Võ Hạ Trâm hài hước tạo nghề cho con gái lai Ấn mới 2 tháng tuổi

17:05 23/09/2021

Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của Võ Hạ Trâm hầu hết các bài viết đều liên quan đến nhóc tì. Trộm vía bé Moon háu ăn, có thể dùng sữa mẹ trực tiếp cả giờ đồng hồ nên con khá bụ bẫm. Khi mới 1 tháng tuổi đã diện quần áo của bé 6 tháng. Mới đây, nữ ca sĩ còn gây chú ý khi khoe nghề nghiệp tương lai khá hài hước của Moon.

 
Công chúa của Võ Hạ Trâm sau khoảng 2 tháng chào đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa của Võ Hạ Trâm sau khoảng 2 tháng chào đời.

Trên trang cá nhân, cô hài hước: "Hết giãn cách là con bắt đầu đi thu hụi nhà bà con! Có cô chú nào cần thu hụi nhớ nhắn Moon nha". Thay vì những nghề nghiệp nào hoành tráng, Võ Hạ Trâm lại trêu bé, điều này có lẽ xuất phát từ gương mặt nghiêm túc, biểu cảm khi nào cũng căng thẳng của Moon.

Thời gian qua, hai vợ chồng Võ Hạ Trâm tập trung chăm sóc em bé. Nhóc tì là điều mong đợi của ba mẹ nên họ chú trọng kĩ đến những ngày đầu nuôi con, tạo thói quen như thế nào. Nữ ca sĩ cho biết trộm vía Moon luôn đòi sữa mẹ, không quấy khóc về đêm nên phụ huynh cũng đỡ cực hơn. 

 
Công chúa bụ bẫm là thành quả tuyệt vời của ba mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa bụ bẫm là thành quả tuyệt vời của ba mẹ.

 
Moon sẵn sàng đi thu hụi rồi nhé các cô chú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Moon sẵn sàng đi thu hụi rồi nhé các cô chú.


Bộ ảnh hài hước của mẹ con Võ Hạ Trâm

Khi nhân vật nhí xuất hiện, độ phủ sóng và lấn át từ Moon cũng hơn hẳn mẹ. Chính lẽ đó mỗi khi khoe ảnh, cô mong mọi người cũng nhiệt tình tương tác y hệt lúc đăng hình con gái. Ngoài ra, Võ Hạ Trâm cũng bật mí vóc dáng mình thay đổi nhiều sau khoảng 2 tháng vượt cạn, cô giảm hơn 12kg dù chưa áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

 
Diện mạo hiện tại của nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện mạo hiện tại của nữ ca sĩ.

Vì nuôi con bằng sữa mẹ nên điều này đã giúp cô khá nhiều trong việc giảm cân. Võ Hạ Trâm tâm sự: "​Trâm chưa tập luyện gì mọi người ơi. Trâm chỉ ăn uống khoa học, không ăn chiên xào, dầu mỡ hay nhiều gia vị, uống nhiều nước và cho con bú. Vậy thôi à".

 
Dù mẹ chăm sóc con mỗi ngày nhưng Moon luôn thể hiện "mặt quạu" mỗi khi chụp ảnh chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mẹ chăm sóc con mỗi ngày nhưng Moon luôn thể hiện "mặt quạu" mỗi khi chụp ảnh chung.

 
Trong khi bên ba thì cơ mặt bé giãn ra khá nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi bên ba thì cơ mặt bé giãn ra khá nhiều.

Trước đây khi nói về cách dạy dỗ cho con gái, ông xã Võ Hạ Trâm bày tỏ quan điểm rất rõ ràng. Anh muốn nhóc tì là người mạnh mẽ và bản lĩnh. Tuy nhiên, hiện tại suy nghĩ này thay đổi hoàn toàn. Chồng Ấn Độ trở thành một người khác mỗi khi nghe tiếng con khóc.

"Mẹ luyện con ngủ, con khóc. Ổng mím môi bức tóc chạy quanh nhà rồi cuối cùng cũng chạy vô bế con bé. Bởi tui đâu có luyện được cái gì cho con tui đâu. Tui chưa bao giờ thấy chồng tui "yếu mềm" trước bất kì ai ngoài con gái ổng. Giờ con ngủ thì chạy lại mẹ "ôi cục cưng của anh". Còn khi con thức thì cái cục cưng kia đã trở thành cục khác, nhường chỗ lại cho công chúa Moon" - Võ Hạ Trâm chia sẻ.

 
Nhóc tì ngày càng bụ bẫm và rất thích nói chuyện, đùa giỡn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì ngày càng bụ bẫm và rất thích nói chuyện, đùa giỡn.

Vì con sinh ra trong mùa dịch nên cũng thiếu thốn khá nhiều. Tuy nhiên, vợ chồng Võ Hạ Trâm giữ tinh thần lạc quan, cố gắng chăm con tốt nhất trong mức có thể. Họ chỉ hi vọng dịch bệnh kết thúc sớm để gia đình nội ngoại được đoàn tụ, nhất là mẹ chồng cô hiện đang ở Ấn rất mong được bế cháu.

Ảnh: FBNV

VÕ HẠ TRÂM NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Muốn con có nguồn dinh dưỡng tốt nhất nên từ ban đầu nữ ca sĩ đã tập trung thời gian để tìm hiểu, đọc thêm sách và hỏi thăm những bạn bè xung quanh. Đặc biệt là các phương pháp giúp mẹ kích sữa nhanh chóng để kịp phục vụ cho thiên thần nhí.

"Đến giờ mình đã tập con ti bình với 2 cữ/ngày, còn lại là ôm con cho bú, mỗi ngày trữ được 350-380ml sữa. Mình chưa bao giờ nghĩ mình có thể trữ được bao nhiêu đây sữa vì những ngày đầu lẹt đẹt 30ml 60ml. Và ngoài việc cho con bú hay kích sữa thường xuyên thì ăn uống, nghỉ ngơi và cơ địa là những yếu tố không thể thiếu như mình đã chia sẻ", cô bày tỏ.

Xem thêm thông tin tại đây!