CĐM phản ứng gay gắt khi Võ Đăng Khoa bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào

10:20 07/06/2021

Giữa những ồn ào chỉ trích về Hoài Linh trong suốt thời gian qua, mới đây, nam diễn viên Võ Đăng Khoa đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình.

 
Bài chia sẻ của Võ Đăng Khoa về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài chia sẻ của Võ Đăng Khoa về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, nam diễn viên Ghe Bẹo Ghẹo Ai cho biết rằng: "Mọi người đang sống với nhau bằng văn hoá, bằng tình nghĩa, bằng sự tử tế, chân thành và cả niềm tin. Có người nhắn tin cho tôi rằng Khoa đăng những bài bảo vệ cậu vậy giữa thời điểm nhạy cảm này không sợ kéo antifan vào nhà sao. Khoa sợ chứ! Ai làm nghệ sĩ mà không muốn được yêu mến? Nhưng mỗi người sẽ có 1 quan điểm riêng Khoa tôn trọng quan điểm của các bạn và mong các bạn cũng vậy!".


Võ Đăng Khoa nhắn nhủ rằng sẽ luôn ở bên cạnh Hoài Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Cùng tìm hiểu: Võ Đăng Khoa: Chủ nhân Web drama triệu view Ghe bẹo ghẹo ai

Võ Đăng Khoa bộc bạch rằng mình có thể im lặng để giữ thân trong sạch giữa những ồn ào, nhưng anh không chọn làm vậy vì muốn Hoài Linh biết là: "“Cậu ơi! cậu không một mình đâu, những gì cậu trải qua con thấy, con biết hết và tụi con vẫn ở đây, nghề này vẫn còn chữ tình".


Nam diễn viên cho rằng giá trị của mỗi người khác nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam diễn viên gốc Tiền Giang cũng trải lòng thêm thu nhập mỗi người khác nhau, nên giá trị của con số trong lòng cũng không giống cho nên đừng áp đặt giá trị đó lên quan điểm của người khác. Mặc dù quan điểm có giống nhau hay không thì Võ Đăng Khoa vẫn mong khán giả có thể nhìn nhận mọi việc ở góc nhìn tích cực nhất, không phải để bảo vệ bất kỳ ai, mà hơn hết là bảo vệ cái tâm mình để nó được an và cái thân mình không thêm nghiệp.

Ngay sau bài đăng của Võ Đăng Khoa được chia sẻ, nam diễn viên đã nhận nhiều bình luận trái chiều xung quanh việc bênh vực Hoài Linh. Một số bình luận như sau:

"Anh ơi kệ miệng đời anh ơi chúc anh nhiều sức khoẻ. Có sức khoẻ thì mới giải quyết được việc anh à".

"Làm người mấy ai giữ được sự thanh cao cho đến cuối đời mà không một đôi lần sai lầm hay vấp ngã".

"Sao kê cái khúc 20/10 - 10/11 đi rồi hả nói tới chuyện có minh bạch hay không. Tại sao tại sao không thể hiểu nổi đưa ra nhiều lý do đều bị giả tạo, muốn tin lắm nhưng tự chú lại vả vào mặt của khán giả". 

"Khán giả không cần chú làm clip 40/50 phút đâu, họ chỉ cần sao kê minh bạch không giấu không cắt khúc của chú".

"Thôi anh ơi cuộc sống mà ai chẳng tham đâu anh".

"Mấy ai hiểu Khoa ơi, toàn nhìn 1 góc độ rồi chà đạp không à".

 
Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của nam diễn viên Võ Đăng Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của nam diễn viên Võ Đăng Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm hiện tại, câu chuyện về từ thiện của Hoài Linh vẫn là vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Võ Đăng Khoa? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

THỰC HƯ CON TRAI HOÀI LINH GỌI KHÁN GIẢ LÀ LŨ VÔ ƠN

Sau khi bố vừa giải ngân xong số tiền 15 tỷ đồng từ thiện cho đồng bào miền Trung, con trai nam nghệ sĩ đã có động thái đáng chú ý. Nhiều cư dân mạng phát hiện, con trai Hoài Linh bày tỏ thái độ bức xúc sau sự việc và mong muốn đưa bố sang Mỹ sinh sống.

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, truyền tay nhau hình ảnh con trai Hoài Linh gọi khán giả là "lũ vô ơn" khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động này.

Thế nhưng con trai Hoài Linh đã lên tiếng và cho biết bản thân chưa từng có phát ngôn như vậy, đây là một sản phẩm photoshop với mục đích bôi xấu hình ảnh của anh và bố trong giai đoạn nhạy cảm này.

Xem thêm chi tiết Tại đây!