Vợ trẻ giận chồng, nỡ tâm bỏ con ở lại một mình trong buồng ATM khiến CĐM phẫn nộ

20/01/2019, 11:45 GMT+07:00

Mẹ nào thì dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa vẫn cứ thương con. Nhưng mới đây, trường hợp của người mẹ này dù không rõ ràng sự tình thế nào, chỉ vì vài phút gây gổ với chồng đã nỡ tâm để đứa con bơ vơ giữa đường phố xa lạ.

May thay có một người đi đường gần đó thấy bức xúc trước sự tình nên đã ở lại để canh chừng cậu bé, không để rơi vào tay kẻ xấu. Theo người này, khi thấy sự việc xảy ra, cô đã hết mực can ngăn rằng nếu có giận chồng thì cũng đừng nên để con mình ở lại như thế. Nhưng người mẹ này lại chẳng hề nghe theo mà cứ nhất quyết lên thẳng xe đi về mặc cho mọi người xung quanh ra sức kêu gọi ngăn cản. 

Đoạn video quay lại câu chuyện lúc đó

Trích lời người chứng kiến sự việc: "Chuyện bắt đầu như này cả nhà nhé. Mình vừa trong quán đi ra, thì thấy ở cây ATM bên cạnh có 1 bé trai khóc thảm lắm cứ gọi bố mẹ, bảo vệ nói với mình là hình như bị lạc. Mình với 1 số nhân viên mua sữa và an ủi bé chờ xem có bố mẹ nào đi tìm không?

Khoảng 10 phút sau, một bạn nữ rất xinh xắn đi xuống từ cái xe ô tô màu đỏ tiến lại phía mình và đứa bé. Bạn đó chìa mảnh giấy vào mặt mình và nói như sau: "Em gọi điện cho bố nó tới đón nó đi"?? Đang ngạc nhiên thì thằng bé gọi mẹ ơi và lao ra ôm. Lúc này mình đã hiểu và nói với mẹ bé: "Chị là mẹ bé sao không đưa bé về mà phải gọi cho bố bé là sao?"

Nghe thế , cô ta không nói gì với mình mà quay ra thằng bé nói: "Con đứng vào kia chờ, lát bố đi chơi về xong bố đón. Mình lộn tiết nói: "Em ơi (chả muốn gọi chị nữa vì trông ít tuổi) em giận chồng không sao nhưng đừng bỏ con ngoài đường như này, tội bé."

Nói xong mình nháy mọi người xung quanh tản ra, không tụ tập nữa vì nghĩ không có người xung quanh thì cô đó sẽ đưa con về. Ai dè, cô ấy để thằng bé nín khóc xong đứng lên đi mất. Mình chạy theo can ngăn nhưng cô ta không nói năng ra xe phi đi mất dạng luôn."


Người mẹ dẫn con xuống xe
Người mẹ dẫn con xuống xe


Có vẻ dặn dò gì đó rồi bỏ đi
Có vẻ dặn dò gì đó rồi bỏ đi


Cậu nhóc ở lại một mình mà không biết chuyện gì đang xảy ra
Cậu nhóc ở lại một mình mà không biết chuyện gì đang xảy ra


Mặc cho người dân gần đó mang sữa đến và ra sức dỗ dành nhưng cậu bé vẫn sợ hãi khóc rất nhiều.
Mặc cho người dân gần đó mang sữa đến và ra sức dỗ dành nhưng cậu bé vẫn sợ hãi khóc rất nhiều.


Nhìn cậu bé khóc, ai cũng xót xa
Nhìn cậu bé khóc, ai cũng xót xa

Sự việc chỉ vừa xảy ra vào tối ngày 19/1/2019. Sau khi hình ảnh và câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình đối với người mẹ. Vì chẳng có một người mẹ trên đời nào nhẫn tâm để con mình như thế chỉ vì gây gổ với người thân cả.

Nhưng cũng may thay rằng xung quanh đó, đã có nhiều người tốt bụng ra sức chăm sóc cho cậu bé trong khoảng thời gian này. Được biết, hiện tại bé đã được bố đón về nhà an toàn và mong rằng gia đình sẽ không để bé phải trải qua tình cảnh đó thêm lần nào nữa.

Đón xem nhiều bài viết mới tại YAN!

Nguồn: Chị Cả