Vợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long

11:50 19/12/2021

Trưa ngày 19/12, Linh Lan đã có buổi livestream trên kênh YouTube cá nhân để ghi lại hình ảnh buổi cúng giỗ đầu cho chồng. Không như những lần thường ngồi trò chuyện cùng khán giả, trong livestream lần này cô chủ yếu để máy quay tĩnh và tập trung chuẩn bị lễ giỗ cho Vân Quang Long. 

 
Linh Lan tự tay chuẩn bị từng chút một. (Ảnh: YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan tự tay chuẩn bị từng chút một. (Ảnh: YouTube Linh Lan)

Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy Linh Lan đã rất ân cần chuẩn bị mọi thứ để có một buổi lễ trang trọng. Cô cùng người thân trong gia đình lần lượt dọn đồ cúng ra bàn, sắp xếp các vật dụng một cách cẩn thận. Bé Helen - con gái Vân Quang Long dù chỉ mới 3 tuổi nhưng đã biết phụ giúp mẹ. 

 
Mâm lễ được chuẩn bị rất nhiều món ăn. (Ảnh: YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâm lễ được chuẩn bị rất nhiều món ăn. (Ảnh: YouTube Linh Lan)

 
Helen chuẩn bị nhang giúp mẹ. (Ảnh: YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Helen chuẩn bị nhang giúp mẹ. (Ảnh: YouTube Linh Lan)

Khi đến giờ cúng, các thành viên trong nhà cùng các sư thầy nghiêm trang thắp hương, khấn lạy. Vì còn nhỏ tuổi, Helen khá lúng túng trong lễ giỗ đầu của ba. Cô bé hướng mắt về mẹ để học làm theo những hành động của Linh Lan. Sự ngây ngô của trẻ con khiến người hâm mộ không khỏi chạnh lòng trước cảnh cô bé mất ba từ sớm. 

 
Cả nhà cùng nhau thắp nhang, cúng cho Vân Quang Long. (Ảnh: YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà cùng nhau thắp nhang, cúng cho Vân Quang Long. (Ảnh: YouTube Linh Lan)

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng đặc biệt quan tâm gửi lớn chúc đến mẹ con Linh Lan. Dù đã qua 1 năm, song khán giả dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai, thương tiếc với sự ra đi của cố ca sĩ.

 
Người hâm mộ nhắn nhủ mẹ con Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ nhắn nhủ mẹ con Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Linh Lan)

Một số bình luận liên quan:

- Hello 2 mẹ con, tròn 1 năm nhìn Helen lớn ghê, nhớ đội khăn tang cho Helen, chắc hôm nay xả tang luôn hả Lan?
- Thấy con bé nhìn nhìn mọi người mà thương dễ sợ. Chắc con còn chưa kịp hiểu thấu nỗi mất mát thì đã cúng giỗ cho ba. 
- Mới đây mà 1 năm rồi. Thời gian qua đi nhanh quá... Mong Helen khôn ngoan nhanh lớn nè. Chúc 2 mẹ con luôn vui vẻ hạnh phúc nhé. 
- Ai nói gì thì không cần để ý làm gì toàn những người ghen ăn tức ở, ráng lo cho con học giỏi, có hiếu. Chúc cho 2 mẹ con nhiều sức khoẻ, làm ăn được nhiều may mắn. 

Trước đó, Linh Lan cũng vừa đăng tải hình ảnh con gái cắm hoa cho ba trước lễ giỗ đầu của cố ca sĩ. Từ khi chồng ra đi, Linh Lan và con đã cùng nhau nương tựa, vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống vui vẻ, bình yên sau những mất mát. 

 
Trước đó, Helen đã cùng mẹ cắm hoa, thắp nhang cho ba. (Ảnh: YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Helen đã cùng mẹ cắm hoa, thắp nhang cho ba. (Ảnh: YouTube Linh Lan)

Trong ngày sinh nhật 3 tuổi của Helen, vợ hai cũng rất xúc động khi con không được ba dự sinh nhật: “Tuy ba Long vĩnh viễn không thể chúc mừng sinh nhật và ở cạnh bên Helen nữa, nhưng mẹ tin rằng ba Long luôn dõi theo phù hộ, bảo vệ con gái út của ba, mà khi còn sống ba Long luôn tự hào khoe khắp nơi về Helen. Mẹ tin vậy! Vì có nhiều hôm Helen nói những câu rất cảm động, khôn lanh, đôi khi mẹ cũng bất ngờ vì chưa hề dạy con mấy câu này.”

 
Cô bé đón sinh nhật 3 tuổi chỉ có mẹ ở cạnh. (Ảnh: YouTube Linh Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé đón sinh nhật 3 tuổi chỉ có mẹ ở cạnh. (Ảnh: YouTube Linh Lan)

Hiện tại, những hình ảnh trong buổi giỗ đầu Vân Quang Long vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người hâm mộ cũng mong rằng gia đình, người thân cố ca sĩ sẽ nhanh chóng nguôi ngoai nỗi buồn. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 


 

GIỖ ĐẦU VÂN QUANG LONG TẠI MỸ ĐƯỢC TỔ CHỨC SỚM, BẠN BÈ TỤ HỌP ĐÔNG ĐỦ

Trước đó, Vân Quang Long cũng được bạn bè đồng nghiệp ở Mỹ tổ chức lễ cúng sớm. Trong đó, Phạm Thanh Thảo cùng nhiều nghệ sĩ như vợ chồng danh ca Hương Lan, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đến nhà bầu show Lê Chư để cúng giỗ sớm trước 1 tháng nhân cơ hội  Phạm Thanh Thảo từ Massachusetts sang California. 

Nhóm nghệ sĩ đã cùng nhau tụ họp làm cỗ, thắp hương, nhìn ngắm di ảnh của Vân Quang Long. Họ cũng có buổi tâm sự, kể kỷ niệm đẹp về người đã mất. Nghệ sĩ Kim Tiểu Long khoe hình ảnh cũ cùng Vân Quang Long và cho biết: “Lần đầu gặp nhau khi chạy show, Vân Quang Long sáng tác cho tôi một bài hát mang tên ‘Long’. Tôi bỏ quên mất hai năm cho đến khi nằm mơ mới giật mình, lật đật lục điện thoại tìm đoạn video hai anh em đàn hát lúc trước.