Võ Hoàng Yến "bốc hơi" khó hiểu, "đem con bỏ chợ" trong thử thách bán kết The Face

20/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Thí sinh Tuấn Kiệt bị Nam Trung liên tục nhắc nhở, thậm chí nam thí sinh còn bị “chì chiết” khá gay gắt: “Chân cứ như bánh bèo vậy”.

Chặng đua bán kết diễn ra ở đất nước Israel xinh đẹp đang là tâm điểm chú ý của khán giả The Face Vietnam 2018. 

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất được chào đón trên sa mạc Yehuda nổi tiếng tại Israel. Host Nam Trung lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho thí sinh với thử thách chụp ảnh trên sa mạc nắng nóng. Và bạn diễn đồng hành cùng các thí sinh trong thử thách lần này chính là “chúa tể của sa mạc” - lạc đà.

Võ Hoàng Yến

Dưới thời tiết khắc nghiệt, Top 6 đã có trải nghiệm lần đầu cưỡi lạc đà đầy lạ lẫm để thực hiện những bức ảnh thời trang ấn tượng trong trang phục đậm chất Trung Đông.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Chỉ qua đoạn teaser ngắn, người xem đã bị cuốn hút bởi thần thái của ba thí sinh nữ. Linh Chi, Trâm Anh, Quỳnh Anh chứng tỏ bản lĩnh phái đẹp khi chế ngự được sự bình tĩnh trên lưng lạc đà và thể hiện được sự mê hoặc, bí ẩn phù hợp với chủ đề bộ ảnh. 

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Trong khi đó, Tuấn Kiệt bị Nam Trung liên tục nhắc nhở, thậm chí nam thí sinh còn bị “chì chiết” khá gay gắt: “Chân cứ như bánh bèo vậy”. 

Võ Hoàng Yến

>> Xem thêm:
Võ Hoàng Yến "lội ngược dòng" ngoạn mục, lần đầu tiên thẳng tay loại team Minh Hằng
Minh Hằng nổi giận mắng Võ Hoàng Yến: "Nếu Song Hằng một phe thì giờ Yến không còn 1 thí sinh nào"

Trong tình huống đó, điều khá bất ngờ là Thanh Hằng đã lên tiếng vỗ về và trấn an tinh thần Tuấn Kiệt.

Võ Hoàng Yến

Người xem nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến, trong khi hai huấn luyện viên còn lại đều có mặt để hướng dẫn thí sinh của mình.

Khán giả không ngừng đặt nghi vấn về sự “bốc hơi” khó hiểu này, liệu nữ siêu mẫu có “đem con bỏ chợ” ở chặng đua quan trọng này hay chỉ là sự vắng mặt tạm thời?

Võ Hoàng Yến

Cùng đón xem tập 12 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ nhật 23/12.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!