Võ Hạ Trâm cắt tóc cho chồng Ấn Độ, khoe bản sao con gái y hệt ba

29/07/2021, 18:45 GMT+07:00

Thời điểm này các cửa hàng cắt tóc đóng cửa nên mỹ nhân Việt đã trổ tài tạo kiểu cho chồng. Nữ ca sĩ cũng vừa khoe khung ảnh đầu tiên ông xã và con cạnh nhau.

Thời gian này, những bài viết của Võ Hạ Trâm cũng chỉ liên quan đến con gái và ông xã. Bởi lẽ, cả gia đình vừa đón thành viên mới, vợ chồng chỉ tập trung chăm sóc em bé. Mùa dịch, nữ ca sĩ cũng trổ tài cắt tóc cho bạn đời và tạo ngay ra khung ảnh ba và nhóc tì y hệt nhau gây sự chú ý của khán giả.

 
Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ chi tiết chồng và con gái giống nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ chi tiết chồng và con gái giống nhau.

Trên trang cá nhân, mẹ bỉm khoe thành quả mình vừa trở thành nhà tạo mẫu tóc và ông xã chính là chuột bạch. Không cần cầu kì, nữ ca sĩ cắt quả đầu của Vikas thành tóc 3 phân trông khá gọn. Nhưng mục đích chính là cắt cho ra kiểu y hệt với phần tóc lưa thưa của bé Moon 2 tuần tuổi. 

Ngay từ lúc siêu âm, Võ Hạ Trâm đã tự nghĩ rằng mình gia nhập hội phụ nữ "đẻ thuê" cho chồng. Bởi lẽ, bé Moon giống hệt ba đến từng đường nét. Và thực tế, khung ảnh đầu tiên hai ba con cạnh nhau cũng chứng minh cho những gì nữ ca sĩ nghĩ.

 
Khung ảnh hạnh phúc của hai ba con mà Võ Hạ Trâm vừa đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hạnh phúc của hai ba con mà Võ Hạ Trâm vừa đăng tải.

 
Nhóc tì khi chào đời nặng 3.3kg, trộm vía em bé bú giỏi, ngủ ngon giấc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì khi chào đời nặng 3.3kg, trộm vía em bé bú giỏi, ngủ ngon giấc.

Cô cho biết trong lúc nghe tiếng khóc của bé Moon, cô còn hỏi chồng một câu rất hài hước: "Con giống ai vậy anh". Lúc này, ông xã cô cũng đáp lại: "Anh chưa thấy rõ nhưng tóc con xoăn giống anh". Khi ổn định sức khỏe, cô mới cảm thấy ông xã mình rất vô tư, trong lúc ấy vẫn không thể nào quên được cụm từ "giống anh".

 
Hai vợ chồng hạnh phúc khi đón thiên thần nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng hạnh phúc khi đón thiên thần nhí.

Võ Hạ Trâm sinh mổ, mọi thứ diễn ra chỉ trong vòng 15 phút. Tuy nhiên, cô cũng bị tác dụng phụ của thuốc tê và quá trình tập đi sau đó cũng không dễ dàng. Dẫu vậy, giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo vẫn cảm thấy vui mừng vô cùng khi chào đón thêm thành viên mới. Nhiều bước chăm sóc con ban đầu bỡ ngỡ nhưng họ cảm thấy rất thú vị.

 
Hai vợ chồng phải test kĩ trước khi Võ Hạ Trâm bước vào phòng sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng phải test kĩ trước khi Võ Hạ Trâm bước vào phòng sinh.

Nữ ca sĩ vượt cạn trong mùa dịch, đây là kỉ niệm mà cô không thể nào quên. Đến nay ngoài vợ chồng Võ Hạ Trâm thì vẫn chưa có người thân nào được gặp bé. Gia đình nội ở Ấn Độ rất tiếc vì không thể qua thăm em bé, nhà mẹ ruột nữ ca sĩ ở Sài Gòn cũng phải tuân theo các chỉ thị. Họ mong đợi đến ngày dịch bệnh được đẩy lùi và gặp gỡ bé Moon.

 
Khoảnh khắc con gái lần đầu được kề da với mẹ trong phòng sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc con gái lần đầu được kề da với mẹ trong phòng sinh.

Nữ ca sĩ bày tỏ cảm xúc: "Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày mẹ được học những điều mới, chăm sóc con, cho con bú, thay tã, ru con ngủ hay phán đoán những điều con muốn thông qua tiếng khóc của con… Và mẹ cảm thấy hạnh phúc lắm. Moon của mẹ ngoan lắm, chỉ bú rồi ngủ, không quấy mẹ nên mẹ cũng có chút thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng mẹ cũng cảm thấy chạnh lòng chút vì ngoài kia các cô chú đang gồng mình chống dịch và Sài Gòn mình cũng đang cố gắng vượt qua những tháng ngày khó khăn này".

 
Ông xã Ấn Độ luôn kề cận vợ trong mọi khoảnh khắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Ấn Độ luôn kề cận vợ trong mọi khoảnh khắc.

Bé Moon là "trái ngọt" của hai vợ chồng sau 2 năm kết hôn, mọi thứ đều đúng như kế hoạch của Võ Hạ Trâm và ông xã. Chồng cô vô cùng hạnh phúc khi ở tuổi U40 anh được lên chức bố. Nhóc tì giờ đây là mối quan tâm lớn nhất của hai vợ chồng.

Ảnh: FBNV

CON GÁI VÕ HẠ TRÂM BỊ VÀNG DA

Nhóc tì nhà Võ Hạ Trâm chào đời nặng 3.3kg, dài 50 cm. Sau sinh, mẹ và con đều khỏe mạnh. Nhưng không ngờ bé Moon bị vàng da sinh lý, điều này khiến phụ huynh rất lo lắng. Theo đó, con gái Võ Hạ Trâm phải ở lại bệnh viện thêm 1 ngày để chiếu đèn cho bé.

Nữ ca sĩ "đứng ngồi không yên" trong đêm đầu tiên xa con gái. Cô tâm sự: "Mẹ nhớ như in 12 tiếng đó trôi qua mà nó dài thăm thẳm, cả đêm mẹ không ngủ, mẹ lọ mọ hút sữa để gởi lên cho Moon. Mẹ lo lắng đủ điều không biết Moon có khóc nhiều không? Moon có bú no không? Chỉ mới vài ngày sinh Moon mà mẹ nhớ Moon kinh khủng khiếp".

Sau khi bé gặp bác sĩ 2 lần, cô như muốn "nín thở" để nghe kết quả của con. Đến nay may mắn chỉ số vàng da của bé cũng hạ thấp và đang giảm dần.

Xem thêm tại đây!