Vợ diễn viên Quý Bình đeo vàng "nặng trĩu" trong lễ cưới

15/12/2020, 20:40 GMT+07:00

Vào tối qua, diễn viên Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền chính thức tổ chức ngày trọng đại, đánh dấu cột mốc cả hai về chung một nhà và cuộc sống sẽ bước sang một trang mới. 

Được biết, trước đó vào ngày 12/12 Quý Bình đã đến nhà gái để xin lễ và thực hiện các nghi thức đám cưới truyền thống theo đúng phong tục của người Việt Nam.

 
Vợ chồng Quý Bình làm đám cưới ở quê với hơn 600 khách mời (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Quý Bình làm đám cưới ở quê với hơn 600 khách mời (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Dàn sao Việt nô nức dự đám cưới của diễn viên Quý Bình

Vợ diễn viên Quý Bình đeo vàng "nặng trĩu" trong lễ đón dâu

Cũng tại đây, gia đình hai bên đã trao cho cô dâu Ngọc Tiền khá nhiều nữ trang bằng vàng như hoa tai, kiềng. Được biết, vì rất yêu thương con dâu nên bố mẹ chồng đã không ngại tặng cô nhiều món quà giá trị.

Vợ diễn viên Quý Bình khiến nhiều người ghen tỵ khi được ông xã tặng khá nhiều vòng vàng, đặc biệt nhất là chiếc nhẫn kim cương có giá trị khủng.

 
Nữ doanh nhân khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ (Ảnh: NVCC).

Được biết, cả hai đã có một khoảng thời gian tìm hiểu trước khi chính thức kết hôn. Nhiều ngày qua, cặp đôi cũng dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Theo tiết lộ của chú rể Quý Bình, cả hai đã đã phải chi số tiền khá lớn cho lễ cưới được hoành tráng này.

 
Chú rể và cô dâu đều đeo khá nhiều nhẫn, trong đó có cả những chiếc nhẫn kim cương đắt tiền (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú rể và cô dâu đều đeo khá nhiều nhẫn, trong đó có cả những chiếc nhẫn kim cương đắt tiền (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Vợ chồng Quý Bình làm lễ hằng thuận tại chùa

Quý Bình và bà xã doanh nhân xúc động trao lời hẹn thề

Trong khoảnh khắc trao lời thề hẹn, Quý Bình nắm tay bà xã, xúc động chia sẻ: “Tôi chỉ biết cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho hai vợ chồng. Tôi có rất nhiều lời muốn nói, nhưng bà xã muốn tâm sự trước nên tôi nhường cô ấy. Anh hiểu hết những điều em nói. Hôm nay, trước mặt gia đình, bạn bè, anh xin hứa sau này sẽ bớt khó tính và nguyên tắc hơn”.

Tiếp lời chồng, doanh nhân Ngọc Tiền cũng có những tâm sự: "Em muốn nói với anh rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có sự nghiệp ổn định chưa phải đã thành công. Thành công là khi có gia đình hạnh phúc và được chồng con yêu thương. Em đã trải qua chặng đường rất chông chênh và khó khăn, nhưng may mắn gặp được anh. Anh cho em tình yêu, gia đình có cha mẹ, chồng và các con. Cảm ơn anh đã đến bên và yêu thương em".

 
Cả hai cùng uống rượu thề (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng uống rượu thề (Ảnh: NVCC).

 
Nụ cười hạnh phúc của hai vợ chồng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười hạnh phúc của hai vợ chồng (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng

Sau lễ rước dâu hôm 12/12 và tiệc cưới tối 14/12, Quý Bình trở lại Đà Lạt, tiếp tục ghi hình cho phim Trà táo đỏ. Anh dự định đưa Ngọc Tiền lên Đà Lạt, nghỉ ngơi cũng như ra mắt các đồng nghiệp trong đoàn phim.

Ảnh: Tổng hợp

QUÝ BÌNH TIẾT LỘ XÂY NHÀ MỚI ĐỂ CƯỚI VỢ

Sau khi kết hôn, diễn viên Quý Bình cho biết sẽ hạn chế nhận những vai diễn quá tình cảm để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đồng thời nam diên viên cũng tiết lộ câu chuyện trước khi quyết định đám cưới anh đã xây nhà và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho cuộc sống riêng.

"Trước đó một năm, chúng tôi đã xây xong nhà để lập gia đình. Tôi phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ thì hôm nay mới an tâm tổ chức ngày trọng đại, rồi sau này còn phát triển công việc riêng. Gia đình không bắt chúng tôi phải ở chung. Hơn nữa, chúng tôi có sẵn cơ ngơi nên người thân cũng rất yên tâm", Quý Bình tâm sự.

Xem thêm Tại đây!