Lương chỉ 10 triệu/tháng, Ưng Hoàng Phúc vẫn mua kim cương tặng vợ

07:30 09/03/2021

Dịp 8/3 là ngày đặc biệt để những người đàn ông được bày tỏ yêu thương với nửa kia và Ưng Hoàng Phúc cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn, Kim Cương còn bước qua tuổi mới đúng ngày lễ nên niềm vui lại càng nhân đôi. Mới đây, nam ca sĩ còn gây chú ý khi tặng bà xã nhẫn kim cương hoành tráng.

 
Nam ca sĩ không chỉ tặng hoa mà còn cả nhẫn đắt đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ không chỉ tặng hoa mà còn cả nhẫn đắt đỏ.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân giọng ca Thà rằng như thế vừa đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bà xã trong khoảnh khắc tổ chức sinh nhật cho Kim Cương tại nhà riêng. Anh bày tỏ: "Đã 8/3 mà lại còn sinh nhật 8/3 nữa, lần này chi hơi đậm rồi nghe bà nhà... Nhớ giữ kỹ đó đừng có để bay theo gió mây rồi khóc nữa nha, lương ông xã có 10 triệu thôi đó".

 
Không gian rực rỡ dành riêng cho người phụ nữ quan trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian rực rỡ dành riêng cho người phụ nữ quan trọng.

Vào những ngày đầu năm mới, Kim Cương tiếc nuối khi cô đánh rơi chiếc nhẫn kim cương mà chồng tặng dịp đám cưới và không nhớ được khoảnh khắc lạc mất là khi nào. Mỹ nhân vừa tiếc món quà đặc biệt và phần khác cũng tiếc vì giá trị của nó.

Liên hệ với nhân vật chính, chia sẻ với YAN vợ nam ca sĩ cho hay: "Chiếc nhẫn mới anh tặng vì giữ lời hứa với vợ. Hôm mùng 8 Tết tôi bị mất chiếc nhẫn cưới nên anh có nói để anh mua lại viên kim cương to hơn. Tôi cũng chẳng ngờ anh mua sớm như vậy".

 
Cận cảnh chiếc nhẫn hoành tráng, sáng lóa mà "bà mẹ 3 con" vừa được chồng tặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc nhẫn hoành tráng, sáng lóa mà "bà mẹ 3 con" vừa được chồng tặng.

Bên cạnh đó, Kim Cương luôn cảm thấy may mắn khi cưới được người chồng trách nhiệm, chăm chỉ và yêu thương vợ con. Cô bày tỏ: "Anh Phúc rất tình cảm, ít nói hay thể hiện ra bên ngoài nhưng vào những dịp lễ hay sinh nhật thì anh luôn làm tròn trách nhiệm với vợ con mình. Gần 9 năm bên nhau, sinh nhật năm nào của vợ anh cũng đều tặng hoa hồng và dẫn cả nhà đi ăn với nhau. Bên nhau càng lâu tôi cảm thấy chồng mình càng chu đáo hơn. Anh cũng hiểu những thứ anh thể hiện vào những ngày đặc biệt sẽ là món ăn tinh thần cho cả hai vợ chồng và gia đình".

 
Ưng Hoàng Phúc khiến bà xã cảm thấy mình được yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc khiến bà xã cảm thấy mình được yêu thương.

Những điều anh bày tỏ với Kim Cương cũng là cách mà nam ca sĩ cảm ơn vợ vì đã tạm gác sự nghiệp nghệ thuật một quãng thời gian để xây dựng tổ ấm, đồng hành với anh qua nhiều chặng đường khó khăn cho đến hôm nay.