Võ Hạ Trâm kỷ niệm 2 năm ngày cưới với ông xã Ấn Độ

14/01/2021, 16:50 GMT+07:00

Vào đầu năm 2019, Võ Hạ Trâm thông báo kết hôn cùng doanh nhân người Ấn Độ – Vikas Chaudhary trong sự chúc mừng của hàng ngàn khán giả và các sao Việt.

Hôm nay 14/1, nữ ca sĩ vô cùng xúc động khi chia sẻ lại những hình ảnh đám cưới nhân dịp kỷ niệm 2 năm "nên duyên vợ chồng".

 
Võ Hạ Trâm đã có 2 năm làm vợ vô cùng viên mãn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm đã có 2 năm làm vợ vô cùng viên mãn (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Có ai sướng như Võ Hạ Trâm, về làm dâu lại được mẹ chồng Ấn Độ chăm thế này

Võ Hạ Trâm kỷ niệm 2 năm ngày cưới với chồng Ấn Độ

Trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm đã cho chia sẻ lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa cùng chồng trong ngày cưới nhân kỷ niệm 2 năm kết hôn, kèm theo đó, nữ ca sĩ gửi gắm đến chồng những lời cực ngôn tình.

"Mừng 2 năm mình cưới nhau. Sau 2 năm, em cũng vẫn cười toe toét y chang trong hình, vì chồng em ngày càng lầy hơn em. Cảm ơn anh chồng với cái gọi là cuộc sống hạnh phúc mà anh mang lại cho em. Em yêu anh”.

 
Nữ ca sĩ cho biết sau 2 năm, cuộc sống của cô cũng vẫn cười toe toét y chang trong hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết sau 2 năm, cuộc sống của cô cũng vẫn cười toe toét y chang trong hình (Ảnh: FBNV).

 
Được biết ông xã của Võ Hạ Trâm hơn cô 12 tuổi. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô và chồng đều có tính cách hài hước giống nhau nên cuộc sống luôn ngập tràn tiếng cười (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết ông xã của Võ Hạ Trâm hơn cô 12 tuổi. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô và chồng đều có tính cách hài hước giống nhau nên cuộc sống luôn ngập tràn tiếng cười (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Võ Hạ Trâm được chồng Ấn Độ tặng điện thoại xịn nhân 1 năm ngày cưới

Cuộc sống hạnh phúc của Võ Hạ Trâm sau 2 năm lấy chồng Ấn Độ

2 năm lấy chồng người Ấn Độ, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Võ Hạ Trâm là niềm mơ ước của bao người.

Nữ ca sĩ từng tâm sự chồng cô là người rất vui tính, hay pha trò giúp cho ngôi nhà nhỏ luôn tràn ngập tiếng người. Anh cũng rất hiểu và thông cảm cho công việc bận rộn của vợ, thường xuyên giúp đỡ các công việc nhà.

 
Ông xã luôn bên cạnh đồng hành với Hạ Trâm trong mọi việc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã luôn bên cạnh đồng hành với Hạ Trâm trong mọi việc (Ảnh: FBNV).

 
Giọng ca sinh năm 1990 chia sẻ cô và ông xã rất muốn có em bé, dự định sẽ sinh con trong thời gian sớm nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca sinh năm 1990 chia sẻ cô và ông xã rất muốn có em bé, dự định sẽ sinh con trong thời gian sớm nhất (Ảnh: FBNV).

 
Có thể thấy rằng, mặc dù khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, lối sống nhưng Võ Hạ Trâm vẫn đang sống rất hạnh phúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy rằng, mặc dù khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, lối sống nhưng Võ Hạ Trâm vẫn đang sống rất hạnh phúc (Ảnh: FBNV).

 
Nữ ca sĩ được ông xã chiều chuộng hết mực khiến công chúng ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ được ông xã chiều chuộng hết mực khiến công chúng ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Cuộc sống hạnh phúc của Võ Hạ Trâm sau 2 năm lấy chồng Ấn Độ

Cuộc sống hôn nhân êm ấm và hạnh phúc của Võ Hạ Trâm nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của rất nhiều người. Ai nấy đều mong chờ cả hai có tin vui trong thời gian sớm.

Ảnh: Tổng hợp

QUAN ĐIỂM HẠNH PHÚC CỦA VỢ CHỒNG VÕ HẠ TRÂM

Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã người Ấn hơn 12 tuổi. Mặc dù có sự cách biệt và tuổi tác và cả nền văn hóa nhưng cuộc sống gia đình nhờ có tình yêu mà rất hạnh phúc.

Chia sẻ về quan điểm hạnh phúc của hai vợ chồng, nữ ca sĩ cho biết: "Mỗi người sẽ có quan điểm về hạnh phúc của riêng mình. Còn với vợ chồng em, mỗi ngày gặp nhau chỉ được từ 7 giờ tối vì chồng đi làm cả ngày, nhưng mỗi khi về nhà thì luôn chia sẻ, yêu thương, trân trọng nhau. Và chỉ cần như thế có 1 tổ ấm nhỏ. Đôi khi sống đơn giản, ít có sự tham cầu về vật chất hay giảm bớt sự mong muốn bạn đời làm gì cho mình thì mình sẽ cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng hạnh phúc vẫn đong đầy".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!