Được mẹ chồng cưng chiều hết mực, Võ Hạ Trâm làm dâu nhàn nhã nhẹ tênh

27/07/2021, 13:30 GMT+07:00

Lấy chồng ngoại quốc, bên cạnh ông xã yêu thương Võ Hạ Trâm còn may mắn có mẹ chồng gắn bó như ruột thịt.

Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ làm đám cưới vào đầu năm 2019. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mối quan hệ thân thiết không một khoảng cách giữa cô và mẹ chồng cũng gây chú ý. Võ Hạ Trâm dành nhiều lời "có cánh" khi nói về đấng sinh thành của ông xã.

 
Võ Hạ Trâm và mẹ chồng yêu thương nhau như ruột thịt. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm và mẹ chồng yêu thương nhau như ruột thịt. (Ảnh: FBNV)

Sau khi tổ chức hôn lễ ở Việt Nam, Võ Hạ Trâm đã theo chân chồng về Ấn Độ thăm gia đình. Nữ ca sĩ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống của người dân nơi đây, vui vẻ trải nghiệm những hoạt động thú vị.

 
Võ Hạ Trâm rất được lòng gia đình ông xã. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm rất được lòng gia đình ông xã. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý, Võ Hạ Trâm khoe loạt ảnh thân thiết với mẹ chồng. Cô nằm gối đầu lên đùi bà rất thân thiết. Mẹ chồng chu đáo chuẩn bị cho giọng ca Chợt như giấc mơ rất nhiều trang sức bằng vàng. Khoảnh khắc bà ân cần đeo dây chuyển lên cổ cô con dâu xinh đẹp khiến nhiều người cũng cảm thấy ấm áp thay.

 
Nữ ca sĩ được mẹ chồng tặng nhiều trang sức. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ được mẹ chồng tặng nhiều trang sức. (Ảnh: FBNV)

Quấn quýt như vậy nên khi Võ Hạ Trâm trở lại Việt Nam mẹ chồng đã rất buồn. Bà không nén được xúc động vì nhớ con dâu: "Ngày về mẹ khóc quá trời. Mẹ nói mẹ nhớ con dâu, đứa hay chạy lăng xăng trong nhà. Giờ nhà vắng tanh nên mẹ buồn. Không biết sao hai vợ chồng mình cũng buồn buồn mặc dù biết trở về rồi lại làm việc xì khói...Trải nghiệm đầu đời làm dâu cũng y chang như ở nhà mẹ ruột, được yêu thương chăm sóc chiều chuộng và thoải mái nhất. Bởi tui hên quá có hai bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất!"

 
Mặc dù không sống cùng nhau nhưng Võ Hạ Trâm và mẹ chồng luôn quan tâm đối phương. (Ảnh: FBNV)
Mặc dù không sống cùng nhau nhưng Võ Hạ Trâm và mẹ chồng luôn quan tâm đối phương. (Ảnh: FBNV)

Võ Hạ Trâm từng tiết lộ mẹ chồng không cho động tay vào việc nhà. Bà hiểu cô là nghệ sĩ nên không bắt phải giỏi nội trợ hay nấu nướng. Ông xã cô cũng đồng quan điểm với mẹ. Ở nhà anh chưa từng yêu cầu Võ Hạ Trâm chuẩn bị đồ ăn mà đích thân vào bếp.

"Còn gia đình chồng tôi rất thoáng, mẹ biết tôi là nghệ sĩ và mẹ hiểu tôi không thuộc kiểu người giỏi về nội trợ hay phải bắt tôi nấu nướng. Bà không bắt tôi làm gì cả, tôi mới đụng tay vào phụ mọi người làm đã không được, để người giúp việc làm. Tôi thấy không dễ dàng gì có được gia đình chồng như vậy. Ở nhà chồng tôi cũng vậy, không bao giờ bắt tôi nấu gì cho anh ăn cả, anh ấy tự nấu ăn, miễn sao vui là được" - nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Được mẹ chồng cưng chiều, Võ Hạ Trâm quả là nàng dâu "số hưởng". (Ảnh: FBNV)
Được mẹ chồng cưng chiều, Võ Hạ Trâm quả là nàng dâu "số hưởng". (Ảnh: FBNV)

Khi cô thông báo mang thai, mẹ chồng cũng xúc động đến rơi nước mắt. Bà luôn ngóng trông ngày được gặp cháu. Đáng tiếc, vì dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng nên chưa có cơ hội. "Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu, không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm. Cố lên nhé quê chồng tôi ơi!" - Võ Hạ Trâm chia sẻ.

>> Cùng tìm hiểu: Võ Hạ Trâm là ai

Ngày Võ Hạ Trâm sinh con, không chỉ ông xã mạnh mẽ cũng rơi nước mắt mà mẹ chồng cũng lo lắng không kém. Trao đổi với Ngôi sao, giọng ca Chợt như giấc mơ tiết lộ bà đã thức cả đêm trông ngóng cô rời phòng mổ. Võ Hạ Trâm cũng tâm sự khi tình hình ổn định sẽ đưa con gái sang Ấn Độ gặp bà. Nếu không thì cả nhà nội cũng sẽ đến Việt Nam để thăm cháu.

 
Võ Hạ Trâm và ông xã hạnh phúc đón con gái đầu lòng trên tay. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm và ông xã hạnh phúc đón con gái đầu lòng trên tay. (Ảnh: FBNV)

 
Cận cảnh gương mặt bụ bẫm của thiên thần nhỏ, cô bé như một bản sao của bố. (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh gương mặt bụ bẫm của thiên thần nhỏ, cô bé như một bản sao của bố. (Ảnh: FBNV)

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa này vốn nhiều định kiến. Vì vậy khán giả rất vui mừng và ngưỡng mộ khi Võ Hạ Trâm được nhà ông xã yêu thương. Mọi người cũng rất mong chờ khoảnh khắc gia đình lớn của Võ Hạ Trâm được đoàn tụ.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

VÕ HẠ TRÂM TÂM SỰ CHUYỆN "MẸ BỈM SỮA": BẬN ĐẾN MỨC HƠN TUẦN CHƯA CHẢI ĐƯỢC ĐẦU

Sau khi hạ sinh thiên thần nhỏ đầu lòng, Võ Hạ Trâm chính thức bước vào thế giới của những bà mẹ bỉm sữa. Trên trang cá nhân nữ ca sĩ vẫn thường xuyên tâm sự về hành trình làm mẹ với khán giả. Những công việc hằng ngày của Võ Hạ Trâm giờ đây chỉ xoay quanh ái nữ. Nữ ca sĩ bận bịu đến mức không có thời gian riêng để chăm chút ngoại hình cho bản thân mình.

"10 ngày nay hình như mình chưa chải được cái đầu luôn trời". Nhớ mới tuần trước còn cái bụng cưng cưng, giờ cái cục vàng này chui ra làm mẹ chỉ có 4 chữ “bú, ngủ, ị, tè” trong hoạt động hằng ngày của mình" - cô viết.  Mặc dù tất bật là vậy nhưng vợ chồng nữ ca sĩ vô cùng vui mừng khi được ngắm con yêu mỗi ngày.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!