Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị Minh Hằng chê diễn xuất kém: "Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào!"

06/06/2018, 15:30 GMT+07:00

Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị Minh Hằng chê diễn xuất kém hơn: "Diễn xuất được hay không thì Yến có đóng phim đâu mà nhận xét. Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào!"

Trong những ngày vừa qua, phát ngôn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Minh Hằng về nhau trong vai trò huấn luận viên The Face 2018 đang gây xôn xao dư luận. Cụ thể là Võ Hoàng Yến không đánh giá cao khả năng đi catwalk của Minh Hằng, còn nữ ca sĩ lại cho rằng siêu mẫu họ Võ yếu hơn cô về mặt diễn xuất. Dù luôn phủ nhận có mâu thuẫn với nhau nhưng qua cách nhận xét đối phương đã dấy lên nghi án "bằng mặt nhưng không bằng lòng", thậm chí fan của hai bên cũng tranh cãi dữ dội về vấn đề này.

 

Và sáng ngày 5/6, xuất hiện trong buổi casting tại Hà Nội, Võ Hoàng Yến đã được phỏng vấn những câu liên quan đến Minh Hằng. Theo đó, người đẹp cho biết cô và Minh Hằng chưa có cơ hội làm việc chung với nhau nên việc chưa hiểu hết năng lực của đối phương là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng mong rằng sau chương trình này họ sẽ hiểu nhau nhiều hơn. 

Về việc bị đánh giá kém Minh Hằng về mặt diễn xuất, Võ Hoàng Yến thẳng thắn đáp: "Diễn xuất được hay không thì Yến có đóng phim đâu mà mọi người biết. Có thể Yến không giỏi trong việc thể hiện kịch bản của ai đó, nhưng để truyền tải được nhân vật trong một bộ hình cũng không phải dễ. Nên nói về diễn xuất thì Yến nghĩ chưa biết mèo nào cắn mỉu nào".Về việc bị đánh giá kém Minh Hằng về mặt diễn xuất, Võ Hoàng Yến thẳng thắn đáp: "Diễn xuất được hay không thì Yến có đóng phim đâu mà mọi người biết. Có thể Yến không giỏi trong việc thể hiện kịch bản của ai đó, nhưng để truyền tải được nhân vật trong một bộ hình cũng không phải dễ. Nên nói về diễn xuất thì Yến nghĩ chưa biết mèo nào cắn mỉu nào".


Võ Hoàng Yến cũng hy vọng sau chương trình cô và Minh Hằng sẽ hiểu nhau nhiều hơn.
Võ Hoàng Yến cũng hy vọng sau chương trình cô và Minh Hằng sẽ hiểu nhau nhiều hơn.