Có ai như Võ Hoàng Yến cả gan "dằn mặt" hacker tấn công trang cá nhân

10/06/2018, 18:00 GMT+07:00

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng rơi vào tình cảnh bị hacker tấn công. Tuy nhiên, điều mà không ai ngờ đến là vị HLV The Face 2018 cả gan dằn mặt cả hacker.

Võ Hoàng Yến cũng rơi vào tình cảnh bị hacker tấn công. Tuy nhiên điều mà không ai ngờ đến là vị HLV The Face 2018 cả gan dằn mặt cả hacker tấn công facebook của mình.

Cách đây ít ngày, hàng loạt các sao Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Khả Ngân, Nam Thư, Đức Phúc... đã bị hacker chiếm đoạt facebook. Thậm chí Đức Phúc còn bị hacker đòi chuộc facebook 50 triệu đồng. Khả Ngân bị đòi tiền chuộc 25 triệu đồng nếu muốn lấy lại facebook của mình.

Có ai như Võ Hoàng Yến cả gan

Một số nghệ sĩ khác thì lập tức tạo một facebook mới để thông báo tình hình với người hâm mộ, lên tiếng cảnh báo người hâm mộ cẩn thận bị hacker trục lợi từ facebook hiện đang mất quyền kiểm soát.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng rơi vào tình cảnh này. Tuy nhiên điều mà không ai ngờ đến là vị HLV The Face 2018 cả gan dằn mặt cả hacker tấn công facebook của mình.

Có ai như Võ Hoàng Yến cả gan

Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Còn non lắm nhé cưng! Cũng đầu tư thời gian lắm! Cắm đầu miệt mài hack facebook chị từ tận 5 sáng cơ à? Còn đổi hẳn cả primary email của chị thành của em để nhận code facebook à? Trình còn non và xanh lắm! Đi học thêm khóa IT nữa đi rồi hãy nói chuyện với chị nhé." 

Hành động của siêu mẫu khiến mọi người thích thú bởi không phải ai cũng có khả năng IT tốt để chiến đấu lại được với hacker. 

Có ai như Võ Hoàng Yến cả gan

Mặc dù nhiều sao Việt vô cùng bức xúc vì bị kẻ xấu tấn công facebook để trục lợi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là "nghề mới" dễ kiếm tiền của những kẻ xấu giỏi công nghệ. Tuy nhiên, nhiều sao Việt chấp nhận mất facebook chứ không thỏa hiệp với việc đưa tiền cho hacker và việc siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa làm như một người tiên phong dám "vạch mặt" hacker.

Có ai như Võ Hoàng Yến cả gan

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!