Võ Hạ Trâm khoe bụng khi bầu đi gym

17:15 13/03/2021

Dù đang mang thai 5 tháng nhưng ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn hăng say đến phòng tập gym khi có thời gian rảnh. Đối với nữ ca sĩ thể dục thể thao lúc đang có bầu sẽ giúp cho bản thân có những giấc ngủ ngon, năng động và khỏe đẹp hơn.

 
Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu khi đi tập gym (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu khi đi tập gym (Ảnh: FBNV).

"Gym khi bầu sẽ nhanh mệt hơn vì bơm oxy cho tận 2 người cùng 1 lúc, nhưng thể dục thể thao sẽ giúp các mẹ ngủ ngon hơn cùng nhiều lợi ích khác nữa. Thế nên đừng quên thể dục đều đặn trong thời gian thai kì để tụi mình luôn năng động, yêu đời và khỏe đẹp nhé các mẹ", nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Thời gian này, nữ ca sĩ vẫn có thể đi hát nhưng mối quan tâm hàng đầu là chuyện chăm sóc thai nhi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này, nữ ca sĩ vẫn có thể đi hát nhưng mối quan tâm hàng đầu là chuyện chăm sóc thai nhi (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng đưa ra các lời khuyên dành cho các bà bầu khi đi tập gym nên tập với cường độ nhẹ vừa sức để máu huyết được lưu thông, giảm stress, giảm nguy cơ tăng cân mất kiểm soát và cơ thể được linh hoạt hơn.

Với nữ ca sĩ các mẹ bầu có thể chọn yoga cho nhẹ nhàng miễn sao trong thời gian thai kì chúng ta có tập thể dục thể thao thì sẽ tốt cho mẹ và con.

 
Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chồng (Ảnh: FBNV).

Trước đó, có khá nhiều tranh cãi về việc Võ Hạ Trâm quyết định ăn chay trường dù đang mang thai, một số khán giả lo ngại cho tình hình sức khỏe của thai nhi, nhiều người nghi ngại không biết bà bầu ăn chay trường có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của đứa bé trong bụng không, nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm này khá rõ ràng trên trang cá nhân: 

"Trâm là người ăn chay trường nhiều năm và vẫn chọn trường chay cho thai kì của mình. Chắc hẳn nhiều người sẽ quan ngại cũng như lo lắng rằng liệu có đủ chất cho em bé trong bụng hay không? Có dẫn đến những vấn đề sức khỏe hay không? Và rất nhiều câu hỏi cũng như ánh mắt nghi ngại dành cho bà bầu trường chay như Trâm và những ai đang cùng chí hướng .

Mọi người đừng lo nhé. Xã hội ngày càng phát triển, những kiến thức về dinh dưỡng đều được cập nhật liên tục mỗi ngày để giúp con người khỏe mạnh hơn và Trâm đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức dinh dưỡng cùng với sự hỗ trợ của cô giáo cho những bữa ăn của mình, nên Trâm tự tin rằng mình và em bé đều khỏe , đều được đầy đủ dưỡng chất để phát triển.

Bản thân Trâm không hề bệnh vặt từ ngày áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt và vẫn đủ sức khỏe, năng lượng để làm việc, tập luyện và em bé cũng sẽ được chăm sóc tốt như thế. Mẹ bầu nào đang theo chế độ chay trường cho thai kì của mình hãy đừng lo lắng nhiều, hãy tin vào sự lựa chọn của mình và chuẩn bị những kiến thức thật hữu ích cho mỗi bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và con nhé", Võ Hạ Trâm viết.

 
Võ Hạ Trâm cho biết sức khỏe cô vẫn tốt khi ăn chay trường lúc mang thai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm cho biết sức khỏe cô vẫn tốt khi ăn chay trường lúc mang thai (Ảnh: FBNV).

Hiện, hai vợ chồng nữ ca sĩ đang rất háo hức mong chờ đứa con đầu lòng chào đời trong thời gian tới, cả hai vẫn chưa tiết lộ giới tính con.

Ảnh: Tổng hợp

VÕ HẠ TRÂM NÓI VỀ CẢM XÚC KHI BIẾT MANG THAI

Khi biết tin mình có thai, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc lúc đó: "Lúc biết mình có thai, tôi ngồi khóc trong nhà vệ sinh vì hạnh phúc. Tôi báo tin, chồng còn hỏi lại cho chắc, sau đó có vẻ mắc cỡ vì lần đầu được làm cha. Mẹ chồng tôi khóc hai ngày liền vì 20 năm gia đình mới có thành viên mới. Hầu như tấm hình siêu âm nào của cháu nội, bà cũng lưu lại rồi lấy ra hôn vào mỗi tối", nữ ca sĩ nói.

Từ ngày lấy chồng và đặc biệt có bầu ông xã nước ngoài chăm sóc nhiều về mặt tinh thần. Vợ thích ăn gì, anh đều mua để cô thấy vui và thoải mái. Ca sĩ duy trì ăn chay, có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho thai nhi.

XEM THÊM!