Võ Hạ Trâm vác bầu cùng chồng đi tập trung kiểm tra Covid-19

11:25 01/06/2021

Khi dịch bệnh Covid-19 bắt đầu căng thẳng ở TP HCM, nhiều nơi đã có lệnh cho dân cư lấy mẫu xét nghiệm tập trung. Điều này với mục đích đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Vào tối muộn, vợ chồng Võ Hạ Trâm cũng đã nhanh chóng xếp hàng cùng các hộ dân khác tại nơi mình ở để thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm.

 
Khu chung cư của Võ Hạ Trâm ai nấy đều xuống sảnh để được lấy mẫu xét nghiệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khu chung cư của Võ Hạ Trâm ai nấy đều xuống sảnh để được lấy mẫu xét nghiệm.

Trên trang cá nhân, cô cho hay: "Chung cư em đã được lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cư dân. Em thấy khi lấy mẫu người ta chọt cây tăm bông khá sâu. Mọi người nhớ thả lỏng, thở ra đừng nín thở hay gồng người sẽ bị đau nha mọi người. UBND phường 2 Tân Bình đã chỉ đạo để toàn cư dân được lấy mẫu xét nghiệm 1 cách chủ động cho việc phòng tránh Covid nên mọi người sẽ yên tâm hơn. Và tụi em không có bị lock down nha mọi người. Chúc nhà mình ngủ ngon nha".

 
Cô mang khẩu trang trong quá trình di chuyển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang khẩu trang trong quá trình di chuyển.

Theo đó, nữ ca sĩ đang ở tháng cuối của thai kì nên việc dịch bệnh trong lúc này sẽ khiến cô cũng như gia đình lo lắng hơn, càng phải đề cao việc giữ sức khỏe. Chẳng những thế, thời gian đi sinh sắp tới sẽ khá vất vả khi việc thăm nuôi cực hạn chế, chỉ 1 người vào để tránh tình trạng tụ tập đông người.

Võ Hạ Trâm cùng ông xã nghiêm túc đợi xếp hàng theo từng hộ dân, mang khẩu trang loại tốt để tránh tối đa các loại virus. Nhìn hình ảnh bà bầu ngồi đợi lấy mẫu thử xét nghiệm khiến mọi người vừa thấy thương nhưng cũng phần nào yên tâm vì nữ ca sĩ được bảo vệ sức khỏe tối đa.

 
Bà bầu nghiêm túc thực hiện việc lấy mẫu thử Covid-19, đảm bảo an toàn cho hai mẹ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà bầu nghiêm túc thực hiện việc lấy mẫu thử Covid-19, đảm bảo an toàn cho hai mẹ con.

 
Ông xã Võ Hạ Trâm đi cùng vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Võ Hạ Trâm đi cùng vợ.

 
Quê nhà anh ở Ấn Độ thời gian qua phải đối diện với dịch bệnh nặng nên phần nào hiểu rõ mức độ nguy hiểm, cần kiểm tra từ sớm sẽ tốt hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quê nhà anh ở Ấn Độ thời gian qua phải đối diện với dịch bệnh nặng nên phần nào hiểu rõ mức độ nguy hiểm, cần kiểm tra từ sớm sẽ tốt hơn.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ chia sẻ về những biểu hiện của bản thân khi mang thai con ở tháng tháng 8. Võ Hạ Trâm tâm sự: "Tuần 32 của thai kì của mẹ Moon. Ăn ngon, ngủ ngon, tập khỏe, tinh thần tích cực, năng động, đi lại vẫn bình thường, yêu đời, yêu người và yêu em bé. Tăng 10kg. Thai kì của mẹ Moon trộm vía khỏe mạnh cho tới bây giờ. Bắt đầu đếm ngược cho ngày gặp Moon. Mẹ Moon chúc các mẹ luôn khỏe mạnh và yêu đời trong suốt hành trình mang thai của mình nha".

 
Nhan sắc rạng ngời của nữ ca sĩ khi mang thai con đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc rạng ngời của nữ ca sĩ khi mang thai con đầu lòng.

Được biết Võ Hạ Trâm vẫn duy trì chế độ ăn chay trường, luyện tập thể thao, đẩy tạ, các bài tập của cô đều có người hướng dẫn để không ảnh hưởng đến em bé trong bụng mẹ. Tình hình dịch bệnh giữa Việt Nam và Ấn Độ như thế này đồng nghĩa với việc mẹ chồng nữ ca sĩ sẽ không thể sang thăm cháu nội. Đây là điều khiến cho gia đình cô rất tiếc nuối nhưng không thể làm cách nào khác ngoài việc ở yên để bảo vệ sức khỏe.

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

VÕ HẠ TRÂM KÊU GỌI QUYÊN GÓP CHO ẤN ĐỘ

Tháng trước, tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Ấn Độ khiến nhiều người đau lòng. Mọi thứ như vỡ trận và ngành y tế không thể kiểm soát hết được bệnh nhân. Người dân nghèo đến mức không đủ tiền để mua khẩu trang. Lúc này đây, nhiều nghệ sĩ và trong đó có Võ Hạ Trâm đã kêu gọi ủng hộ cho quê nhà ông xã.

Cô viết trên trang cá nhân: "Mọi người cùng chung tay hay 1 ít tấm lòng hảo tâm để cứu giúp người dân Ấn Độ tại tâm dịch này nhé. Ngoài vấn đề người dân *** rất nhiều mỗi ngày thì đói cũng đang là vấn đề lớn với họ. Ngay cả 1 cái khẩu trang chỉ 10 nghìn đồng họ cũng không đủ tiền mua vì quá nghèo. Nên mọi người mình đóng góp 1 ít để mua bột, gạo và khẩu trang tặng cho những người đang thật sự khó khăn mọi người nhé".

Xem thêm tại đây!