Võ Hạ Trâm dành lời ngôn tình cho chồng Ấn Độ kỉ niệm 3 năm yêu nhau

23/09/2020, 16:50 GMT+07:00

Võ Hạ Trâm và Vikas chính thức về chung nhà vào tháng 1/2019. Sau hơn một năm hẹn hò, cả hai nhanh chóng đi đến cái kết đẹp vì đúng người, đúng thời điểm.

Dù là người Ấn Độ nhưng ông xã nữ ca sĩ định cư, làm việc tại Việt Nam. Mỹ nhân không phải làm dâu và khi về thăm quê chồng cô vẫn diện trang phục truyền thống.

 
Lần đầu cô về nhà ông xã là dịp Tết quê anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu cô về nhà ông xã là dịp Tết quê anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chồng Ấn Độ mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm trước hàng ngàn khán giả​

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đã đăng tải dòng trạng thái đánh dấu cột mốc 3 năm hẹn hò với ông xã. Sau những mối tình không trọn vẹn, khi đến với Vikas cô luôn cảm thấy được sự bình yên bên đối phương. Và đến khi về chung một nhà, cả hai vẫn vui vẻ, luôn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "3 năm trôi qua 1 cái vèo như cơn gió và chúng ta đã cùng nhau đi qua 3 năm với đầy hạnh phúc. Sẽ là 3 năm hay 30 năm nữa khi anh và em luôn dành cho nhau tình yêu chân thành, sự quan tâm, sẻ chia, cảm thông hay tha thứ. Yêu chồng lầy của em! Happy 3 years anniversary together".

 
Cặp đôi về chung nhà đã gần 2 năm và cũng đang mong đợi có thành viên mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi về chung nhà đã gần 2 năm và cũng đang mong đợi có thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng đi làm cả ngày và buổi dành thời gian bên nhau, chỉ ở nhà trò chuyện cũng đủ làm họ vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng đi làm cả ngày và buổi dành thời gian bên nhau, chỉ ở nhà trò chuyện cũng đủ làm họ vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Võ Hạ Trâm diện áo dài cùng chồng Ấn Độ dạo phố ngày đầu năm

Võ Hạ Trâm không diện bikini

Những ngày gần đây, khi dịch bệnh ổn định hơn, mọi người có thể di chuyển trở lại thì một số nghệ sĩ cũng bắt đầu những chuyến du lịch ngắn ngày trong nước, nạp nguồn năng lượng tích cực. Võ Hạ Trâm cũng không ngoại lệ, cô chọn Nha Trang để đến nghỉ ngơi.

Ở tại một resort cao cấp với mục đích để xả stress, tận hưởng thì không ngại chi tiền cho những địa điểm cao cấp. Nhưng điều đặc biệt, mỹ nhân không diện bikini mà chọn đồ bộ nhí nhảnh. Võ Hạ Trâm tâm sự: "Người con gái nào chung tình trạng chưa và không bao giờ có được 1 tấm bikini khi đi biển vì: Trước khi lấy chồng: cha mẹ la. Sau khi lấy chồng: cha mẹ, chồng la. Và kết quả đi biển luôn là hình đầm dài thướt tha nhu mì nha bà con".

 
Phong cách khác lạ của cô khi ở resort tại biển (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phong cách khác lạ của cô khi ở resort tại biển (Ảnh: FBNV)

 
Giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo chỉ mặc maxi nhẹ nhàng chứ không chọn những chiếc áo tắm cắt xẻ táo bạo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo chỉ mặc maxi nhẹ nhàng chứ không chọn những chiếc áo tắm cắt xẻ táo bạo. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Võ Hạ Trâm diện trang phục truyền thống Ấn Độ tại lần đầu về quê chồng 

Được biết, cô và ông xã cũng nghĩ đến chuyện có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, con cái là lộc trời cho và tuỳ duyên nên khó lòng tính trước. Hi vọng vợ chồng Võ Hạ Trâm sẽ sớm đón nhóc tì đầu lòng để tổ ấm gia đình được trọn vẹn hơn.

Vợ chồng Võ Hạ Trâm ít tham cầu vật chất

Nữ ca sĩ cho biết ông xã cũng không phải đại gia như những lời đồn đoán mà kinh tế cũng vừa phải. Hai vợ chồng cũng không phải kiểu người thích sự xa hoa, khoe tài sản mà thích bình yên, dành tình cảm và không gian cho nhau. Mỗi ngày họ thường gặp gỡ sau 7 giờ tối vì ban ngày cặp đôi tất bật với công việc.

Võ Hạ Trâm tâm sự: "Đôi khi sống đơn giản, ít có sự tham cầu về vật chất hay giảm bớt sự mong muốn bạn đời làm gì cho mình thì mình sẽ cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng hạnh phúc vẫn đong đầy. Và tất nhiên , độ “lầy” của em và chồng em cũng góp phần làm cho gia đình đây ắp tiếng cười, đôi khi sái quai hàm chút nhưng cũng vui lắm bà con!".