Võ Hạ Trâm đẩy tạ khi mang thai: "Nên nâng mức nhẹ, đúng kĩ thuật"

20/03/2021, 16:30 GMT+07:00

Võ Hạ Trâm có thể gọi là một mẹ bầu hiếm hoi của showbiz Việt khi cô duy trì chế độ ăn chay trường và cả luyện tập thể thao trong thời gian này. Theo đó, nữ ca sĩ gây chú ý bởi hình ảnh cô nâng tạ, tập chống đẩy và kéo dây.

 
Nữ ca sĩ luyện tập ngoài ban công của căn hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ luyện tập ngoài ban công của căn hộ.

Các fan, khán giả, đồng nghiệp đều trố mắt bởi chế độ gym của mẹ bé Moon trong quãng thời gian thai kì. Đặc biệt là hình ảnh cô giữ thăng bằng ta trên đôi vai. Ai cũng thắc mắc liệu có ảnh hưởng đến em bé, bụng có bị co thắt?

Liên hệ với nhân vật chính, cô hào hứng chia sẻ: "Mình chỉ nâng tạ ở mức nhẹ và đúng kĩ thuật. Nếu so với những mẹ bầu ở nước ngoài thì Trâm tập nhẹ rất nhiều đấy. Nhiều người lo ngại việc tập gym lúc này nhưng thực tế bạn chỉ không được tập phần bụng hay bật nhảy thôi. Còn riêng các bài liên quan đến mông hay đùi vẫn rất tốt cho mẹ bầu. Điều đó còn giúp mình dễ dàng sinh nở hơn và phần lưng sẽ dày lên giúp chịu được sức nặng của phần bụng".

 
Cô nâng tạ tay, hít đất toát hết mồ môi. Từng động tác thực hiện khiến mọi người ngỡ ngàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nâng tạ tay, hít đất toát hết mồ môi. Từng động tác thực hiện khiến mọi người ngỡ ngàng.

 
Bà bầu còn có những động tác dứt khoát với dây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà bầu còn có những động tác dứt khoát với dây.

Mới đây nhất, Võ Hạ Trâm còn hài hước tiếc nuối phần múi chắc khỏe trên phần bụng. Đây là thành quả trước kia cô năng nổ luyện tập: "Các em à, chị sẽ tìm gặp lại các em sau khi chị sanh xong. Còn giờ chị sẽ lấy bút viền lại những đường nét đã ẩn trên bụng để ôn lại kỉ niệm xưa".

 
Hình ảnh trước và sau của nữ ca sĩ khi có em bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trước và sau của nữ ca sĩ khi có em bé.

Khi một số ý kiến đang tranh cãi rằng các chế độ cô áp dụng vài tháng qua liệu thật sự có tốt không thì Võ Hạ Trâm luôn cảm thấy tự tin khi mình thu về những kết quả tích cực. Sức khỏe mẹ và bé ổn định, cơ thể mẹ bầu không tăng nhiều cân, thân hình vẫn mảnh mai và đặc biệt vẫn chưa có điều gì cho thấy mình ì ạch, phù nề trong lúc có bé Moon.

 
Cô như đại diện hình ảnh bà bầu chắc khỏe của làng giải trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô như đại diện hình ảnh bà bầu chắc khỏe của làng giải trí.

Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm vẫn nhắc nhở mọi người rằng việc luyện tập cần phải có sự kiểm soát của huấn luyện viên, những người có chuyên môn và kiến thức chắc, thường xuyên đồng hành với phụ nữ mang thai. Có như vậy thì mình mới đảm bảo được việc tập đúng kĩ thuật, không ảnh hưởng thai nhi hay các bộ phận trên cơ thể và hãy tin tưởng rằng gym cũng giúp cho mình sinh nở thuận lợi hơn.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV 

VÕ HẠ TRÂM ÁP DỤNG THỰC ĐƠN ĂN CHAY TRƯỜNG

Vốn là người không sử dụng thịt động vật 13 năm qua, nữ ca sĩ vẫn thực hiện chế độ ăn chay trong quãng thời gian thai kì. Không có chuyện thiếu chất dinh dưỡng mà cô rất tự tin vì điều đó. Mỹ nhân có giáo viên riêng để cung cấp kiến thức, đưa ra thực đơn tốt cho mẹ và bé.

Cô tâm sự rằng: "Đến bây giờ hai mẹ con đều khỏe. Tôi nghĩ mình đã chọn cho bản thân một phong cách sống thì cứ đi theo thôi, ngoài kia sẽ có những người đồng tình hoặc không, mình cứ tự tin với những gì mình chọn. Đây là con của tôi, tôi có trách nhiệm với nó, tôi không quá quan tâm với những lời bên ngoài, tôi biết mình đang làm gì và sẽ làm những gì tốt nhất cho bé".

Xem thêm tại đây!