Hậu đám cưới ngọt ngào với ông xã Ấn Độ, Võ Hạ Trâm: "Em chính thức là Mrs Chaudhary"

15/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Nữ ca sĩ và ông xã đã trải qua 1 ngày đầy cảm xúc và chắc chắn những khoảnh khắc đó sẽ không bao giờ quên được.

Cô gửi lời cảm ơn chân thành đến những người thân, ê-kíp đã giúp cho hai vợ chồng có được một ngày cực trang trọng và cảm xúc.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ cảm xúc đầu tiên của mình sau ngày diễn ra đám cưới với ông xã người Ấn Độ. Cụ thể, cô tâm sự: "Chào buổi sáng tinh mơ với 1 bước ngoặt mới trong cuộc đời. Ngày hôm qua là 1 ngày thật sự tuyệt vời. Tuyệt vời vì Trâm đã chính thức trở thành 1 người phụ nữ của gia đình. Và tuyệt vời hơn khi 1 ngày mà mình đã dành tâm huyết để chuẩn bị đã diễn ra thật xúc động.

Xin cảm ơn chân thành những người bạn, những người anh em đã cùng Trâm chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo cho ngày trọng đại này. Xin cảm ơn thầy cô, bạn bè, những người đồng nghiệp thân thiết của hai vợ chồng đã đến chung vui cùng chúng em. Xin cảm ơn hai gia đình đã sinh thành và nuôi dưỡng và luôn là nguồn yêu thương, là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho hai đứa.

Và xin cảm ơn người đàn ông bây giờ em gọi là chồng, người luôn yêu thương, nhường nhịn, thấu hiểu và chọc em cười suốt cả ngày... I love you. Một lần nữa, xin cảm ơn chân thành những lời chúc phúc mà tất cả mọi người dành cho hai vợ chồng. Và bây giờ, em chính thức là Mrs Chaudhary!".


Ánh mắt yêu thương mà ông xã Võ Hạ Trâm dành cho cô khiến ai cũng ghen tị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt yêu thương mà ông xã Võ Hạ Trâm dành cho cô khiến ai cũng ghen tị.

Thời gian vừa qua, Võ Hạ Trâm khiến mọi người bất ngờ khi lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ và cả lời tuyên bố mình sẽ kết hôn. Theo đó, cặp đôi đã chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 14/1, tất cả các thông tin về ngày vui này dường như "chiếm sóng" các diễn đàn.

Hậu đám cưới ngọt ngào với ông xã Ấn Độ, Võ Hạ Trâm:


Cả gia đình chú rể đã có mặt tại tư gia của Võ Hạ Trâm để xin rước con dâu. Đây cũng là một trong những thời khắc ý nghĩa đối với nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình chú rể đã có mặt tại tư gia của Võ Hạ Trâm để xin rước con dâu. Đây cũng là một trong những thời khắc ý nghĩa đối với nữ ca sĩ.


Bên cạnh đó, cô đã không thể giấu được cảm xúc của mình khi bước lên sân khấu cùng chồng, chính thức nắm tay nhau đi hết cuộc đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, cô đã không thể giấu được cảm xúc của mình khi bước lên sân khấu cùng chồng, chính thức nắm tay nhau đi hết cuộc đời.


Ngoài ra, số trang sức mà cô được hai bên gia đình tặng trong ngày cưới cũng khiến mọi người hoa cả mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, số trang sức mà cô được hai bên gia đình tặng trong ngày cưới cũng khiến mọi người hoa cả mắt.

Được biết, cả hai còn tổ chức thêm một ngày vui nữa tại quê hương của chú rể. Cùng đón đọc những hình ảnh đẹp nhất tại đám cưới Võ Hạ Trâm trên  YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp