Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "cha nào con nấy" khi xem phim Ấn tại gia

17:30 02/12/2021

Từ lúc ở trong bụng mẹ cho đến khi chào đời, bé Moon nhà Võ Hạ Trâm cũng là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô gia nhập hội "đẻ thuê" khi công chúa y hệt ba. Dẫu vậy, Võ Hạ Trâm lại rất thích lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con để thấy cảnh mình bị "ra rìa" nhiều hơn trong gia đình.

 
Ông xã nữ ca sĩ cùng con giải trí mỗi ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã nữ ca sĩ cùng con giải trí mỗi ngày.

Chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm là doanh nhân, công việc của anh rất bận rộn và không có quá nhiều thời gian cạnh con giống vợ. Dẫu vậy, mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi nhà và buổi tối, Vikas đều nâng niu con gái cưng. Đây là lần đầu tiên anh lên chức phụ huynh nên mọi điều ngọt ngào nhất ông xã Võ Hạ Trâm luôn dành cho Moon, chỉ mỗi tiếng khóc của bé cũng khiến lòng anh bối rối.

Nữ ca sĩ thường luôn than thở khi mình "đẻ thuê", con là bản sao của cha nhưng cô lại là người lưu lại rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con, thấy được cách Vikas bày tỏ hành động yêu thương với Moon như thế nào. Đặc biệt, công chúa lai Ấn Độ mới 5 tháng tuổi đã có thể ngồi xem phim Ấn rất chăm chú. Dù ba ở cạnh âu yếm, hôn liên tục nhưng Moon không hề có sự phản ứng, tập trung hoàn toàn vào màn hình tivi với nhiều màu sắc.

 
Anh ôm công chúa nhỏ vào lòng và nhìn bé rất âu yếm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ôm công chúa nhỏ vào lòng và nhìn bé rất âu yếm.

 
Khung ảnh khiến Võ Hạ Trâm cảm thấy tổ ấm đầy bình yên, hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh khiến Võ Hạ Trâm cảm thấy tổ ấm đầy bình yên, hạnh phúc.

 
Moon được ba Vikas cho xem phim Ấn Độ ngay từ nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Moon được ba Vikas cho xem phim Ấn Độ ngay từ nhỏ.

Võ Hạ Trâm cho biết suy nghĩ của chồng thay đổi hẳn từ khi con chào đời. Vì anh là doanh nhân nên rất muốn con nối nghiệp ba, tính cách mạnh mẽ. Dẫu vậy, khi Moon xuất hiện, anh lại "yếu mềm" hẳn trong cách dạy dỗ bé.

Mẹ bỉm kể: "Mẹ luyện con ngủ, con khóc. Ổng mím môi bức tóc chạy quanh nhà rồi cuối cùng cũng chạy vô bế con bé. Bởi tui đâu có luyện được cái gì cho con tui đâu. Tui chưa bao giờ thấy chồng tui "yếu mềm" trước bất kì ai ngoài con gái ổng. Giờ con ngủ thì chạy lại mẹ "ôi cục cưng của anh". Còn khi con thức thì cái cục cưng kia đã trở thành cục khác, nhường chỗ lại cho công chúa Moon".

 
Khung ảnh 3 thành viên bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh 3 thành viên bên nhau.

Khi thấy hai cha con quấn quýt, Võ Hạ Trâm lại than thở Moon vì "thiên vị". Nhóc tì vui vẻ bên ba bao nhiêu lại không hợp tác chụp ảnh với mẹ bấy nhiêu, luôn đóng "mặt quạu". Ngoài ra, mỗi khi cô đăng ảnh công chúa, mọi bình luận đều nhấn mạnh chi tiết Moon giống hệt chồng Ấn Độ khiến nữ ca sĩ "dở khóc dở cười".

 
Con cưng chẳng vui cho mấy khi chụp ảnh với mẹ dù cô hớn hở vô cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con cưng chẳng vui cho mấy khi chụp ảnh với mẹ dù cô hớn hở vô cùng.

 
Dù con có nghiêm túc cỡ nào thì vẫn là nhân vật yêu thích trong khung ảnh của Võ Hạ Trâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù con có nghiêm túc cỡ nào thì vẫn là nhân vật yêu thích trong khung ảnh của Võ Hạ Trâm.

Từ lúc nữ ca sĩ mang thai cho đến khi Moon 5 tháng tuổi vẫn chỉ được gặp gia đình nội thông qua màn hình điện thoại. Hai vợ chồng rất mong dịch bệnh kiểm soát để đoàn tụ các thành viên. Hi vọng đến ngày sinh nhật 1 tuổi, nhóc tì sẽ được gặp bà nội vì thời gian qua mẹ chồng Võ Hạ Trâm đã rất mong việc bế cháu cưng trên tay.

Ảnh: FB Võ Hạ Trâm

VÕ HẠ TRÂM KHOE CON CƯNG NGÀY CÀNG ĐỦ TRÒ

Trước đây Moon thường đóng vai "thanh niên nghiêm túc" khi ở cạnh mẹ. Tuy nhiên, con cưng đã có sự thay đổi, Võ Hạ Trâm hào hứng khi nhóc tì đủ trò hơn và rất thích đùa giỡn.

"Em Moon càng lớn càng nịnh mẹ. Thấy mẹ là cười, là giỡn, làm mẹ rụng tim hoài. Từ ngày có em, mẹ hết muốn đi chơi tung tăng bên ngoài, chỉ muốn ở nhà ôm em, hít hà cái miệng mùi sữa rồi mê mẩn với sự đáng yêu dữ dội của em", cô bộc bạch.

Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ đã dọn về căn hộ mới, diện tích rộng hơn và nội thất cũng cao cấp hẳn. Đây là không gian cặp đôi muốn dành cho nhóc tì. Tuy nhiên, đến nay cô chưa khoe với khán giả trọn tổ ấm mới mà họ ấp ủ bấy lâu nay.