Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

11/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Câu chuyện ồn ào sau khi nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vẫn chưa kết thúc. Theo đó, tranh cãi từ lúc bố mẹ chồng không nhận con dâu, vợ trẻ bị "tố" mắng phụ huynh, gọi chồng là thằng. Mới đây, Linh Lan đã tháo toàn bộ các bài viết liên quan đến ông xã xuống.

 
Bài viết mà cô từng đăng tải nay đã bị "bóc hơi". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết mà cô từng đăng tải nay đã bị "bóc hơi". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Linh Lan gỡ những bài đăng về tin buồn

Nếu những ngày đâu mọi người bức xúc vì sao ba mẹ nam ca sĩ lại có thể phũ phàng không nhận con dâu, cháu nội còn nhỏ thì vài ngày sau diễn biến khác biệt. Hàng loạt những điều không tốt về Linh Lan được những đồng nghiệp của Vân Quang Long nêu rõ, từ là người thứ 3 cho đến tham tiền, mượn danh chồng đi xin tiền từ thiện các anh em hải ngoại cho đến hỗn với người lớn, mắng chồng nặng nề.

Về phía "bà mẹ 1 con", cô không có bất cứ lời phản biện nào. Thay vào đó, Linh Lan tháo toàn bộ các bài viết trước đây như đính chính tên trên cáo phó, than khóc vì chồng nỡ đi khi con mới 2 tuổi,... và chỉ để duy nhất ảnh đại diện màu đen cùng thông tin về tang lễ ở Việt Nam.

 
Duy nhất còn 1 bài viết từ sau ngày anh qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy nhất còn 1 bài viết từ sau ngày anh qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thông tin đính chính về cáo phó đã bị xóa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin đính chính về cáo phó đã bị xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bài viết này cũng chẳng còn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết này cũng chẳng còn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô không nhận được sự chấp nhận từ phía gia đình Vân Quang Long vì nhiều lý do, trong đó có cả việc chưa đám cưới, danh chính ngôn thuận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không nhận được sự chấp nhận từ phía gia đình Vân Quang Long vì nhiều lý do, trong đó có cả việc chưa đám cưới, danh chính ngôn thuận. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Thảo lên tiếng khi bị gọi tên giữa ồn ào nhà Vân Quang Long

Em gái Linh Lan thông báo chị không xài mạng xã hội

Cách đây ít ngày, người thân của Linh Lan cũng đã có bài viết nhắc rằng chị gái mình thời gian này không muốn sử dụng mạng xã hội nữa mà tập trung lo cho tang lễ của cố nghệ sĩ. 

Cụ thể, L.C cho hay: "Em là em ruột của chị ba Lan tạm thời chị ba không muốn sủ dụng mạng xã hội trong thời gian nầy. Chị ba muốn 1 lòng lo cho anh ba xong hết, để anh ba được ra đi thanh thản. Cả nhà nhớ cẩn thận để không bị người xấu lừa".

 
Người thân thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Hiện tại, Phạm Thanh Thảo là người đã tiết lộ nhiều thông tin bên trong để đòi lại công bằng cho ba mẹ của Vân Quang Long và mong những người lớn tuổi không bị chỉ trích nặng nề, Linh Lan cần sửa sai những gì mình đã làm.

SỐ TIỀN QUYÊN GÓP CHO GIA ĐÌNH VÂN QUANG LONG

Sau khi anh ra đi, dù có mượn nợ mọi người nhưng các đồng nghiệp vẫn đặt tâm nhiều hơn vào chuyện lập quỹ để gửi về Việt Nam giúp gia đình Vân Quang Long. Bởi lẽ, bao lâu nay người đàn ông này là trụ cột kinh tế.

Trên thùng phúng điếu có ghi gõ số tiền sẽ được gửi về cho ba mẹ cùng với 3 cháu. Theo như kê khai của Hàn Thái Tú thì con số đã hơn 300 triệu đồng và vẫn đang tăng vì ai cũng muốn giúp đỡ.

Xem thêm tại đây!