Hết chụp ảnh thời trang, Võ Hoàng Yến đi catwalk trong khu cách ly

26/03/2020, 13:00 GMT+07:00

Ngày thứ 8 ở khu cách ly tập trung Võ Hoàng Yến chiều lòng người hâm mộ tung video catwalk theo phong cách mới.

Những ngày này người ta hay thường nói đùa với nhau, cứ mỗi buổi sáng thức dậy phải vào trang cá nhân của siêu mẫu Võ Hoàng Yến để xem một ngày vô cùng thú vị của cô tại khu cách ly tập trung chống dịch Covid-19 có gì thú vị không?

Và quả không làm mọi người thất vọng, hôm thì tung bộ ảnh thời trang chất lừ với chiếc khẩu trang, hôm thì bận bộ đồ ngủ ngồi chơi lô tô với mọi người. Mới hôm qua nữ siêu mẫu cùng với mọi người đi hái rau lang về luộc ăn buổi trưa.

 
Võ Hoàng Yến xem những ngày đi cách ly là chuyến nghỉ dưỡng không tốn tiền (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến xem những ngày đi cách ly là chuyến nghỉ dưỡng không tốn tiền (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Võ Hoàng Yến chơi lô tô, chụp ảnh thời trang ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến đi catwalk theo điệu rửa tay chống dịch Covid-19

Ngày thứ 8 trong khu cách ly tập trung tại Dĩ An - Bình Dương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chiều lòng người hâm mộ những ngày qua liên tục yêu cầu, chính thức chia sẻ đoạn video catwalk trong khu cách ly nhưng theo một phong cách vô cùng mới cô gọi đó là "Washing hand walk - bước đi theo điệu rửa tay".

 
Mỗi ngày Võ Hoàng Yến tìm cho mình một hoạt động để đỡ buồn chán (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày Võ Hoàng Yến tìm cho mình một hoạt động để đỡ buồn chán (Ảnh: Hảo Nguyễn).

Võ Hoàng Yến hy vọng với những hình ảnh tích cực, những đoạn video về đời sống thường ngày của mình sẽ là động lực cho những ai vẫn còn lo sợ hay e ngại khi đến sống ở những khu cách ly tập trung.

>>>Có quan tâm: Ngày 7 ở khu cách ly: Võ Hoàng Yến dậy sớm đi ra vườn hái rau

Võ Hoàng Yến tiếp tục ra vườn hái cà pháo về luộc ăn trưa

Vào ngày hôm qua (ngày thứ 7) ở khu cách ly tập trung Võ Hoàng Yến phát hiện ra một vườn rau khoai lang, cô và các bạn cùng phòng quyết định hái về luộc cho bữa trưa, thì sáng nay ngày thứ 8 ở đây cô lại tìm thấy một vườn cà pháo và rau mồng tơi nên quyết định hái về chuẩn bị cho buổi trưa thêm dinh dưỡng.

 
Phát hiện ra vườn cà pháo cô nàng không quên cùng mọi người đi hái về để tự chế biến (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát hiện ra vườn cà pháo cô nàng không quên cùng mọi người đi hái về để tự chế biến (Ảnh: FBNV).

 
Siêu mẫu cảm thấy mình như được trở về thời sinh viên khi tự làm tất cả mọi thứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu cảm thấy mình như được trở về thời sinh viên khi tự làm tất cả mọi thứ.

 
Hái một ít lá mồng tơi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hái một ít lá mồng tơi (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp cho biết những ngày sắp tới thực đơn ăn trưa sẽ có thêm món rau lang xanh tươi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết những ngày sắp tới thực đơn ăn trưa sẽ có thêm món rau lang xanh tươi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Hết mở "tiệm" tạp hoá, Võ Hoàng Yến chơi cầu lông ở khu cách ly

Sau một tuần ở đây, mỗi ngày Võ Hoàng Yến đều có những niềm vui mới với những người bạn mới quen. Là người tiên phong đủ trò và chơi chung với các bạn trẻ thuộc thế hệ 9X, 10X nên được đặt cho biệt danh "bà trùm của khu cách ly". 

Bạn nghĩ sao về cuộc sống của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Võ Hoàng Yến kêu fan đừng tiếp tế thêm đồ ăn cho mình

Những ngày qua, đọc được những bài viết về việc mọi người xếp hàng dài để tiếp tế ở các khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến vô cùng thông cảm và hy vọng mọi người sẽ hạn chế tiếp tế vì cuộc sống ở đây được cung cấp khá đầy đủ mọi thứ.

Siêu mẫu cho biết mọi bữa ăn của cô và mọi người đều được chăm sóc chu đáo. Vì vậy, cô kêu gọi các fan ngừng gửi đồ ăn tiếp tế vào cho mình để các chiến sĩ phục vụ trong khu cách ly tập trung đỡ phải vất vả vận chuyển.

Những ngày sắp tới Võ Hoàng Yến cùng với những người bạn chung phòng sẽ có một kế hoạch quyên góp để góp một ít quà cho các quân nhân tại nơi mình ở.