Vợ đầu danh hài Duy Phương: "Chuyện Lê Giang bị Duy Phương đánh là có thật"

09/12/2017, 19:00 GMT+07:00

Nghệ sĩ Hải Lý - vợ đầu nam danh hài Duy Phương đã có những chia sẻ chính thức trước ồn ào chồng cũ bạo hành Lê Giang đang được công chúng quan tâm.

Nghệ sĩ Hải Lý - vợ đầu của nam danh hài Duy Phương đã có những chia sẻ trước ồn ào chồng cũ bạo hành Lê Giang đang được công chúng quan tâm những ngày qua.

Cuộc hôn nhân của hai nghệ sĩ hài Lê Giang - Duy Phương đã kết thúc nhiều năm nay, thế nhưng, cách đây không lâu, những góc khuất về mối tình này bất ngờ được khơi lại trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi Lê Giang làm khách mời chương trình Sau ánh hào quang, cô bất ngờ cho biết từng bị Duy Phương đánh đập, bạo hành đến mức vứt xuống cầu thang.

Vợ đầu danh hài Duy Phương:

Đáng chú ý hơn, Lê Giang còn khẳng định cuộc hôn nhân của cô với Duy Phương không bắt nguồn từ tình yêu, cô phải chịu cảnh chung chồng và sống như người "đẻ mướn" vì vợ cả không có khả năng sinh con. Vì quá đau đớn, nữ nghệ sĩ mới quyết định ly hôn.

Vợ đầu danh hài Duy Phương:

Trước lời kể của Lê Giang, đông đảo khán giả đã không khỏi bức xúc và dành những lời thậm tệ nhất để chỉ trích Duy Phương. Ngay sau đó, nam danh hài lên tiếng khẳng định Lê Giang cùng chương trình Sau ánh hào quang đã nói không đúng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của ông. Thậm chí, Duy Phương còn muốn tìm đến cái chết vì bị vợ cũ lên truyền hình tố bạo hành khiến công việc cũng như cuộc sống của ông trở nên đảo lộn, mọi búa rìu dư luận đều chỉa thẳng về ông.

Vợ đầu danh hài Duy Phương:

Mới đây, vợ đầu của danh hài Duy Phương - nữ nghệ sĩ Hải Lý đã có những chia sẻ trên một trang tin điện tử. Được biết, nghệ sĩ Hải Lý đã có 18 năm sống chung với Duy Phương nhưng do không thể có con nên cả hai quyết định chia tay. Đầu tiên, cô cho biết cái sai của Lê Giang là việc đi khơi lại câu chuyện mà đã đi vào dĩ vãng gần 25 năm qua.

"Câu chuyện đã xảy ra cách đây 24 năm rồi, tôi không hiểu tại sao đến thời điểm này lại nhắc đến làm gì để tổn thương nhau. Hiện tại tôi và Lê Giang may là đều không có chồng nhưng Duy Phương lại có vợ và người tổn thương nhất là Duy Phương và mấy đứa nhỏ. Các con đã lớn và bắt đầu hiểu và ý thức mọi câu chuyện của cha mẹ".

Vợ đầu danh hài Duy Phương:

Nghệ sĩ Hải Lý cũng khẳng định, chuyện Lê Giang bị Duy Phương đánh là có thật và cả việc Lê Giang đi chơi, đi vũ trường tới khuya mới về nhà cũng chính xác. Tuy nhiên, theo nghệ sĩ Hải Lý, việc gì có lửa thì mới có khói.

Vợ đầu danh hài Duy Phương:

Cuối cùng, diễn viên Hải Lý hy vọng Lê Giang sẽ chín chắn hơn để là một bà mẹ tử tế: "Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Giang nhưng qua đây tôi chỉ muốn nói, lúc Giang còn trẻ không nói, giờ cũng đã có tuổi rồi, cũng hơn 40, một cái tuổi mình phải chín chắn. Giờ cũng đã có con dâu và có con rể cũng sẽ nhanh thôi, chín chắn để còn làm một bà mẹ vợ, mẹ chồng xứng đáng cho các con mình. Dù ba mẹ không có sống chung với nhau, cần phải suy nghĩ chín chắn lại mọi việc, không chỉ vì một cái lợi trước mắt mà mình làm cho mọi người đau khổ".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!