Vợ Hoàng Anh sốc khi chồng để lộ tin nhắn cô khóc lóc, van xin về nhà

10/12/2020, 19:50 GMT+07:00

Câu chuyện diễn viên Hoàng Anh âm thầm đưa đơn ly hôn vợ nhận rất nhiều tranh cãi. Công chúng chỉ trích anh vì cho rằng sau khi đạt mục đích sang Mỹ định cư đã nhanh chóng vứt áo ra đi.

Ngoài ra, vợ anh đã dùng mọi cách để giữ chân từ xin lỗi đến năn nỉ, bỏ qua cả sỉ diễn mong chồng quay về nhưng bất thành. Cho đến ngày cô nhận giấy báo ly hôn thì mọi thứ mới vỡ lẽ.

 
Họ cưới nhau vào đầu năm 2017 đến nay đã gần 4 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ cưới nhau vào đầu năm 2017 đến nay đã gần 4 năm. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bỏ nhà đi 2 tháng sau 2 ly hôn, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh bên gái lạ

Quỳnh Như bức xúc vì bạn của chồng tung tin nhắn cá nhân

Mới đây nhất, trên trang cá nhân vợ anh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để nhắn nhủ đến bạn của ông xã vì hành động đối phương bỗng có những thông tin, clip đời tư của cặp đôi liên quan đến việc vợ năn nỉ, van xin chồng quay về. Đồng thời, đối phương còn cho rằng chị là "Việt kiều rau muống", chẳng phải đại gia, tính tình keo kiệt và hay mắng chồng nặng lời.

"Cũng cùng phận phụ nữ, mình không hiểu vì lí do gì bạn có thể tiếp tay chà đạp mình trong khi mình đang cố gắng ôm nỗi đau để có thể sống tốt và lo cho con? Mình tự hỏi vì sao bạn có những đoạn clip và tin nhắn mình chỉ gửi anh Hoàng Anh là chồng cũ của mình? Thật sự mình không hi vọng chính anh Hoàng Anh gửi. Bởi nếu là anh làm thì càng đau xót cho mình và con gái. Mỗi người phụ nữ đều có cái tôi. Vậy mà mình phải hạ cái tôi xuống để năn nỉ chồng về, là mình là sai sao ạ? Chồng đi suốt hai tháng không về thăm con. Con bị bệnh cũng không thấy đâu", cô bộc bạch.

 
Cô từng hạnh phúc và xúc động khi chồng bỏ sự nghiệp sang với mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng hạnh phúc và xúc động khi chồng bỏ sự nghiệp sang với mình. (Ảnh: FBNV)

Vợ nam diễn viên cho biết mình không có lỗi nhưng vẫn nhận hết lỗi chỉ mong con có cha, cô cảm thấy bản thân rất đáng thương khi xem lại các clip mong ông xã chuyển ý. "Bà mẹ 1 con" không hiểu vì sao đối phương lại dùng cách tàn nhẫn để chà đạp người mẹ, người vợ thương chồng. Tuy nhiên, Quỳnh Như không trách móc vì cho rằng đây là bạn anh nên bênh vực Hoàng Anh.

 
Anh bỏ nhà đi 2 tháng nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bỏ nhà đi 2 tháng nay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Vợ nam diễn viên "đầu hàng"

Bên cạnh đó, cô không quên gửi thêm vài dòng cho chồng cũ. Bởi lẽ, chị thắc mắc không hiểu vì sao những tin nhắn cá nhân đó chỉ gửi cho anh và bây giờ người khác lại có đầy đủ đến vậy: "Vợ yêu thương năn nỉ, hạ mình với mình mà anh coi như một trò tiêu khiển, một trò đùa để đưa cho bạn anh đăng lên hạ nhục vợ mình vậy sao anh? Người ta nói hết tình còn nghĩa mà anh. Anh không nghĩ cho em cũng nghĩ cho con. Sau này Nu lớn lên, con sẽ nghĩ sao khi ba nó từng xúi người dưng để tố mẹ nó, chà đạp mẹ nó, sỉ nhục mẹ nó? Là đàn ông chân chính, đàng hoàng, có ai làm vậy với người từng chung chăn gối không anh?"

Cô cho rằng Hoàng Anh quá cao tay khi không cập nhật bất cứ điều gì về hôn nhân hay trả lời phỏng vấn truyền thông mà mượn tay người khác để nói nặng với vợ. Vốn dĩ "Công" Gạo nếp gạo tẻ vẫn muốn giữ hình ảnh diễn viên. 

 
Cô tổn thương tinh thần nặng, không nghĩ người chung giường đối xử với mình như vậy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tổn thương tinh thần nặng, không nghĩ người chung giường đối xử với mình như vậy. (Ảnh: FBNV)

"Em biết sự nổi tiếng là giấc mơ cả đời của anh nên dù có đánh đổi em và con, bất chấp dẫm nát lòng tự tôn của em thì anh vẫn quyết làm cho bằng được. Em xin chịu thua anh vô điều kiện ạ. Vì em đã thấy rõ lòng dạ đàn ông. Khi yêu thương lắm lời đường mật, khi đạt được mục đích thì rủ bỏ, vùi nát và dìm người phụ nữ từng là của mình xuống bùn nhơ và đạp lên để đi tiếp chặng đường mới với thân mình sạch sẽ nhất", mẹ của con gái anh thẳng thắn.

Quỳnh Như cho biết mình chịu thua đối phương vô điều kiện. Anh muốn mượn tay ai hay nói gì, làm gì thì cô cũng chịu. Mẹ bé Nu tự cố gắng nghĩ rằng đây là nghiệp kiếp trước mình phải trả. Đến cuối cùng chỉ mong một điều duy nhất: "Chỉ một điều duy nhất em xin anh, nghĩ đến con và làm một người cha chân chính để con hãnh diện anh nhé".

 
Nam diễn viên hoàn toàn giữ im lặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hoàn toàn giữ im lặng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mẹ vợ Hoàng Anh trách móc con rể: "Bạc như vôi, phủi bỏ ân tình"

Ly hôn là điều chẳng ai muốn, ồn ào và tranh cãi sau kết thúc lại là những điều đau lòng hơn. Hi vọng cả hai sẽ sớm có thời gian bình tâm, nói chuyện rõ ràng với nhau để tránh mọi thứ đi xa hơn nữa.

NÊN LÀM GÌ SAU LY HÔN?

- Không nên tố nhau: Dù gì đi nữa cả hai cũng đã có thời gian hạnh phúc, mặn nồng. Nên giữ lại những điều tử tế cuối cùng cho nhau. Nên nói chuyện thẳng thắn, giải quyết vấn đề hơn là trách móc.

- Phân chia tài sản rõ ràng: Để tránh những mâu thuẫn, tranh cãi kéo dài thì vấn đề này nên làm rõ.

- Có trách nhiệm với con: Ly hôn hay kết thúc vì không thể thay đổi việc mình là cha mẹ của con cái. Con là tài sản chung cần nuôi dưỡng và có trách nhiệm. Không vì chuyện người lớn mà làm khổ tuổi thơ trẻ.

Xem thêm tại đây!