Hé lộ tên gọi ở nhà của con đầu lòng nhà Võ Hạ Trâm với chồng Ấn Độ

16:40 04/03/2021

Vợ chồng Võ Hạ Trâm đang ngập tràn trong hạnh phúc khi trái ngọt cho cuộc hôn nhân 2 năm đã đơm hoa kết trái. Vốn được biết đến là một trong nữ ca sĩ tăng động, nhí nhố cô cũng bỗng chốc chuyển hướng thành mẹ bầu dịu dàng.

 
Võ Hạ Trâm tăng 3,5 kg ở tháng thứ 5 của thai kì (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm tăng 3,5 kg ở tháng thứ 5 của thai kì (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ

Sao Việt gửi lời chúc mừng Võ Hạ Trâm

Đầu tháng 3 vừa qua, Võ Hạ Trâm chính thức báo tin vui khi xác nhận đang mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ. Bên cạnh bạn bè khắp mọi nơi thì rất đông đảo sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến giọng ca Chợt như giấc mơ như: Mỹ Lệ, Hoà Minzy, Quý Bình, Nam Cường, Quốc Thiên, Bạch Công Khanh,...

Kể về giây phút khi biết mình lên chức mẹ, Võ Hạ Trâm nói: "Lần đầu tiên sau 3 lần thử thai thì nhỏ vợ ngồi khóc huhu vì hạnh phúc trong WC khi thấy 2 vạch đỏ lè... Báo cho bạn chồng đang đi làm, bạn sợ mình giỡn nên hỏi cho kĩ lại, xong rồi chắc chắn hết rồi cái bạn phát biểu cảm nghĩ khi lên chức là bạn mắc cỡ. Ủa? Ngộ vậy? Lên chức mắc gì mắc cỡ? Vậy đó mà bản làm cha lần đầu cái nổi máu mắc cỡ... em không biết mấy anh trai lần đầu làm cha có mắc cỡ như chồng em hem chứ sao em thấy lạ quá".

 
Võ Hạ Trâm xác nhận vợ chồng cô bỡ ngỡ trong lần đầu tiên được lên chức (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm xác nhận vợ chồng cô bỡ ngỡ trong lần đầu tiên được lên chức (Ảnh: FBNV)

"Rồi giờ, cái bụng nó càng ngày càng to... xong đi làm về là vạch bụng tui lên rồi hun chụt chụt, rồi cười hehe, rồi nói chuyện với con bằng tiếng Ấn Độ... ủa? Chơi nhau hay gì mà không thèm nói cái tiếng cho mẹ nó hiểu chung với. Nói chung em lần đầu làm mẹ em cũng bỡ ngỡ lắm, nhưng em bỡ ngỡ ông chồng em nhiều hơn mọi người... Mà thôi, ngộ vậy lạ vậy mà thương con chiều vợ là được gồi... tui chấp nhận", cô "hờn dỗi" khi chồng trò chuyện với đứa con trong bụng bằng tiếng Ấn Độ.

>>> Xem thêm: Võ Hạ Trâm mang trang sức nặng trĩu, đón Tết cùng gia đình chồng ở Ấn

Võ Hạ Trâm hé lộ tên gọi ở nhà của con

Liên lạc với Võ Hạ Trâm hỏi về giới tính của đứa con sắp chào đời nhưng nữ ca sĩ hẹn vài tháng tới nữa mới công khai. Cô vẫn chưa dành thời gian dưỡng thai hẳn mà vẫn đi show đến tháng thứ 7 mới nghỉ ngơi.

Theo đó, tên gọi thân thương ở nhà của nhóc tì nhà Võ Hạ Trâm là Moon. Võ Hạ Trâm giải thích về lý do cô liên tục tràn đầy năng lượng và vui như chưa bao giờ được vui: "Mẹ Moon luôn vui khỏe, tích cực và rạng rỡ để mai mốt sinh Moon ra Moon cũng giống mẹ. Mẹ không cần Moon phải là 1 thiên tài hay 1 vĩ nhân nào đó, mẹ chỉ mong Moon được sống 1 cuộc đời hạnh phúc, bình an và tràn ngập tiếng cười. Ngày nào mẹ cũng nói với Moon, con nhớ sau này khi ra đời cũng phải biết sống tích cực, yêu thương và giúp đỡ mọi người... có như vậy, con mới thấy cuộc sống có ý nghĩa như thế nào".

 
Võ Hạ Trâm vẫn ăn chay trường trong suốt thời gian mang bầu chứ không thay đổi thói quen này (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm vẫn ăn chay trường trong suốt thời gian mang bầu chứ không thay đổi thói quen này (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Võ Hạ Trâm xúc động khi thấy mẹ chồng khóc vì con dâu về lại Việt Nam

"Mẹ Moon cảm ơn rất nhiều đến tình cảm của các cô các chú, các bạn gần xa. Những lời chúc mừng dành cho sự có mặt của Moon. Chắc chắn Moon trong bụng nhưng sẽ hạnh phúc lắm vì cô chú thương và chờ Moon ra đời như ba mẹ Moon vậy. Bây giờ thì chỉ sống vui sống khỏe, sống lan tỏa yêu thương và đếm từng ngày chào đón thiên thần nhỏ của mẹ. Mẹ yêu Moon!", cô bộc bạch.

MẸ CHỒNG KHÓC 2 NGÀY KHI VÕ HẠ TRÂM CÓ BẦU

Nói về phản ứng của ông xã khi Võ Hạ Trâm báo tin có bầu, cô kể: "Tôi báo tin, chồng còn hỏi lại cho chắc, sau đó có vẻ mắc cỡ vì lần đầu được làm cha. Mẹ chồng tôi khóc hai ngày liền vì 20 năm gia đình mới có thành viên mới. Hầu như tấm hình siêu âm nào của cháu nội, bà cũng lưu lại rồi lấy ra hôn vào mỗi tối".

"Thật hạnh phúc biết bao khi chúng ta gặp được người bạn đời có nhiều sự tương đồng trong cuộc sống để mỗi ngày trôi qua luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Chúc cho tình yêu chúng mình ngày càng bền chặt với sự trân trọng và đồng cảm để luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho nhau anh nhé", cô nhắn nhủ chồng. Xem thêm thông tin về Võ Hạ Trâm tại đây.