Vợ giận dỗi quay lưng với mâm cơm vì chồng mua đồ ăn không hợp gu

11/10/2020, 14:50 GMT+07:00

Nhắc tới cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ, chắc cũng đã không ít lần cư dân mạng được chứng kiến những câu chuyện “dở khóc dở cười” từ người trong cuộc.

Đặc biệt là khi các anh lấy phải một cô vợ hay dỗi nhưng lại có phong cách rất riêng. Giống như trường hợp của thanh niên này chẳng hạn, tưởng vợ dỗi không thèm ăn đồ mình mua về, ngờ đâu cô nàng lại ăn hết sạch.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Đã xem: Khoảnh khắc hài hước của các cặp vợ chồng

Dỗi thì dỗi, việc ăn vẫn cứ phải ăn

Xuất hiện trên một diễn đàn trẻ mới đây là đôi dòng tâm sự của một chàng trai lấy phải một cô vợ hay hờn dỗi vu vơ, nhưng bù lại, cô nàng có cái nết ăn rất tốt, dù chuyện gì xảy ra thì vẫn cứ “đánh chén” nhiệt tình.

Một hôm anh chàng mua đúng món vợ không ăn được là ghẹ về nấu lẩu. Tưởng vợ sẽ dỗi mà không thèm động đũa nhưng kết quả thật bất ngờ, chị vợ đúng là dỗi thật nhưng vẫn không bỏ bữa mà ăn theo kiểu quay lưng về phía chồng, cứ hết đồ ăn mới với tay ra để gắp.

 
Cô vợ dỗi và quyết định ăn theo phong cách quay lưng với mâm cơm. (Ảnh: Homies)
Cô vợ dỗi và quyết định ăn theo phong cách quay lưng với mâm cơm. (Ảnh: Homies)

 
Hết đồ ăn mình lại với tay ra sau mà gắp thôi. (Ảnh: Homies)
Hết đồ ăn mình lại với tay ra sau mà gắp thôi. (Ảnh: Homies)

Chưa dừng lại ở đó, anh chồng còn than thở rằng vợ vừa ăn xong thì lấy cái mũ len mới đan ra đội rồi kêu buồn với khổ. Cảnh tượng này khiến thanh niên trẻ không thể nhịn được cười và phải đăng bài chia sẻ cùng 500 anh em cho biết mùi lấy vợ hay dỗi là thế nào.  

 
Và đây là nước đi của cô vợ mà anh chồng không thể ngờ tới. (Ảnh: Homies)
Và đây là nước đi của cô vợ mà anh chồng không thể ngờ tới. (Ảnh: Homies)

>> Bạn có biết: Hài hước với anh chồng lấy quyền trụ cột gia đình yêu cầu vợ xuất tiền để mua quà tặng... vợ

Cư dân mạng thả “haha” tới bến

Bài đăng của ông chồng được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân tình với hàng ngàn lượt tương tác. Những bình luận hài hước đã được để lại, đa số đều cho rằng anh chồng nên lấy đó là niềm vui vì có cô vợ dễ thương như vậy. Phía chị em cũng phải ôm bụng cười và nhắc nhẹ các anh chồng rằng: “Đừng tưởng vợ dỗi mà không ăn, dỗi có khi còn ăn gấp đôi đấy nhé”.

- “Vợ chồng dễ thương vậy trời”.
- “Mắc mớ chi các ông chọc giận vợ để rồi lại mất công đi dỗ vậy”.
- “Này không dỗ là đội mũ len ngồi tới sáng luôn”.
- “Ai bảo mua đồ vợ không ăn được, đã thế ăn cho biết thế nào là dỗi luôn”.

 
Bình luận hài hước của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận hài hước của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chẳng ai xui như cô dâu này, đến chuyện ngồi kiệu về nhà chồng mà cũng bị rơi giữa đường

Câu chuyện của đôi vợ chồng dễ thương hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với những bình luận hài hước. Bạn cũng thấy thú vị phải không? Nếu đã gặp phải tình cảnh tương tự thế này thì hãy mau chia sẻ cho mọi người nhé. 

CHUYỆN TÌNH HÀI HƯỚC CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG "MÁI TÓC BÁT ÚP"

Chuyện các ông chồng tự tay sắm sửa đồ hay sẵn sàng làm style cho vợ xưa nay chẳng phải hiếm gặp. Thế nhưng không phải lần nào các anh cũng biến vợ mình thành mỹ nhân đâu nhé.

Hình ảnh cô vợ trẻ với “mái tóc bát úp” được chia sẻ trên mạng xã hội chính là “món quà” mà anh chồng soái ca dành cho cô.

Vì chẳng biết tặng vợ gì cả nên đã tự tay trổ tài cắt tóc mái giúp vợ, nhưng ai ngờ lại cắt thành kiểu đầu “bát úp” trông hài đến thế là cùng.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY