Võ Hạ Trâm tiết lộ ăn chay nhưng con vẫn khỏe, bác sĩ còn phải khen

15:30 10/06/2021

Sau khi kết hôn với ông xã người Ấn Độ, gia đình của Võ Hạ Trâm càng viên mãn hơn khi chuẩn bị chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ. Nữ ca sĩ đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Bên cạnh việc chuẩn bị cho cuộc vượt cạn sắp tới, Võ Hạ Trâm cũng dành thời gian chia sẻ với khán giả về hành trình mang bầu của mình. 

 
Võ Hạ Trâm chia sẻ về quá trình ăn chay trường khi mang thai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Võ Hạ Trâm chia sẻ về quá trình ăn chay trường khi mang thai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Võ Hạ Trâm vừa đăng tải một bài viết mới khá dài trên trang cá nhân vào trưa ngày 10/6. Tại đây, cô trấn an những bà mẹ mang thai đang có mong muốn ăn chay. Đứng ở cương vị người từng trải, giọng ca Chợt như giấc mơ dùng chính trải nghiệm của mình để giải đáp các thắc mắc của mọi người.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân ăn chay trường. Ở tháng thứ 9 của thai kỳ, cô đã tăng tổng cộng 11kg và nhóc tỳ trong bụng nặng 2,7kg. "Bác sĩ còn phải nói con em to thế" - Võ Hạ Trâm vui vẻ tiết lộ. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm rằng thiên thần nhỏ rất khỏe mạnh, phát triển tốt như các em bé khác. 

 
Mẹ bầu khoe nhan sắc tươi tắn, mặn mà đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)
Mẹ bầu khoe nhan sắc tươi tắn, mặn mà đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Kể về hành trình ăn chay khi mang thai, Võ Hạ Trâm tâm sự mình có sự chuẩn bị tốt về mặt dinh dưỡng, bổ sung các nhóm chất ở các giai đoạn trước, trong và sau thai kỳ. Chính vì vậy mẹ không bị tăng cân nhiều mà con lại khỏe mạnh. Võ Hạ Trâm phủ nhận những ý kiến cho rằng ăn chay sẽ khiến em bé bị còi xương, kém phát triển. Cô nhấn mạnh, quan trọng ở phương pháp này là phải biết cách ăn.

"Việc trường chay cho thai kì không hề có bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sự phát triển của con nếu chúng ta có sự hiểu biết đúng và chuẩn bị tốt về mặt dinh dưỡng các mẹ nhé" - Võ Hạ Trâm nhắn nhủ.

 
Võ Hạ Trâm còn tập thể dục thể thao chăm chỉ trong quá trình mang thai. (Ảnh: FBNV)
Võ Hạ Trâm còn tập thể dục thể thao chăm chỉ trong quá trình mang thai. (Ảnh: FBNV)

Bài viết của giọng ca Chợt như giấc mơ sau khi đăng tải nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Các bà mẹ đồng tình với quan điểm mà Võ Hạ Trâm đưa ra, khen ngợi cô có kiến thức tốt, chăm con khéo từ trong bụng. Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi lời chúc mẹ tròn con vuông đến nữ ca sĩ.

 
Khán giả dành nhiều lời khen đến Võ Hạ Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả dành nhiều lời khen đến Võ Hạ Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ ăn chay trường, Võ Hạ Trâm còn gây choáng khi duy trì việc tập gym trong thời gian mang thai. Quyết định này từng gây tranh cãi nhưng nữ ca sĩ đã nhanh chóng giải thích dựa trên khoa học. Người hâm mộ về sau rất ủng hộ vì thực tế cho thấy cô đã đạt kết quả tốt.

VÕ HẠ TRÂM KHOE NHAN SẮC TRÊN LIVESTREAM, SẮP ĐẺ VẪN QUÁ XINH

Võ Hạ Trâm đã mang thai và chỉ còn ít tuần nữa vợ chồng cô sẽ được gặp thiên thần nhỏ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về quá trình chuẩn bị chào đón con với khán giả. Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ những kinh nghiệm, phương pháp chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé được cô áp dụng. 

Mới đây, nữ ca sĩ đã có buổi phát trực tiếp trò chuyện cùng người hâm mộ. Võ Hạ Trâm khiến khán giả thích thú khi để lộ gương mộc tươi tắn và vóc dáng thật qua màn hình. Có thể thấy, mặc dù có tròn trịa hơn trước nhưng cô nàng vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp. Chẳng cần trang điểm cầu kỳ, nữ ca sĩ vẫn rất cuốn hút, đặc biệt là tinh thần luôn vui vẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!