Mang thai tháng thứ 5, Võ Hạ Trâm vẫn tự tin "vác bầu" lên sân khấu

13:30 18/03/2021

Võ Hạ Trâm là một trong những mỹ nhân đầu tiên thông báo mình có thai ở năm 2021. Sau 2 năm kết hôn và hưởng cuộc sống vợ chồng son thì cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thành viên mới. Đang mang thai tháng thứ 5, khán giả bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ vẫn xuất hiện trên sân khấu.

 
Võ Hạ Trâm vẫn chạy show bình thường trong giai đoạn này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm vẫn chạy show bình thường trong giai đoạn này.

Mới đây nhất, trong chương trình Thay lời muốn nói, nữ ca sĩ đã có một tiết mục kết hợp với Lân Nhã. Hai anh em vốn dĩ rất ăn ý trong những năm qua khi cùng biểu diễn. Nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn thắc mắc và lo lắng khi thấy phần bụng của Võ Hạ Trâm lớn dần, di chuyển cũng phải hạn chế nhưng cô lại chạy show.

Liên hệ với "bà bầu", cô cho biết thời gian này mình vẫn có đủ sức khỏe để gặp gỡ khán giả. Cô cũng tranh thủ hát hò trước quãng thời gian phải ở cữ. Ngoài ra, Võ Hạ Trâm tâm sự với YAN về cảm xúc lúc đứng trên sân khấu khi có một sinh linh bé bỏng trong bụng.

 
Võ Hạ Trâm chọn chiếc váy rộng, lệch lai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm chọn chiếc váy rộng, lệch lai. 

"Cảm xúc của tôi khi biểu diễn luôn mạnh hơn trước khi có thai. Tôi cảm thấy mình được thăng hoa hơn khi hát và cháy bỏng hơn mỗi khi cầm mic trên tay. Thật sự chẳng có gì phải lo lắng mà chỉ có chìm vào giai điệu và hát thật hay thôi", nữ ca sĩ kể.

Bên cạnh đó, vợ doanh nhân Ấn Độ cũng tiết lộ thêm về phản ứng của thai nhi khi mẹ biểu diễn: "Bé Moon đạp rất nhiều khi mẹ hát, có lẽ bé cũng cảm nhận được từng nhịp điệu trong bài hát của mẹ và lắc lưu theo điệu nhạc trong bụng mẹ".

 
Mẹ bầu vẫn cuốn hút khi mang thai em bé ở tháng thứ 5.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ bầu vẫn cuốn hút khi mang thai em bé ở tháng thứ 5. 

"Moon cho tôi thêm nhiều cảm xúc hơn khi biểu diễn, mãnh liệt và nồng nàn", cô tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao"Moon cho tôi thêm nhiều cảm xúc hơn khi biểu diễn, mãnh liệt và nồng nàn", cô tâm sự.

Nói về việc cần phải cẩn trọng và hạn chế di chuyển khi bụng ngày càng lớn dần, Võ Hạ Trâm bộc bạch: "Biết rằng việc mang thai sẽ phải cẩn trọng hơn khi biểu diễn nên tôi chọn trang phục rộng rãi và giày đế xuồng thấp hơn để việc di chuyển chắc chắn hơn. Bên cạnh đó anh Lân Nhã cũng rất cẩn thận để dìu tôi khi cần thiết, mọi người trong ê-kíp cũng chú ý từng chi tiết để tôi có thể thoải mái nhất khi tham gia chương trình".

 
"Trong lúc luyện tập, Trâm cảm thấy mệt nhanh hơn nhưng khi lên sân khấu, dường như nhiệt huyết và sự yêu nghề đã làm Trâm quên đi tất cả", mỹ nhân kể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Trong lúc luyện tập, Trâm cảm thấy mệt nhanh hơn nhưng khi lên sân khấu, dường như nhiệt huyết và sự yêu nghề đã làm Trâm quên đi tất cả", mỹ nhân kể.

Hiện tại nữ ca sĩ vẫn giấu kín thông tin về giới tính của em bé. Tuy nhiên, thời gian tới cô cũng sẽ sớm tiết lộ vì biết rằng rất nhiều người yêu thương, muốn chúc mừng đến gia đình. 

Ảnh: FBNV

VÕ HẠ TRÂM LÊN TIẾNG VỀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG KHI MANG THAI

Ai cũng cảm thấy ngỡ ngàng và thậm chí còn có cả những tranh cãi xoay quanh việc cô vẫn giữ chế độ ăn chay trường trong lúc mang thai em bé đầu lòng. Nói đến vấn đề này, Võ Hạ Trâm khẳng định không chỉ có khi mang bầu mà sau này em bé cũng sẽ được mẹ hướng theo thực đơn chay.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi đã có trải nghiệm đủ để tự tin nuôi con bằng việc ăn chay, đủ kiến thức cần thiết để mình đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho con. Ngoài thức ăn hằng ngày còn có thực phẩm bổ sung. Hơn hết tôi luôn luôn có giáo viên dinh dưỡng kế bên để có thể đưa ra những thực đơn hoặc là lời góp ý cho bữa ăn, đảm bảo tốt cho mẹ và con. Đến bây giờ hai mẹ con đều khỏe. Đây là con của tôi, tôi có trách nhiệm với nó, tôi không quá quan tâm với những lời bên ngoài, tôi biết mình đang làm gì và sẽ làm những gì tốt nhất cho bé".

Xem thêm tại đây!