Bận rộn đi diễn xa Võ Hạ Trâm vẫn không quên nhiệm vụ "mẹ bỉm sữa"

18:50 18/12/2021

Kết hôn với ông xã người Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống trong mơ. Nữ ca sĩ được chồng và mẹ chồng thương yêu hết mực, tổ ấm càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời. Võ Hạ Trâm không ngần ngại chia sẻ với khán giả câu chuyện hài hước về cuộc sống của "mẹ bỉm sữa".

 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ ca sĩ. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ ca sĩ. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)

Sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, Võ Hạ Trâm dần trở lại với công việc. Trên story trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ hành lý đi diễn xa. Trong chiếc vali đầy, bên cạnh quần áo và đồ ăn còn có chiếc máy hút sữa.

Cô hài hước cập nhật hình ảnh bày biện phụ kiện chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ với con gái. Khoe thành quả có được, Võ Hạ Trâm tâm sự: "Nhẹ cả người".

 
Nữ ca sĩ dù đang bận rộn đi diễn vẫn không quên nhiệm vụ "mẹ bỉm sữa". (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)
Nữ ca sĩ dù đang bận rộn đi diễn vẫn không quên nhiệm vụ "mẹ bỉm sữa". (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)

Võ Hạ Trâm khá thoải mái trong việc chia sẻ hành trình lớn khôn từng ngày của con với công chúng. Bé Moon ăn chay trường từ trong bụng mẹ, được thai giáo bằng Phật pháp nên khi ra đời "trộm vía" rất ngoan. Nữ ca sĩ tiết lộ ái nữ biết phân biệt ngày đêm, ngủ tốt và không hề quấy khóc vào buổi tối.

 
Bé Moon rất bụ bẫm và giỏi "tấu hài" cưng xỉu. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)
Bé Moon rất bụ bẫm và giỏi "tấu hài" cưng xỉu. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)

Quyết định nuôi con bằng sữa mẹ, Võ Hạ Trâm gặp không ít khó khăn. Nữ ca sĩ từng cảm thấy "kiệt sức" khi bé Moon khóc đòi ăn. Tình hình cải thiện khi cô kiên trì kích sữa và duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Võ Hạ Trâm tự tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm về vấn đề này và chia sẻ với các bà mẹ khác.

"Từ lúc con được về nhà tới giờ, chưa bao giờ tôi để bé phải bú sữa ngoài vì muốn cố gắng để đủ lượng sữa cho bé. Lúc bị hụt sữa, tôi vẫn cố gắng kích sữa cho con. Còn nếu sau này nhu cầu của bé tăng lên quá nhiều mà tôi không thể đáp ứng kịp thời, lúc đó tôi sẽ tính tới chuyện cho con ăn sữa ngoài" - Võ Hạ Trâm tâm sự.

 
Bé Moon được nuôi bằng sữa mẹ, lớn nhanh và rất xinh xắn. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)
Bé Moon được nuôi bằng sữa mẹ, lớn nhanh và rất xinh xắn. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)

Lần đầu làm mẹ, Võ Hạ Trâm cũng có những bỡ ngỡ. Tuy nhiên, mọi thứ dễ dàng và suôn sẻ hơn khi nữ ca sĩ đã hiểu thiên thần nhỏ. Cuộc sống "mẹ bỉm sữa" bận rộn đến mức quên cả việc ăn cơm hay chải đầu nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn tiểu công chúa lớn lên mỗi ngày.

"Em Moon càng lớn càng nịnh mẹ. Thấy mẹ là cười, là giỡn, làm mẹ rụng tim hoài. Từ ngày có em, mẹ hết muốn đi chơi tung tăng bên ngoài, chỉ muốn ở nhà ôm em, hít hà cái miệng mùi sữa rồi mê mẩn với sự đáng yêu dữ dội của em. 

Ai hỏi mình có con cực không? Cực chứ, nuôi 1 đứa bé có gì là dễ dàng đâu? Nhưng mà vui lắm. Niềm vui khó tả mà chỉ có mẹ bỉm mới hiểu được. Ngày xưa cũng tui la làng "thôi chồng con gì cho mệt." Rồi giờ cũng tui suốt ngày dính như sam với cái cục vàng 7kg7 này" - Võ Hạ Trâm viết.

 
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi trở thành mẹ, nhìn con khôn lớn mỗi ngày. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi trở thành mẹ, nhìn con khôn lớn mỗi ngày. (Ảnh: Facebook Võ Hạ Trâm)

Bận rộn với công việc nhưng Võ Hạ Trâm vẫn thực hiện đủ nhiệm vụ với con gái cưng. Nữ ca sĩ được khen ngợi chăm ái nữ rất mát tay. Bé Moon 5 tháng tuổi nặng 8kg, ngày càng bụ bẫm và đáng yêu không nỡ rời mắt.

VÕ HẠ TRÂM GIẢM CÂN THÀNH CÔNG SAU SINH, VÓC DÁNG THON GỌN ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Bận rộn với công việc và chăm sóc con nhưng Võ Hạ Trâm vẫn khiến nhiều người trầm trồ khi vóc dáng ngày càng thon gọn. Bên cạnh chế độ ăn uống, nữ ca sĩ cũng trở lại với việc luyện tập thể dục thể thao.

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm tự tin khoe hình ảnh xinh đẹp với khán giả. Body săn chắc và khỏe khoắn của cô nhận được rất nhiều lời tán dương.

"Sau 3 tháng, Trâm bắt đầu quay trở lại việc tập luyện nhưng chỉ tập Yoga nhẹ nhàng để củng cố lại khung sàn chậu, xương khớp. Vì sao không nên tập nặng sau sanh? Vì khung sàn chậu khi mang thai bị sà xuống và sẽ rất nguy hiểm nếu mình tập với tạ nặng hay bật nhảy nhiều lúc này" - Võ Hạ Trâm tâm sự.