Vợ đầu Vân Quang Long lần đầu "cầu cứu" vì loạt ồn ào sau đám tang

11/05/2021, 13:45 GMT+07:00

Tính đến nay đã gần nửa năm Vân Quang Long qua đời. Tuy nhiên, những ồn ào bên trong vẫn chưa thể lắng xuống. Thậm chí cả người vợ thứ 2 (Linh Lan) còn có những lời nói không hay đến vợ đầu (Ái Vân), gia đình cố nghệ sĩ. Mới đây nhất, Ái Vân vừa có buổi gặp gỡ với truyền hình pháp luật để mong mình được hỗ trợ trước những điều ảnh hưởng danh dự.

 
Vợ đầu Vân Quang Long xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ đầu Vân Quang Long xuất hiện.

Theo đó, ca sĩ Phạm Thanh Thảo vừa cập nhật thông tin cho biết Ái Vân đã có động thái rõ ràng khi nhờ sự can thiệp của Truyền hình báo Pháp Luật Việt Nam. Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định: "Con của Long muôn đời là con của Long. Huyết thống muôn đời không bao giờ có thể khác đi được".

 
Nữ ca sĩ cập nhật thông tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cập nhật thông tin.

Cụ thể, bài viết cho biết thời gian qua chị Ái Vân và gia đình không khỏi đau xót vì sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long. Tuy nhiên, nỗi đau chưa kịp lắng xuống thì cuộc sống của mọi người xáo trộn bởi rất nhiều tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng cả danh dự, mâu thuẫn với Linh Lan ngày càng lớn. 

 
Cuộc trò chuyện đầu tiên của Ái Vân sau khi chồng cũ qua đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc trò chuyện đầu tiên của Ái Vân sau khi chồng cũ qua đời.

"Theo chị Ái Vân, cuối năm 2020, sau khi cố nghệ sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ, dù bản thân gia đình chị, gia đình cha mẹ ruột Vân Quang Long. 2 đứa con chung của chị và Vân Quang Long vẫn rất đau xót, nhưng bất ngờ lại gánh chịu những lời vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hai đứa con còn nhỏ, cha mẹ cố nghệ sĩ và bản thân chị", người tiếp chị cho hay.

 
Gia đình cố nghệ sĩ rất mệt mỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cố nghệ sĩ rất mệt mỏi.

Gần đây nhất, Ái Vân bị kéo vào câu chuyện tiền nong phúng điếu. Linh Lan từng nhắc thẳng tên chị với nhưng lời bức xúc: "Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền, mệt mỏi rồi. Cho nên sau cái post ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen thì mới được nhận tiền phúng điếu".

 
Hai cô vợ từng có cuộc chạm mặt tại nhà riêng của Vân Quang Long. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô vợ từng có cuộc chạm mặt tại nhà riêng của Vân Quang Long.

Bên cạnh đó, rất nhiều kênh giả mạo đã đưa các thông tin tiêu cực, cho rằng gia đình anh muốn giữ hết số tiền hỗ trợ, không chấp nhận Linh Lan và Helen, ảnh hưởng đến danh hiệu nhà giáo bao năm của ba mẹ Vân Quang Long. Thậm chí, các con không dám đến lớp vì nhiều người hỏi chuyện gia đình như thế nào. Tâm lý của các thành viên khi đối diện với nhiều ồn ào diễn ra mỗi ngày khiến họ mệt mỏi.

Sau một thời gian im lặng, con dâu duy nhất của ba mẹ Vân Quang Long cũng đã có động thái cụ thể. Mọi thông tin và thực hư các nghi vấn sẽ được người trong cuộc giải đáp ở vài ngày tới.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin tức mới mỗi ngày trên YAN nhé!

MẸ VÂN QUANG LONG TỐ LINH LAN GIẢ MẠO NHÂN THÂN

Mẹ ruột của nam ca sĩ rất mệt mỏi sau thời gian con trai qua đời, cuộc sống đảo lộn với nhiều tin đồn, tiền nong không được làm rõ khiến họ rơi vào tranh cãi tham lam. Sau một thời gian chịu đựng điều tiếng, nhà giáo đã làm rõ nhân thân của Linh Lan.

Cụ thể, nhiều người ngỡ ngàng sau khi có kết quả điều tra nhân thân cho biết Linh Lan tên thật là Ngô Thị Trúc Ly, sinh năm 1993 ở Vĩnh Long. Con gái Helen cũng không mang họ Lê (Lê Quang Hiển) mà theo họ Ngô của mẹ. 

Chẳng những thế, trên cáo phó Linh Lan lại lấy tên Phan Thị Ngọc Nhi, người này có mối quan hệ là chị gái ruột của Linh Lan.

Xem thêm thông tin tại đây!