Vợ đẹp, con ngoan nhưng người đàn ông vẫn đi cặp bồ với "bà chị" lớn hơn tới 4 tuổi

05/04/2018, 11:20 GMT+07:00

"Anh năm lần bảy lượt phản bội, phản bội lại niềm tin của tôi, đánh đập tôi biết bao lần, trong lúc tôi vất vả ngược xuôi, nhưng vẫn tỏ ra mình được chồng chăm lo sung sướng, để chồng không vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm..." - đó là lời tâm sự đau đớn của người vợ bị phản bội.

Ngoại tình có lẽ là vấn đề muôn thuở được rất nhiều người quan tâm, bàn luận và chia sẻ, nhất là hội chị em phụ nữ. Đặc biệt hơn, có những vụ ngoại tình khiến nhiều người cảm thấy khá vô lý. Đành rằng người vợ không xinh đẹp, xuề xòa, hay cằn nhằn là lý do khiến các ông chồng tìm kiếm "niềm vui" khác bên ngoài. Nhưng ngay cả khi vợ đẹp, con ngoan rồi mà người chồng vẫn ra ngoài "ăn vụng", thậm chí là cặp bồ với người già hơn, xấu hơn vợ mình thì thật khó hiểu.

Mới đây, một vụ ngoại tình "lái máy bay" được chính người vợ bị phản bội phanh phui đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.


Lời tâm sự của người vợ được chia sẻ trên trang mạng lớn
Lời tâm sự của người vợ được chia sẻ trên trang mạng lớn

Vợ đẹp, con ngoan nhưng người đàn ông vẫn đi cặp bồ với

Theo lời kể của người vợ, đây không phải là lần đầu tiên cô bị phản bội, hơn nữa, người chồng này không chỉ ngoại tình với 1 người khác mà là cặp với mấy người phụ nữ cùng một lúc. Sau nhiều lần tha thứ, hy sinh để giữ tiếng cho gia đình, để con cái không bị tổn thương thì bây giờ, người vợ không thể chịu đựng thêm nữa. 

Trong bức tâm thư gửi đến "con giáp thứ 13" của chồng mình, người vợ còn nhắc đến chuyện ngoài người này ra, chồng của chị còn đang ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp khác nữa. Được biết, người nhân tình được chị vợ gửi tâm thư này là một phụ nữ đã ly hôn, có con và hơn chồng cô tới 4 tuổi.


Nhan sắc có phần "chênh lệch" giữa người tình lớn tuổi và cô vợ trẻ
Nhan sắc có phần "chênh lệch" giữa người tình lớn tuổi và cô vợ trẻ

Nguyên văn lời tâm sự của người vợ như sau:

"Chúc mừng chị! Phá nát 1 gia đình thành công rồi đó, mãn nguyện rồi đó. Chị buôn hoa, dập dìu với chồng em rồi chị cũng xơi cả chồng em luôn. Em gửi chị và 1 em gái khác cũng cặp với chồng em điều này: 2 người muốn chồng em đến thế thì em cũng xin nhường lại cho các chị.

Còn anh! Tôi dành cả thanh xuân yêu anh, thương anh đậm sâu đến thế nào, anh là người hiểu rõ nhất. Từ ngày yêu và quyết định lấy anh tôi nguyện 1 đời chung thuỷ chỉ mình anh. Còn anh? Anh năm lần bảy lượt phản bội, phản bội lại niềm tin của tôi, đánh đập tôi biết bao lần, trong lúc tôi vất vả ngược xuôi nhưng vẫn tỏ ra mình được chồng chăm lo sung sướng, để chồng không vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm... Đổi lại tôi được gì? Để anh rảnh rỗi đi gieo mầm giống con anh khắp nơi và rảnh rỗi bôi xấu chính người vợ thương mình. Anh cam tâm vì mấy người tình mà dứt bỏ vợ con... Thật sự thất vọng...

Gửi chị gì tên H. ạ, trước mặt tôi chị thể hiện với chồng tôi là chị em tốt, bạn tốt... ờ là bạn tình. Chị cũng có con, chị cũng đã li hôn, chị hiểu hơn ai hết nỗi đau của những đứa con không đủ cả cha lẫn mẹ bên cạnh. Vậy mà chị vẫn nhẫn tâm phá nát gia đình tôi. Tôi không trách chị nhiều, vì không là chị thì cũng là con giáp thứ 13 khác. Trách nhất vẫn là chồng tôi bạc bẽo. Còn hôm nay tôi đăng lên đây... là vì chị đen.


Người tình của chồng đăng ảnh 2 người tình tứ lên mạng 
Người tình của chồng đăng ảnh 2 người tình tứ lên mạng 


Tin nhắn mùi mẫn của 2 người
Tin nhắn mùi mẫn của 2 người

À mà ảnh 2 người chụp cùng nhau kia, tôi chung sống 4 năm nhắm mắt tôi cũng biết đây là chồng tôi, vóc dáng người như thế nào. Cái dây chuyền chồng tôi đang đeo kia là mẹ tôi chiều con rể, đặt riêng tặng lúc tôi và anh chuẩn bị cưới, nói luôn là không có chiếc thứ 2 mà bảo trùng hợp.....nên là chị H. ơi không cần phải che mặt đâu. Hình xăm đôi ngày cưới của 2 đứa xăm ở vai phải, biểu tượng cho hẹn thề chung thủy, liệu lúc anh ngủ với chúng nó anh có thấy tội lỗi không?

Trong lúc buôn hoa chị dập dìu với chồng tôi, thì là lúc tôi và mẹ chồng còn đang đi cày, đi khắp hàng cùng ngõ hẻm bên Trung Quốc tìm hoa, ốm từ Trung Quốc về đến Việt nam, ốm sốt đùng đùng, vẫn đi ra quầy hoa bán cùng chồng. Chồng đuổi về tưởng thương mình. Hoá ra không phải, để tối tối nó còn đi với các con giáp thứ 13 như các chị. À mà không chỉ có mình chị đâu, cũng có 1 em khác trẻ đẹp cũng ăn nằm nó cũng có bầu rồi đó. Chúc mừng nhé!"


Vợ đẹp, con ngoan nhưng người chồng vẫn phản bội
Vợ đẹp, con ngoan nhưng người chồng vẫn phản bội

Đoạn tâm thư được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Hầu hết mọi người đều thể hiện thái độ bất bình với người chồng và mong người vợ sẽ mạnh mẽ vượt qua chuyện này.

Bạn D.B bình luận: "Thói trăng hoa đã là bản chất của người chồng này rồi thì chị đừng nên luyến tiếc gì nữa, chịu đựng thế là đủ rồi. Điều cần nhất bây giờ là chị hãy thật mạnh mẽ, sống tốt hơn để chăm lo cho con cái. Để xem người đàn ông kia có thể vui vẻ được bao lâu".

Thành viên M.T cũng chia sẻ: "Ông chồng này mắt chắc để đâu rồi. Vợ đẹp như thế, lại còn chu toàn công việc gia đình mà cũng bỏ được. Bao nhiêu người mơ ước được cô vợ như thế mà không có, đằng này lại không biết trân trọng. Thật sai quá mà!"


Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị phản bội
Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị phản bội

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bênh vực người vợ, lên án kẻ phản bội thì một vài dân mạng cũng cho rằng trong câu chuyện này liệu có uẩn khúc gì không đây. Vì nếu người bình thường chẳng ai lại bỏ đi một gia đình như vậy cả.

Hiện tại, câu chuyện đang là chủ đề được cộng đồng mạng bàn luận rất sôi nổi.

Nguồn: Hóng