Linh Lan chính thức lên tiếng nhận sai, gửi lời xin lỗi Vân Quang Long

12/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Sau những câu chuyện trái chiều từ ba mẹ Vân Quang Long đến Phạm Thanh Thảo lên tiếng "tố" vợ hai để lấy lại công bằng cho bạn thân thì Linh Lan chính thức có những phản hồi.

 
Linh Lan chính thức lên tiếng về những ồn ào thời gian qua (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan chính thức lên tiếng về những ồn ào thời gian qua (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Vợ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về bố mẹ chồng và chuyện hôn nhân

Linh Lan: "Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích"

Vợ hai của Vân Quang Long khẳng định cô không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho nam ca sĩ quá cố cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cô cũng đăng tải clip bé Helen trước bàn thờ lạy ba. Linh Lan cho biết cô không sai nhưng vì muốn Vân Quang Long ra đi thanh thản và ba mẹ chồng không bị hiểu lầm và chỉ trích nữa nên chấp nhận sai hết tất cả.

"Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau...3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con".

 
Bé Helen chấp tay lạy trước bàn thờ của ba (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Helen chấp tay lạy trước bàn thờ của ba (Ảnh chụp màn hình)

"Linh Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Long, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ, Lan tự hỏi tại lại dồn mình vào con đường cùng như vậy? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về Lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình. Lan không còn tha thiết sống ngay lúc này Lan rất rất buồn và thật sự không có muốn tranh giành gì với ai hết", cô phủ nhận việc tranh giành tài sản hay tiền phúng điếu.

>>> Xem thêm: Linh Lan bị tố không để Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền

Linh Lan thừa nhận đối xử với chồng không tốt

Cô mong muốn muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây để sớm lấy lại tinh thần lo cho con và xin mọi người hãy nhìn nhận về 2 phía. "Lan biết Lan sai khi đối xử với anh Long chưa tốt là vì quá yêu anh, Lan ghen và lo cho sức khỏe anh nên nhiều lần cãi nhau và không muốn anh nhậu nhiều", cô nói.

 
Linh Lan ôm con gái đứng bàn thờ của Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan ôm con gái đứng bàn thờ của Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình)

Cô phủ nhận việc mình kêu gọi từ thiện miền Trung còn xin tiền giúp đỡ nhà của Dì là có: "Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không...đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ Lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó. Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Lan nói ra hoàn toàn là sự thật. Với lại nếu Lan có ăn cắp cái túi gì đó làm sao Lan can đảm đeo công khai trong đám hỏi của mình. Cái túi đó là anh Long đưa cho Lan. Lan đọc được mọi người chửi Lan nhiều, Lan buồn lắm, Lan không hề làm vậy. Lan nói sai Lan sẽ bị hậu quả trừng phạt Lan", cô nói thêm.

Cuối cùng cô gửi lời xin lỗi đến ba mẹ và Vân Quang Long: "Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm. Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa! Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp...Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long tiết lộ thái độ của bố chồng với cháu nội

Dù lên tiếng nhưng Linh Lan gọi Vân Quang Long bằng tên chứ không có một danh xưng thân mật nào hay chồng cũ phải chăng cả hai đã chia tay như những đồn đoán?

BA MẸ VÂN QUANG LONG KHÔNG CHẤP NHẬN LINH LAN

Trong một video trả lời phỏng vấn sau đám tang con trai, ba mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có những giải bày về việc vì sao lại thương con dâu cũ hơn là con dâu mới. Trước đó, Vân Quang Long với vợ cũ (Ái Vân) đã có 2 con chung sau khoảng 20 năm chung sống, nhưng sau khi ly hôn cả anh và cô đều đã bước thêm bước nữa. Người vợ sau của Vân Quang Long (Linh Lan) cũng đã có 1 con gái với anh, tuy nhiên cả hai lại chưa làm giấy kết hôn.

Nói về người vợ mới của con trai, ba mẹ Vân Quang Long gay gắt khẳng định: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng". Xem thêm thông tin về Linh Lan tại đây.