Hết mở "tiệm" tạp hoá, Võ Hoàng Yến chơi cầu lông ở khu cách ly

22/03/2020, 14:50 GMT+07:00

Sau khi trở về từ Mỹ, vị giám khảo The Face 2018 đã sẵn sàng đi cách ly tập trung tại Dĩ An - Bình Dương theo quy định của Bộ Y tế.

Hiện, câu chuyện sớm thích nghi và vô cùng tích cực của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Mỗi ngày cô nàng đều cập nhật những hình ảnh và hoạt động của mình lên trang cá nhân, khác với hình ảnh cá tính trên mỗi chương trình truyền hình, ngoài đời Võ Hoàng Yến được cho là khá hài hước và thú vị.

 
Võ Hoàng Yến và cuộc sống không hề tẻ nhạt tại nơi cách ly tập trung chống dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến và cuộc sống không hề tẻ nhạt tại nơi cách ly tập trung chống dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Võ Hoàng Yến và cuộc sống thú vị trong 3 ngày đầu ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến dậy từ 6 giờ sáng để tập chơi cầu lông, đá cầu trong khu cách ly tập trung Covid-19

Trong ngày thứ 4 ở nơi cách ly tập trung, nữ siêu mẫu cho biết cô tập thói quen dậy lúc 6 giờ sáng sau đó đi bộ xung quanh nơi mình ở, sáng nay cô còn chơi cầu lông với mọi người.

"Từ ngày vào đây, tôi có thêm nhiều thói quen tốt. Sau khi tranh thủ trò chuyện với gia đình, bạn bè, tôi nghe một chút nhạc rồi chìm vào giấc ngủ. Khoảng 6h sáng, tôi thức dậy. Vì có rất nhiều người dậy sớm, tập thể dục nên tôi có thêm động lực. Tôi đi bộ quanh hồ nước ở khu cách ly, hít thở bầu không khí. Trong khu cách ly rất vui, mọi người mang trái banh, cầu lông, bóng rổ vào chơi. Tôi cũng chơi cầu lông, tham gia đá cầu. Mọi người rất vui vẻ, thoải mái với nhau".

 
Võ Hoàng Yến chơi cầu lông tại khu cách ly Covid-19 (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến chơi cầu lông tại khu cách ly Covid-19 (Ảnh: chụp từ màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Võ Hoàng Yến bị cách ly tập trung 14 ngày khi vừa về đến Việt Nam

Võ Hoàng Yến kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi Covid-19

Vị giám khảo Next Top Model 2020 cho biết, 4 ngày sống tại khu cách ly tập trung cô thấy vui và khỏe khoắn. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng khuyên mọi người nên trung thực khai báo y tế để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

"Mọi người ơi, Yến và rất nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung vì bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Cách ly 1 số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc 1 số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cả cộng đồng trong đó có chúng tôi và các bạn. Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, thì chúng ta hãy chung tay đánh lùi nó thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người".

 
Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Võ Hoàng Yến diện cả "cây" đồ bảo hộ từ Mỹ trở về Việt Nam

Những ngày sắp tới, Võ Hoàng Yến cho biết sẽ thử sức với nhiều bộ môn khác nhau, đây là cơ hội hiếm có để cô học hỏi và sẽ cập nhật thường xuyên hình ảnh trong suốt 14 ngày cách ly tập trung.

Bạn nghĩ sao về bái viết Võ Hoàng Yến chơi cầu lông ở khu cách ly tập trung Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm khi một số người chê khi cách ly bẩn

Những ngày qua, có một số bài viết chia sẻ thông tin một số người tham gia cách ly tập trung chê chỗ ở bẩn, không dám đụng vào thứ gì, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này:

"Mấy ngày nay, tôi đọc được nhiều thông tin về việc này. Một số bạn chụp cảnh trong khu cách ly và mô tả nơi này bẩn, không dám đụng vào thứ gì trong phòng. Họ bày tỏ sự thất vọng vì nơi đây không giống "hình ảnh review trên mạng".

Thực sự, sau 4 ngày sinh sống và trải nghiệm, tôi chỉ muốn khuyên những người đi cách ly mà có thái độ chê bai: "Làm ơn, đừng nghĩ đi cách ly sẽ được phục vụ như khách sạn 5 sao. Muốn ăn phải tự lăn vào bếp. Muốn ở sạch sẽ, phải tự dọn dẹp. Lao động là vinh quang!".

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng kêu gọi mọi người hãy hạn chế ra ngoài và tụ tập nơi đông người trong thời gian này nhằm bảo vệ cho bản thân mình cũng như cho cộng đồng giữa mùa dịch Covid-19.