Bị "ném đá" kịch liệt, vợ Dương Ngọc Thái xin lỗi vì nhận xét về đồ bộ

09:20 09/08/2020

Vài ngày qua, đoạn clip ghi lại những khung ảnh của 4 MC bao gồm: Tuyền Mập, Triệu Ái Vy (vợ Dương Ngọc Thái, Hana Giang Anh, Đại Ngọc Trâm nhận xét về đồ bộ có nên mặc ra đường hay không xuất hiện trên các diễn đàn.

Theo đó, cả 4 cô gây tranh cãi khi có những phút không kiểm soát cho rằng thấy sợ những chị em diện đồ bộ (vải đúng chợ) thoải mái đi ra ngoài, lại còn thả rông.

 
4 nhân vật bị công chúng chỉ trích kiệt liệt trong thời gian này. (Ảnh: Hà Nội 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 nhân vật bị công chúng chỉ trích kiệt liệt trong thời gian này. (Ảnh: Hà Nội 24h)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Vợ nam ca sĩ xin lỗi

Vừa qua, trên trang cá nhân bà xã Dương Ngọc Thái đã đăng tải dòng trạng thái khá buồn bã để nói đến scandal mà mình gặp phải. Đồng thời, "bà mẹ 2 con" cũng muốn giải thích rằng mình không có ý chê bai những người mặc đồ bộ.

Cô tâm sự: "Cả nhà ơi Vy xin lỗi cả nhà trong thời gian gần đây đã làm cho cả nhà buồn nhé! Vy không bao giờ có ý chê bai đồ bộ gì hết, vì Vy mỗi ngày đều bận. Mọi người nên xem hết clip 45 phút các mom không nói về ai cả. Chỉ đang nói về quan điểm của mình. Còn mọi người muốn mặc như thế nào là quyền cá nhân không ai có quyền nói cả".

 
Cô và Đại Ngọc Trâm là những người có phát ngôn trực tiếp và gây tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và Đại Ngọc Trâm là những người có phát ngôn trực tiếp và gây tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình)

"Bên đài họ làm nội dung và mời Vy quay. Tất cả mọi người trong ê-kíp không ai mong muốn sự việc lần này. Thật sự Vy cũng xin lỗi tất cả mọi người vì sự việc này. Và Vy cũng xin lỗi tất cả các cô và chị em. Ở đây không có ai dám chê bai hay miệt thị ai hết", nữ ca sĩ nói thêm.

 
Triệu Ái Vy cũng lo sợ scandal này ảnh hưởng đến công việc của ông xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Triệu Ái Vy cũng lo sợ scandal này ảnh hưởng đến công việc của ông xã. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vợ đồng tình "không mặc đồ bộ ra đường", Dương Ngọc Thái bị chỉ trích

Đồng nghiệp động viên Triệu Ái Vy

Ngay khi dòng trạng thái này được chia sẻ thì nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người, bạn bè lẫn anti-fan. Theo đó, vợ Ưng Hoàng Phúc, đạo diễn Tô Hòa Thuận đều nhắn nhủ và hiểu cho vợ Dương Ngọc Thái. Họ đồng tình với cách cô tiếp nhận ý kiến và xin lỗi, mong Triệu Ái Vy sẽ giữ được tinh thần tốt trước "búa rìu" dư luận.

 
Mọi người hiểu rằng nữ MC không có ý xấu hay muốn miệt thị phụ nữ mặc đồ bộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người hiểu rằng nữ MC không có ý xấu hay muốn miệt thị phụ nữ mặc đồ bộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia đình Dương Ngọc Thái diện pijama trước khi vợ cười chê về đồ bộ

Triệu Ái Vy cho biết mình không "xù lông" hay khóa bình luận, cô tiếp nhận mọi ý kiến trong trường hợp này và xin lỗi mọi người. Scandal sẽ là một bài học kinh nghiệm sâu sắc cho người đẹp trong những talkshow tới, có lẽ cô cần phải kiểm tra kĩ hơn về mặt nội dung mà mình sẽ nói trước ống kính.

Tuyền Mập, Đại Ngọc Trâm khóa bình luận

Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng xem và bức xúc rất nhiều. Họ chia sẻ đoạn clip của 4 MC lên khắp các diễn đàn và dùng những lời lẽ rất nặng nề để công kích. Không dừng ở đó, trang cá nhân của các cô đều bị "ném đá", anti-fan vào tận nơi để mắng thậm tệ và kêu gọi tẩy chay.

Ngay lúc này đây, cả Đại Ngọc Trâm và Tuyền Mập đều quyết định khoá phần bình luận, ẩn đi rất nhiều bài viết trong vài tháng qua để giảm đi lời chỉ trích. Họ cảm thấy áp lực và quá sức chịu đựng.