"Vợ hờ" Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa "chính thất"

26/11/2020, 16:15 GMT+07:00

Mối tình chóng vánh giữa Thành LongNgô Ỷ Lợi từng trở thành chủ đề mà báo giới đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, nói về mối quan hệ giữa mình và Ngô Ỷ Lợi, Thành Long một mực chối bỏ và dường như chưa từng có ý định xem cô như người thân. 

Mới đây, Ngô Ỷ Lợi lại vướng vào lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thành Long - Lâm Phụng Kiều. 

 
Ngô Ỷ Lợi vướng lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thành Long - Lâm Phụng Kiều. (Ảnh: Sina).
Ngô Ỷ Lợi vướng lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thành Long - Lâm Phụng Kiều. (Ảnh: Sina).

>>> Có thể bạn chưa xem: Thành Long bị cách ly vì tổ chức tiệc tùng với 4 người dương tính Covid-19

Ngô Ỷ Lợi muốn giành tài sản, cà khịa “chính thất”?

Theo Sina đưa tin, sau 20 năm không còn qua lại, liên lạc cùng ngôi sao võ thuật Thành Long, Ngô Ỷ Lợi tự mình nuôi đứa con chung khôn lớn. Tuy nhiên, hiện tại Ngô Ỷ Lợi đang dính phải tin đồn muốn tranh giành tài sản cho con gái. Chia sẻ về thông tin này, phía đại diện Ngô Ỷ Lợi cho biết, nếu có ý định này thì đã hành động từ sớm, trước khi con gái cô - Ngô Trác Lâm tròn 18 tuổi chứ không phải đợi đến hiện tại. 

Đồng thời, cũng có người cho rằng, Ngô Ỷ Lợi đặt tên con là có nguyên do. Ngô Trác Lâm được dân tình lý giải với ý nghĩa là “Ngô Ỷ Lợi trác việt (xuất sắc) hơn Lâm Phụng Kiều”.

Sau tin này, người đại diện phía Ngô Ỷ Lợi tiếp tục phản bác: “Bạn sẽ viết những suy nghĩ của mình lên mặt rồi đi nói cho mọi người biết sao? Nếu như cô ấy thật sự có tâm tư này thì cũng nên lặng lẽ làm, tại sao phải đi nói cho cả thế giới biết chứ”. Đồng thời, người này cũng đề nghị không nên tung tin đồn nhảm, đặt điều cho Ngô Ỷ Lợi. 

 
Ngô Ỷ Lợi vướng tin đồn đặt tên con để "cà khịa" vợ cả của Thành Long. (Ảnh: CC).
Ngô Ỷ Lợi vướng tin đồn đặt tên con để "cà khịa" vợ cả của Thành Long. (Ảnh: CC).

>>> Xem thêm: Thành Long đa tình nhưng bạc tình và những nghịch lí kì lạ trong đời

Ngô Ỷ Lợi thất bại khi “trói buộc” Thành Long bằng con chung

Mặc dù đã mang thai con của Thành Long, tuy nhiên Ngô Ỷ Lợi chưa bao giờ được Thành Long công nhận. Thậm chí, chia sẻ về mối quan hệ này, Thành Long từng nhận định đó là sai lầm mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể mắc phải. 

 
Thành Long từng phủ nhận mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi. (Ảnh: Sohu).
Thành Long từng phủ nhận mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi. (Ảnh: Sohu).

Bản thân Ngô Ỷ Lợi từng chia sẻ cô phải liều mình sinh con trong sự tủi nhục. Khi Thành Long biết tin, ông cắt đứt liên lạc bằng cách chuyển nhà, đổi cả số điện thoại. Trong suốt quá trình nuôi con, Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô chưa từng nhận 1 đồng nào từ ngôi sao võ thuật.

 
Ngô Ỷ Lợi cho biết cô phải một mình nuôi con trong tủi nhục. (Ảnh: Sohu).
Ngô Ỷ Lợi cho biết cô phải một mình nuôi con trong tủi nhục. (Ảnh: Sohu).

Có lần Thành Long đã chia sẻ về quan điểm của mình rằng: “Nếu một phụ nữ mang thai với tôi mà vì tôi đành rời tới Campuchia sinh con một mình, tôi sẽ áy náy. Tôi sẽ vì cô ấy mà suy nghĩ. Nhưng người phụ nữ mang con ra uy hiếp tôi, tôi không thể chấp nhận. Một người phụ nữ trốn đi vì tôi và một người uy hiếp tôi, nếu là tôi bạn sẽ chọn ai”. Câu nói này khiến người ta lập tức liên tưởng đến Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi.

 
Thành Long không thừa nhận con gái. (Ảnh: Pinterest).
Thành Long không thừa nhận con gái. (Ảnh: Pinterest).

>>> Xem thêm: Cận cảnh ngôi nhà lụp xụp, thiếu thốn của vợ hờ và con gái Thành Long

Trước những tin đồn xoay quanh mình, hiện tại phía Ngô Ỷ Lợi vẫn phủ nhận thông tin. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

"VỢ HỜ" ĐAU BUỒN KHI NHẮC VỀ THÀNH LONG VÀ CON GÁI ĐỒNG TÍNH

Đăng quang hoa hậu khi 17 tuổi, thế nhưng sự nghiệp của “vợ hờ” Thành Long - Ngô Ỷ Lợi sau đó “thả dốc không phanh”. 

Không chỉ vướng nhiều lùm xùm về thái độ làm việc, sau đó Ngô Ỷ Lợi còn dính tin đồn yêu Thành Long, có con với người đã lập gia đình. 

Trong 1 clip chia sẻ trên mạng xã hội, Ngô Ỷ Lợi tâm sự đầy chua xót: “Tôi vốn không phải là người mạnh mẽ, nhưng cuộc sống này khiến tôi bắt buộc phải trở thành người như vậy”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!