Võ Hạ Trâm kêu gọi đóng góp giúp đỡ cho quê chồng - Ấn Độ chống dịch

10/05/2021, 17:00 GMT+07:00

Giữa lúc quê chồng đang đối diện với vấn đề dịch bệnh phức tạp Võ Hạ Trâm kêu gọi khán giả ủng hộ bằng tinh thần và vật chất để Ấn Độ có thể chống chọi với đợt khủng hoảng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nữ ca sĩ cho biết nhiều người nghèo đến độ không có 10.000 để mua khẩu trang.

 
Võ Hạ Trâm chia sẻ bài viết giúp đỡ Ấn Độ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm chia sẻ bài viết giúp đỡ Ấn Độ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ về tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại quê của ông xã. Nữ ca sĩ viết một bài kêu gọi sự đóng góp của khán giả cho các cơ sở từ thiện đang quyên góp để giúp đỡ đất nước tỷ dân chống lại dịch bệnh.

 
Nữ ca sĩ kêu gọi mọi người chung tay cứu trợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ kêu gọi mọi người chung tay cứu trợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Võ Hạ Trâm viết: "Mọi người cùng chung tay hay 1 ít tấm lòng hảo tâm để cứu giúp người dân Ấn Độ tại tâm dịch này nhé. Ngoài vấn đề người dân *** rất nhiều mỗi ngày thì đói cũng đang là vấn đề lớn với họ. Ngay cả 1 cái khẩu trang chỉ 10 nghìn đồng họ cũng không đủ tiền mua vì quá nghèo. Nên mọi người mình đóng góp 1 ít để mua bột, gạo và khẩu trang tặng cho những người đang thật sự khó khăn mọi người nhé".

 
Những phần quà được gửi đến đất nước tỷ dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những phần quà được gửi đến đất nước tỷ dân. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm tình hình của nhiều người hiện tại ở Ấn Độ thật sự quá khó khăn, họ không có đủ tiền để mua khẩu trang cũng như nạn đói càng khủng khiếp hơn, đây chính là vấn đề khiến dịch bệnh khó kiểm soát.

 
Hình ảnh hạnh phúc của những người được nhận quà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hạnh phúc của những người được nhận quà. (Ảnh: FBNV)

Trong bài biết mà Võ Hạ Trâm nhắc đến, cơ sở này đã hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn ở Ấn Độ rất nhiều phần quà. Chủ nhân bài viết chia sẻ: "300.000 mình có thể ăn 3 tô phở hay mua được 2 vé xem phim và bắp hoặc uống thùng bia/nước ngọt cho đã lòng,... Nhưng cũng 300.000 đó mình lại giúp 1-2 tuần ăn cho gia đình nghèo ở Ấn. Điều đó giá trị biết bao. Xin sẻ chia chút tình để niềm tin trong nhau được nuôi dưỡng".

 
Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng cho gia đình chồng khi ở tâm dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng cho gia đình chồng khi ở tâm dịch. (Ảnh: FBNV)

Được biết nhà chồng của Võ Hạ Trâm đều ở Ấn Độ, hơn ai hết cô cũng lo cho tình hình người thân đang trong cảnh dịch bệnh tại đây. Hằng ngày xung quanh nhà ông xã nữ ca sĩ phải có hơn 10 người ra đi. Tuy nhiên với sức mọn thì khó lòng giúp đỡ, nữ ca sĩ mong muốn sẽ có nhiều tấm lòng chung tay trong cuộc chiến với dịch bệnh này.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

VÕ HẠ TRÂM TRẢI LÒNG KHI QUÊ CHỒNG DỊCH BỆNH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

Khi nhận được tin gia đình chồng đang nằm trong vòng tâm dịch, Võ Hạ Trâm có những trải lòng.

Nữ ca sĩ cho biết: "Tâm lý của chồng tôi bình thường vì anh ấy biết gia đình bên đó rất cẩn thận, không đi ra ngoài nhiều và đặc biệt là không tụ tập ở các lễ hội cầu nguyện. Gia đình chồng không đến những nơi đó vì đó là các ổ dịch mà nó bùng phát bất cứ lúc nào. Đợt dịch này bùng lên cũng vì một lễ hội tín ngưỡng mà tập trung quá đông người". 

Võ Hạ Trâm cầu nguyện: "Trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu, không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm. Cố lên nhé quê chồng tôi ơi!"

Xem thêm tại đây!