Ăn chay và tập gym đều đặn, Võ Hạ Trâm mang thai 8 tháng vẫn năng động

25/05/2021, 17:00 GMT+07:00

Sau khi kết hôn với chồng doanh nhân người Ấn Độ, gia đình của Võ Hạ Trâm càng viên mãn hơn khi sắp sửa chào đón sự có mặt của thiên thần nhỏ đầu lòng. Trong quá trình mang thai, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ăn chay trường và duy trì việc tập gym đều đặn.

Mặc dù ban đầu có không ít ý kiến can ngăn, chỉ trích nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mọi người khen ngợi và ngưỡng mộ Võ Hạ Trâm. Cô thực hiện chế độ ăn khác biệt nhưng sức khỏe của mẹ và bé vẫn khỏe mạnh. 

 
Võ Hạ Trâm tươi tắn khi mang thai ở những tháng cuối. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm tươi tắn khi mang thai ở những tháng cuối. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Võ Hạ Trâm vừa cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh mới của bản thân khi mang thai đến tháng thứ 8. Cô cho biết mẹ bầu vẫn ăn uống tốt, tập luyện khỏe và tinh thần tích cực. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bản thân đã tăng 10kg và rất háo hức đếm ngược đến ngày con chào đời. 

"Tuần 32 của thai kỳ (8 tháng) của mẹ Moon. Ăn ngon. Ngủ ngon. Tập khỏe. Tinh thần tích cực. Năng động. Đi lại vẫn bình thường. Yêu đời, yêu người và yêu em bé. Tăng 10kg. Thai kỳ của mẹ Moon trộm vía khỏe mạnh cho tới bây giờ. Bắt đầu đếm ngược cho ngày gặp Moon. Mẹ Moon chúc các mẹ luôn khỏe mạnh và yêu đời trong suốt hành trình mang thai của mình nha" - Võ Hạ Trâm vui vẻ viết.

 
Võ Hạ Trâm vẫn duy trì tập luyện thể dục ở nhà. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm vẫn duy trì tập luyện thể dục ở nhà. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh xinh đẹp của Võ Hạ Trâm nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều phụ nữ lo sợ sẽ xuống sắc khi mang thai nhưng nữ ca sĩ dường như ngược lại. Ngoại trừ cơ thể có tròn trịa hơn thì gương mặt cô vẫn rất thanh thoát và rạng rỡ, không có dấu hiệu mệt mỏi. Khán giả xuýt xoa không ngớt trước nhan sắc ngày càng đằm thắm, mặn mà của giọng ca Chợt như giấc mơ

 
Khán giả bình luận dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bình luận dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ ca sĩ nhiều lần được khen ngợi nhuận sắc khi mang thai. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ nhiều lần được khen ngợi nhuận sắc khi mang thai. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Võ Hạ Trâm cũng đã chia sẻ với khán giả hình ảnh gương mặt của em bé trong bụng. Mặc dù mới chỉ là ảnh siêu âm nhưng nhiều người tinh ý nhận ra thiên thần nhỏ nhà nữ ca sĩ rất giống bố. Đích thân Võ Hạ Trâm cũng vui vẻ thừa nhận điều này: "Người ta nói em đẻ con lai chắc đẹp lắm. Dạ, em đính chính là con em không lai mà nó rặc Ấn luôn nha bà con. Mẹ Việt đẻ con Ấn mới thiệt sự là hiếm có khó tìm nè!".

 
Võ Hạ Trâm tiết lộ thiên thần nhỏ như một bản sao của bố. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm tiết lộ thiên thần nhỏ như một bản sao của bố. (Ảnh: FBNV)

Võ Hạ Trâm cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được ông xã chăm sóc chu đáo, cưng chiều suốt thai kỳ. Chẳng hạn như việc sau khi nữ ca sĩ bị ngộ độc thực phẩm trong lúc mang thai, đích thân chồng luôn nếm thử trước thức ăn. Khán giả gửi nhiều lời chúc sức khỏe đến Võ Hạ Trâm, hy vọng cô sinh nở mẹ tròn con vuông.

VÕ HẠ TRÂM CHIA SẺ VỀ CÂN NẶNG CỦA CON, TIẾT LỘ NGOẠI HÌNH EM BÉ

Tối ngày 12/5, Võ Hạ Trâm chia sẻ với khán giả trên trang cá nhân về tình hình em bé trong bụng mẹ. Nữ ca sĩ vui mừng khoe: “Em Moon ăn chay với mẹ mà 30 tuần đã 1kg6 rồi. Hơn con người ta 100-200gr.” 

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ thêm cuộc hội thoại thú vị giữa cô và bố ruột. Ông ngoại của bé sau khi xem ảnh cháu nhận xét ngay: “Nó không giống con tí nào hết, thương con.” Lời khen hóm hỉnh từ bố Võ Hạ Trâm khiến khán giả cười nghiêng, có lẽ Vbiz sẽ tiếp tục có thêm một người đẹp nhập hội “đẻ thuê” nữa.

Chia sẻ của giọng ca Chợt như giấc mơ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều bình luận ngợi khen không ngớt Võ Hạ Trâm vì duy trì chế độ ăn khác các mẹ bầu bình thường nhưng con vẫn phát triển rất tốt.  

Xem thêm: TẠI ĐÂY!