Tứk Ghê - Võ Đăng Khoa: "Không sợ danh xưng cháu trai Hoài Linh"

22/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Võ Đăng Khoa đã thẳng thắn đáp trả antifan những điều không hay về mình.

Võ Đăng Khoa là nam diễn viên hiện tại rất được khán giả yêu thích qua những webdrama mà anh tự sản xuất như Tay buông buông tay, Ghe bẹo ghẹo ai.

Gần đây nhất, khi tham gia Nhà trọ có quá trời phòng của Nam Thư, Võ Đăng Khoa càng nhận được sự yêu thương khán giả qua vai diễn thuộc cộng đồng LGBT.

 
Tứk Ghê - Võ Đăng Khoa
Tứk Ghê - Võ Đăng Khoa

>>> Xem ngay: Võ Đăng Khoa: "Dựa hơi cậu Hoài Linh để biết đến là đúng nhưng để khán giả yêu thương là sai"

Võ Đăng Khoa trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Võ Đăng Khoa đã thẳng thắn chia sẻ về việc trong 1 năm nay, nam diễn viên không có những sản phẩm mới ra mắt khán giả:

 
Võ Đăng Khoa: "Sau dịch COVID-19 sẽ có sản phẩm gửi tặng khán giả"
Võ Đăng Khoa: "Sau dịch COVID-19 sẽ có sản phẩm gửi tặng khán giả"

"Ai cũng có quan niệm mỗi người sẽ ra sản phẩm cho riêng mình, nhưng do dịch COVID-19 nên thôi đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, nếu có idea gì hay sẽ làm gì đó nho nhỏ tặng cho khán giả vào dịp cuối năm".

Võ Đăng Khoa cũng cho biết thêm về tin đồn "phim giả tình thật" với diễn viên Khả Như thời gian gần đây: "Khoa với chị Như hai người rất quý nhau, chắc khó tìm được người như vậy, chơi với nhau hợp tính nhiều phương diện, 1 người bạn hơn mức bạn thân mà mình được hợp tác trong thời gian gần đây".

 
Võ Đăng Khoa: "Mình với chị Khả Như chỉ là chị em thân thiết"
Võ Đăng Khoa: "Mình với chị Khả Như chỉ là chị em thân thiết"

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích về thái độ sân si ở Nhanh như chớp, cháu trai Hoài Linh - Võ Đăng Khoa xin lỗi

Võ Đăng Khoa: Không sợ danh xưng cháu của Hoài Linh

Khi gia nhập làng giải trí, Võ Đăng Khoa đã bị "gắn mác" là cháu trai Hoài Linh, chia sẻ về điều này, nam diễn viên cho biết: "Từ xưa chưa bao giờ sợ danh xưng cháu của Hoài Linh, khi núp sau bóng của ai đó sẽ chịu được sự hận thù ghen ghét như vậy, khi nào có nhiều người tiếp xúc nhiều thì sẽ hiểu mình hơn".

 
Võ Đăng Khoa: "Không sợ danh xưng cháu trai Hoài Linh"
Võ Đăng Khoa: "Không sợ danh xưng cháu trai Hoài Linh"

>>> Có thể bạn chưa xem: Đã từng yêu - Võ Đăng Khoa nhắn nhủ mối tình đầu: "Anh mong em luôn có được hạnh phúc"

Thông qua những gì mà Võ Đăng Khoa chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê, hi vọng khán giả sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ nam diễn viên trong nhiều sản phẩm tiếp theo.

ẢNH: NVCC

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.