Võ Hạ Trâm mang thai 7 tháng, xuất hiện với tạo hình nàng dâu Ấn Độ

20:50 12/04/2021

Những thông tin liên quan đến đời tư của Võ Hạ Trâm như lấy chồng Ấn Độ, mang thai con đầu lòng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, cô còn tạo hình nàng dâu Ấn để xuất hiện trên sân khấu dù đang "vác bầu" ở tháng thứ 7 khiến mọi người bất ngờ.

 
Tạo hình đầy bất ngờ của nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình đầy bất ngờ của nữ ca sĩ.

Trang phục Saree truyền thống của Ấn Độ - quê hương chồng của Võ Hạ Trâm. Được biết, Võ Hạ Trâm đã bí mật "đặt hàng" một nhà thiết kế Việt Nam, tự tay chuẩn bị những phụ kiện phù hợp để tạo bất ngờ cho ông xã và gia đình anh.

 
Võ Hạ Trâm vẫn hát rất nhiệt trong lúc mang thai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm vẫn hát rất nhiệt trong lúc mang thai.

Khi nhận cuộc gọi mẹ chồng cô đã phải thốt lên: "Con đẹp quá! Con đã thực sự trở thành người phụ nữ Ấn Độ rồi đó con gái à!". Võ Hạ Trâm đã rất xúc động vì đây là ước mơ từ lâu của cô nhưng đến khi mang thai con đầu lòng, cô mới thực hiện được.

Saree là một trong những trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Ngày nay, trang phục này đã được cách tân đổi mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng Saree vẫn giữ được nét quyến rũ, nổi bật không lẫn vào đâu được. 

 
Vẻ ngoài của bà bầu vẫn rất cuốn hút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ ngoài của bà bầu vẫn rất cuốn hút.

Trang phục với kiểu suông như thế này lại càng thích hợp hơn cho vòng 2 thay đổi từ nhân vật chính, giúp cô dễ dàng di chuyển hơn. Từ khi mang thai, Võ Hạ Trâm cũng không chạy show nhiều như trước. Với lần xuất hiện này, người đẹp rất mong ngóng để xuất hiện với vẻ ngoài cực lạ. Đây cũng là lần đầu tiên Võ Hạ Trâm diện trang phục quê chồng lên sân khấu phục vụ khán giả. Từ make-up, trang phục, đến phụ kiện như cài tóc Tikka, bông tai, vòng tay kết hợp cùng nhẫn với hoạ tiết Ấn Độ đều được chuẩn bị kĩ để có được diện mạo bắt mắt nhất.

 
Các phụ kiện phải được chuẩn bị sẵn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các phụ kiện phải được chuẩn bị sẵn.

Sau khi công bố mang thai, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ rất nhiều điều hay đến với mọi người. Ai cũng trầm trồ khi thấy cô có thể tập gym, đẩy tạ, kéo dây và duy trì ăn chay trường. Nữ ca sĩ giờ đây không chạy show nhiều nên cũng có thêm thời gian giải đáp mọi thắc mắc với mọi người. Đồng thời, Võ Hạ Trâm còn chia sẻ cả những kiến thức mà mình lĩnh hội thông qua việc có cô giáo dinh dưỡng, huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp đồng hành.

Ảnh: Tài Foto

VÕ HẠ TRÂM ĂN CHAY TRƯỜNG KHI MANG THAI

Nữ ca sĩ làm bao người ngỡ ngàng khi chia sẻ chế độ dinh dưỡng trong quá trình mang thai con đầu lòng. Cô duy trì ăn chay trường như 13 năm qua và khẳng định em bé vẫn phát triển tốt trong bụng mẹ. Điều này được minh chứng qua các kết quả siêu âm và lời từ bác sĩ.

Cô bộc bạch trên trang cá nhân: "Em Moon đã tròn 6 tháng trong bụng mẹ và đạp rất khỏe. Đi siêu âm bác sĩ bảo em nặng hơn bạn bình thường 30gram. Vậy là em Moon ăn chay cùng mẹ nhưng vẫn phát triển rất khỏe mạnh nè. Sau 6 tháng mang thai, mẹ tăng tổng 6kg. Các size tay chân vẫn như cũ, còn bụng - ngực - mông tăng dần đều".

Xem thêm tại đây!