Vợ đoảng nấu chè nhầm đường thành bột ngọt khiến anh chồng méo mặt

21/05/2020, 10:00 GMT+07:00

Chuyện về những cô vợ đoảng có lẽ kể hoài cũng không hết, nhất là khi mạng xã hội ngày càng phổ biến. Trên các nhóm hội yêu bếp, yêu việc nhà, không ít những ông chồng, thậm chí chính các bà vợ kêu ca rằng món ăn do các nàng làm ra quá khó nuốt.

Đơn cử như câu chuyện mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội, một ông chồng “dở khóc dở cười” kể lại rằng lâu lắm anh mới được thưởng thức chè do vợ nấu nhưng cô lại nhầm lẫn trong việc...nêm nếm. Cụ thể ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé!

 
Chè đỗ đen, món ăn giải khát cho trong mùa hè. (Ảnh: Pinterest).
Chè đỗ đen, món ăn giải khát cho trong mùa hè. (Ảnh: Pinterest).

Cô vợ nấu chè đỗ đen vị... lợ

Những ngày nắng nóng 40 độ, được cô vợ đảm nấu cho nồi chè đỗ đen để ăn thì quả không gì sánh bằng. Anh chồng trong bài đăng trên mạng xã hội cũng có diễm phúc ấy, mỗi tội chờ hơi lâu một chút, cô vợ loay hoay cả tiếng đồng hồ cũng nấu xong nồi chè cho chồng ăn.

Anh chồng hớn hở ra múc chè vào cốc, bỏ đá khuấy đều lên rồi húp một hơi nhưng ôi thôi... cốc chè nó không có vị ngọt mát mà là lợ và nhạt kinh khủng. Chồng liền nhăn mặt hỏi vợ không cho đường vào chè hay sao thì cô vợ hồn nhiên đáp: “Em cho rồi, nửa gói đấy chứ không ít đâu. Anh ăn nhiều cẩn thận kẻo tiểu đường”.

 
Bài đăng trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Trêu vợ, thanh niên bị đánh gãy chân nhập viên ngay ngày 20/10​

Lý do khiến nồi chè có vị lợ

Nghe xong câu trả lời của vợ, anh chồng liền chạy ngay xuống bếp kiểm tra. Quả thật vợ anh đã cho hẳn nửa gói vào nồi chè nhưng là gói... bột ngọt chứ không phải đường. Vậy lý do chè bị lợ cũng là vì cái độ đoảng của vợ khi “lỡ” nhầm đường thành bột ngọt, đã thế còn vô tư đổ hẳn nửa gói vào nồi.

Anh chồng biết được sự thật dĩ nhiên cũng giật mình một chút nhưng may là chưa lên tiếng chê bai hay bóc trần sự thật. Thậm chí anh còn đang nghĩ hướng giải quyết nồi chè, có thể cho thêm gạo nếp vào đồ thành xôi để... dễ ăn hơn chẳng hạn.

 
Nên giải quyết thế nào nếu nồi chè có vị lợ của mì chính? (Ảnh: Thu Nguyệt).
Nên giải quyết thế nào nếu nồi chè có vị lợ của mì chính? (Ảnh: Thu Nguyệt).

>> Có thể bạn quan tâm: Cá cược tỉ số bóng đá thất bại, vợ đấm chồng chảy máu và ly hôn

Cư dân mạng cười bò vì nồi chè vị lợ do nhầm đường thành bột ngọt

Trước nồi chè có vị lợ mì chính, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ nỗi buồn với người chồng và khuyên anh nên bỏ đi vì ăn nhiều loại gia vị này sẽ rất có hại. Một vài người khác lại cho biết bản thân cũng từng nhầm lẫn như vậy nên thông cảm với chị vợ. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Bỏ đi bác ạ, mì chính ăn nhiều không tốt cho sức khỏe đâu”.

- “Hẳn là nhầm đường với mì chính, chị vợ thật quá cao siêu rồi”.

- “Ủa gói mì chính với gói đường nó khác nhau nhiều lắm đấy có khi nào chị vợ dẳn mặt bác vụ gì không?”

- “Nhầm được mà, trước tôi cũng nhầm bỏ mì chính vô nước chanh đây”.

- “Nhầm lẫn chút xíu thôi mà, bỏ đi rồi nấu nồi chè mới là vợ chồng lại êm ấm cùng thưởng thức chè đỗ đen ngọt lịm, gì mà căng”.

 
Hi vọng các nàng có nấu chè hãy cẩn thận hơn để có những cốc chè ngon ngọt thế này nhé! (Ảnh: Instagram).
Hi vọng các nàng có nấu chè hãy cẩn thận hơn để có những cốc chè ngon ngọt thế này nhé! (Ảnh: Instagram).

>> Xem thêm: Khi các chị nghĩ ra giải pháp "thoát lười" cho ông xã, CĐM phán ngay: Liệu tiền có về túi anh?

Được biết, pha nhầm lẫn đường thành bột ngọt này vốn có thật và được chia sẻ trong một group trên Facebook. Mặc dù cô gái không kể rõ, chỉ nói rằng khi nấu chè đã có sự nhầm lẫn giữa bột ngọt và đường thôi nhưng dân mạng đã truyền tai nhau thành câu chuyện khá hài hước. Hi vọng các nàng từ nay có nấu nướng cũng hãy để ý hơn nhé vì nhầm lẫn như vậy sẽ phải bỏ nguyên món ăn rất đáng tiếc, đã thế còn phải gánh cái mác... “đoảng” nữa đấy!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

CHÊ THỊT KHO MẶN, THANH NIÊN BỊ VỢ ĐÁNH NHẬP VIỆN

Một bài đăng trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng khi anh chồng bị vợ ném thẳng cái bát vào mặt vì... chê vợ kho thịt mặn.

Thực ra mọi chuyện sẽ không đến nỗi phải nhập viện nếu như sau đó, cô vợ không nhảy vào và "tẩn" anh chồng thêm lần nữa.

Sau khi ăn cái bát vào mặt và bị vợ tẩn một trận, anh chồng phải nhập viện và nằm dưỡng thương ở đó.

Đồng nghiệp vào thăm nhìn cảnh tượng của anh chồng cũng thấy hơi rén, đăng bài lên mạng thì khá nhiều ông chồng khác cũng khuyên nhau nếu vợ có nấu mặn nhạt gì thôi cứ cho qua không lại vào viện thì khổ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!