Đã từng yêu - Võ Đăng Khoa: "Luôn nhớ về kỉ niệm của mối tình đầu"

11/08/2020, 19:35 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Võ Đăng Khoa đã bồi hồi nhắc lại mối tình mà mình yêu thương nhất và có thể xem là mối tình đầu của nam diễn viên.

Võ Đăng Khoa là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả thời gian gần đây, khi một diễn viên trẻ tuổi dám mạnh dạn đầu tư hẳn cho mình hai web drama thật sự chỉn chu về đề tài con người miền Tây sông nước vô cùng chân thật, chất phác.

Đã từng yêu - Võ Đăng Khoa:

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Võ Đăng Khoa trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Võ Đăng Khoa đã bồi hồi nhắc lại mối tình mà mình yêu thương nhất và có thể xem là mối tình đầu của nam diễn viên:

Đã từng yêu - Võ Đăng Khoa:

"Đó là chuyện tình cảm rất đẹp, mình với bạn đó quen nhau được 3 năm, thời điểm đó tụi mình sinh hoạt chung 1 sân khấu kịch nên thường xuyên ở bên nhau".

Đã từng yêu - Võ Đăng Khoa:

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Võ Đăng Khoa cho hay: "Ngày xưa lúc đi diễn về tụi mình hay đèo nhau trên xe cà tàng để đi ăn hủ tiếu gõ, nên thời điểm hiện tại mình về sân khấu Thế giới trẻ, đi diễn về lúc 11 giờ đêm thì rất nhớ cảm giác đó".

Đã từng yêu - Võ Đăng Khoa:

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Võ Đăng Khoa muốn nhắn nhủ cho mối tình đầu của mình rằng: "Tất cả chuyện anh và em đã trải qua hết rồi, hiện tại tụi mình vẫn liên lạc, anh mong em có được hạnh phúc, nếu sau này có được nào làm em hạnh phúc thì em nói anh, anh xử nó cho em".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

 

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...