi khu cách ly cô sẽ quay trở lại đây để thực hiện những hoạt động chống dịch của mình "Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu".

>>>Đã xem: Võ Hoàng Yến ngày 11 ở khu cách ly: tập thể dục, rèn luyện thân thể

Võ Hoàng Yến tự tay làm hoa nhân dịp kỉ niệm ngày cưới của bạn cùng phòng

Sống cùng với nhau một thời gian khá dài, Võ Hoàng Yến cho biết cô xem những người bạn chung phòng như người thân thuộc của mình. Cách đây vài ngày cô đã bí mật tự tay làm một bó hoa bằng giấy để tặng cho chị bạn cùng phòng nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới.

 
Đây là lần đầu tiên cô tự tay làm hoa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên cô tự tay làm hoa (Ảnh: FBNV).

Mỗi ngày ở đây Võ Hoàng Yến được tập thể dục, được hái rau, mít, đu đủ rồi còn tập catwalk cùng mọi người, đây đúng là khoảng thời gian đáng nhớ, thậm chí cô còn được đặt cho danh xưng "bà trùm khu cách ly".

>>>Có quan tâm: Ngày 7 ở khu cách ly: Võ Hoàng Yến dậy sớm đi ra vườn hái rau

Với Võ Hoàng Yến 14 ngày sống tại khu cách ly tập trung là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong cuộc đời. Thời gian tới cô sẽ làm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Bạn nghĩ sao về hành động kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 ở khu cách ly của Võ Hoàng Yến. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Võ Hoàng Yến kêu gọi mọi người cùng chung tay vào quỹ phòng chống dịch Covid-19

Theo chia sẻ mới nhất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là cô đã được xét nghiệm lần 1 Covid-19 và kết quả âm tính. Hiện cô đang được xét nghiệm lần 2 để có thể trở về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung.

Cô cũng kêu gọi mọi người hãy sống có trách nhiệm, không chỉ khai báo y tế đầy đủ, tham gia cách ly tập trung theo quy định của bộ y tế mà hãy cùng nhau quyên góp chống dịch:

Yến cố gắng dùng một chút ít ảnh hưởng, tiếng nói của mình để giúp ích cho cộng đồng, mong rằng tất cả mọi người cùng chung sức đồng lòng để Việt Nam sớm vượt qua đại dịch này. Chúng ta đang thật sự quá may mắn khi được quan tâm và chăm sóc hết sức chu đáo trong những ngày qua, đây là lúc chúng ta cùng nhau chung tay vượt qua khó khăn".