Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh "tình bể bình" bên bạn trai người Ấn Độ, chuẩn bị lên xe hoa

17/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Đây là người mà cô đặt tin tưởng sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nên cô quyết định công khai với người hâm mộ.

Từ trước đến nay, Võ Hạ Trâm được biết đến là một giọng ca nội lực, cô nổi tiếng thông qua những sản phẩm âm nhạc chỉn chu. Chẳng những thế, nữ ca sĩ còn không tạo scandal hay chia sẻ những chuyện đời tư, nhằm tìm cách pr bản thân. 

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Mới đây, cô khiến mọi người bất ngờ khi lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Được biết, bạn trai của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Anh là người nước ngoài và là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. 

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Võ Hạ Trâm cho biết hai người gặp nhau trong một buổi tiệc của một người bạn. Với sự giản dị, thân thiện của cô đã cuốn hút bạn trai người Ấn Độ ngay từ lần đầu tiên. Sau đó anh tìm cách để liên lạc với cô và mong muốn được tiến xa hơn.

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

>> Xem thêm:
Lộ diện người yêu phi công điển trai của Võ Hạ Trâm
Bạn trai không ghen khi Võ Hạ Trâm tình tứ với bạn diễn nam

Thời điểm ấy, Võ Hạ Trâm đã trải qua quá nhiều mất mát trong tình cảm nên cô hầu như không đặt nhiều hy vọng về người đàn ông này mà chỉ coi là bạn. Tuy nhiên, sau 1 khoảng thời gian, anh đã thay đổi suy nghĩ của người đẹp bằng sự chân thành của mình.

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

Cô tâm sự, người đàn ông này dường như là người mà ông trời đã sắp đặt để bù đắp cho cô sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm. Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ. Chính vì những điều đó mà anh giúp nữ ca sĩ giải quyết được những vấn đề mà cô chưa tìm được hướng giải quyết.

Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân cô là người cá tính mạnh và rất độc lập trong cuộc sống nên người đàn ông cô lựa chọn cũng phải là người độc lập, có công việc ổn định và quan trọng là luôn cùng cô xây dựng cuộc sống.

Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh

“Một người nếu bận rộn họ sẽ không có thời gian ghen tuông vô cớ và suy nghĩ không đâu, và họ sẽ luôn cố gắng làm việc để cho gia đình 1 cuộc sống đầy đủ” -  Võ Hạ Trâm bộc bạch.

Ảnh: Cúm - Khoa Alex