Võ Hoàng Yến bật khóc khi phải xa chồng sắp cưới để trở về Việt Nam

17:40 10/12/2021

Hơn 6 tháng vừa qua, Võ Hoàng Yến đã có mặt tại Mỹ để đoàn tụ với chồng sắp cưới, cũng như mọi lần nữ siêu mẫu vẫn nhất quyết giấu kín chân dung ông xã, cả hai đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau sau hơn 1 năm không gặp nhau do tình hình dịch Covid-19. 

 
Võ Hoàng Yến sang Mỹ sống hơn 6 tháng qua với chồng sắp cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến sang Mỹ sống hơn 6 tháng qua với chồng sắp cưới.

Sau thời gian khá dài được ở cạnh chồng sắp cưới, Võ Hoàng Yến đã phải về nước để tiếp tục công việc của mình cũng như chuẩn bị ăn Tết với ba mẹ. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu cũng đăng tải đoạn video chia tay nửa kia ở sân bay. Đáng chú ý là Võ Hoàng Yến không kiềm được cảm xúc bật khóc ngay tại sân bay khiến khán giả cũng thấy xúc động theo.

Hai vợ chồng bịn rịn không nỡ chia tay nhau, vì chồng sắp cưới cũng có công việc riêng nên không thể theo Võ Hoàng Yến về nước được, nữ siêu mẫu lại tiếp tục hành trình dài một mình về quê nhà. 

 
Sau hơn 6 tháng sống với chồng sắp cưới Võ Hoàng Yến phải nói lời tạm biệt để trở về Việt Nam tiếp tục công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn 6 tháng sống với chồng sắp cưới Võ Hoàng Yến phải nói lời tạm biệt để trở về Việt Nam tiếp tục công việc.

Chia sẻ với chúng tôi siêu mẫu Võ Hoàng Yến tâm sự: "Cả hai cũng sống với nhau hơn 6 tháng nên lúc chia tay để về Việt Nam tôi cũng cảm thấy không muốn xa nhau, vì suốt thời gian qua làm gì cũng có nhau nên chắc xa nhau sẽ nhớ lắm. Tuy nhiên vì ở Việt Nam tôi còn khá nhiều công việc đang chờ đợi nên buộc phải về để hoàn thành. Chắc chắn ông xã khi sắp xếp xong thời gian cũng sẽ về Việt Nam để thăm tôi cũng như gia đình nhà vợ".

 
Trước khi lên máy bay nữ siêu mẫu đã ôm chặt chồng và bật khóc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi lên máy bay nữ siêu mẫu đã ôm chặt chồng và bật khóc. 

 
Cả hai nắm tay nhau không rời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nắm tay nhau không rời.

Hiện, nữ siêu mẫu đang thực hiện cách ly 7 ngày tại Hội An - Đà Nẵng, sau đó sẽ trở về TP.HCM để tiếp tục công việc, có rất nhiều dự án đang chờ đợi Võ Hoàng Yến.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng không còn tâm trạng quan tâm đến chuyện đám cưới vì tình hình dịch kéo dài khá lâu cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người: "Kế hoạch đám cưới của chúng tôi phải hoãn lại. Hiện tại, tôi không có tâm trạng nào để nghĩ đến chuyện cưới xin vì thấy tình hình dịch nên khi nào mọi thứ thật ổn định thì tôi và ông xã mới nghĩ đến việc đám cưới".

 
Khoảng thời gian qua thăm chồng cả hai dành thời gian đi du lịch khá nhiều nơi, không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảng thời gian qua thăm chồng cả hai dành thời gian đi du lịch khá nhiều nơi, không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người
.

Chia sẻ về cuộc sống 6 tháng ở Mỹ, Võ Hoàng Yến cho biết thời gian trôi qua rất nhanh và cô luôn bận rộn với công việc nhà, bắt đầu chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho ông xã, bên cạnh đó cô cũng may mắn vẫn được làm việc online:

"Tôi không hiểu sao khi ở Mỹ, tôi thấy thời gian trôi qua nhanh lắm, vừa mở mắt ra đã thấy hết ngày. Không biết có phải do tôi đang ở cạnh người mình yêu nên có cảm giác như vậy hay không. Từ ngày qua đây, tôi ăn rất nhiều và ăn gì cũng thấy ngon nên phải dành 2-3 tiếng mỗi ngày cho việc luyện tập để giữ dáng. Người yêu rất bận nên khi ở nhà, tôi thường vào bếp nấu nướng và chờ anh ấy về ăn cùng.

Chúng tôi thỉnh thoảng cũng đi ăn hàng nhưng ở bên này mỗi lần đi nhà hàng đều phải đặt bàn trước hoặc xếp hàng chờ rất lâu nên hai đứa vẫn ưu tiên ăn ở nhà hơn. Vì nấu và ăn nhiều nên dù có chăm chỉ tập luyện, tôi vẫn lên 2 kg. Đó là điều thật kinh khủng. Tôi thấy may mắn vì dịch bệnh diễn biến phức tạp và ở xa nhưng mình vẫn có việc làm", nữ siêu mẫu tâm sự.

 
Võ Hoàng Yến tự nhận bản thân trở nên "bánh bèo" hơn khi sống bên chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến tự nhận bản thân trở nên "bánh bèo" hơn khi sống bên chồng.

Hãy cùng đón chờ những hình ảnh của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly nhé, liệu rằng "nữ hoàng cách ly" sẽ một lần nữa cho ra hàng loạt những hình ảnh, video gây "chấn động" hay không!

Ảnh: FB Võ Hoàng Yến

VÕ HOÀNG YẾN ĐƯỢC GIA ĐÌNH CHỒNG YÊU THƯƠNG

Võ Hoàng Yến cho biết dù cô và ông xã chưa đám cưới nhưng lại được gia đình nhà chồng hết mực yêu thương, mọi người đều xem cô như con gái trong nhà, mẹ chồng cũng rất thương cô con dâu và cả hai những lúc rãnh cũng đi chợ, nấu ăn với nhau.

"Từ ngày sang Mỹ, tôi ở chung với gia đình chồng chưa cưới và được mọi người yêu thương hết mực. Tôi cảm thấy rất may mắn vì không chỉ tìm được người đàn ông của cuộc đời mà tất cả các thành viên trong gia đình anh cũng chào đón mình. Tôi thấy đây như ngôi nhà thứ hai của và không có khoảng cách gì với mọi người.

Những lúc rảnh rỗi, tôi và mẹ chồng tương lai thỉnh thoảng đi chợ và nấu ăn cùng nhau. Hai mẹ con rất gần gũi. Mẹ chồng tương lai cũng rất hay hỏi thăm mẹ tôi. Hai bà thường xuyên gọi điện cho nhau, vui lắm", nữ siêu mẫu tâm sự.